หน้า 13                                     You are all surrounded  สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม dvd เกาหลีซัปไทย+พากย์ไทย 5แผ่นจบ

เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี You’re All Surrounded

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักสืบวัยโจ๋ อึนแดกู  (ลีซึงกิ) ตำรวจสถานีกังนัม. ในขณะที่ ซอพันซุค(ชาซึงวอน) หัวหน้าทีมสืบสวนหน่วยอาชญากรรมและ ออซูซัน (Go Ah Ra) เจ้าหน้าที่หญิงคนใหม่

งานนี้สถานีกังนัมจะอยู่รอดหรือไม่ มาดูว่าระหว่างงานสืบสวนกับความรัก เรื่องไหนจะคลี่คลายได้ก่อนกัน ติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี You’re All Surrounded

นักแสดง ซีรี่ย์เกาหลี You’re All Surrounded

Lee Seung Ki เป็น Eun Dae Gu / Kim Ji Yong
- Ahn Do Gyu เป็น Ji Yong (ตอนเด็ก)
Cha Seung Won เป็น Seo Pan Seok
Go Ah Ra เป็น Eo Soo Sun
- Ji Woo เป็น Eo Soo Sun (ตอนเด็ก)
Oh Yoon Ah เป็น Kim Sa Kyung
Ahn Jae Hyun เป็น Park Tae Il
Park Jung Min เป็น Ji Kook

 • SECRET LOVE ซ่อนรักซ่อนเร้น.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ Synopsisทุก คนต่างก็มีความลับของตัวเอง ความลับที่สามารถช่วยให้ผู้คนประสบความสำเร็จและแม้กระทั่งตกอยู่ในความรัก แต่ความลับก็ยังสามารถทำลายผู้คนได้ บางครั้งความลับก็...

 • Fated to Love You ชะตารัก ลิขิตเลิฟ.jpg
  ชื่อเรื่อง: 命中注定我愛你 (命中注定我爱你) / Ming Chung Chu Ting Wo Ai Ni (Ming Zhong Zhu Ding Wo Ai Ni) / Fated to Love You / Sticky Note Girl / Destiny Loveประเภท: Romance / Comedyจำนวนตอน:...

 • รักละไมล์ โป๊ป.jpg
  เรื่องย่อ รักละไมล์ พระเอกชื่อ "แดน"(โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) นัก เชิดหุ่น ผิดหวังกับสังคมที่ไม่ใส่ใจรักษาวัฒนธรรม ตัดสินใจทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนไปอยู่ต่างแดนที่ซึ่งเขาหวังว่าสัง...

 • เนื้อคู่ The Final Answer.jpg
  เรื่องย่อเนื้อคู่ The Final answer เรื่อง ราวชวนติดตามของรักสี่ห้าเศร้าของเพื่อนแก๊งเดียวกัน ขวัญใจ โจ คุณวี ภูผา ธิดา ที่เริ่มต้นจากนิมิตสุดประหลาดของธิดา ที่ได้ตีความว่าทั้งหมด...
Visitors: 239,399