น2                                        เนื้อใน  dvd 5แผ่นจบ

เนื้อใน dvd 5แผ่นจบ

เรื่องย่อเนื้อใน
เข็มเพชร (คริส หอวัง) สาวสวยผู้มากไปด้วยความแค้น เธอพยายามถีบตัวเองทุกวิถีทาง จนกระทั่งได้เป็นเจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ครบวงจร แต่เธอก็มีคู่แข่งที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันอย่าง ลิลลี่ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) เพราะฉะนั้นชีวิตเธอคือการชิงดีชิงเด่น ต้องเหนือคนอื่น

โดยเฉพาะ ราเชน (อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม) เพื่อนสมัยวัยรุ่นที่เธอไว้ใจมากแต่โดนหักหลัง ทำให้เธอแค้นราเชนมาก เข็มเพชรจึงใช้ ปลี (รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) ลูกน้องคนสนิท ซึ่งเป็นภรรยาของราเชน เป็นเครื่องมือแก้แค้นราเชน ซึ่งนั่นทำให้ปลีกลายเป็นเครื่องรองรับอารมณ์ของทั้ง ราเชน สามีผู้มีความต้องการสูง เจ้าชู้ เจ้าอารมณ์ ชอบแสดงความเป็นใหญ่ในบ้าน และ เข็มเพชร เจ้านายผู้มีอารมณ์แปรปรวน เชื่อมั่นในตัวเองสูง และชอบพูดจาเหน็บแนมให้ทุกคนเจ็บปวด


  • นางฟ้าล่าผี ปี3.jpg
    นางฟ้าล่าผี ปี3 3แผ่นจบนักแสดง : หมูมิ้นท์-รุจิเรศ บุญผ่องศรี ( เอโกะ), วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน ( ปาล์ม), กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย ( แอนนา), หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ( แบม), ต่าย-เพ็ญพั...

  • Mint To Be.jpg
    Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน dvd 2แผ่นจบ‪อดีตสก๊อยเกิร์ลได้แปรเปลี่ยนเป็นเน็ตไอดอล ต้องกลับบ้านยายเพื่อหนีน้ำท่วม ทำให้ได้เจอแฟนเก่า อดีตแว้นบอยที่เคยคบกัน แต่ทำไมเขาถึงได้เ...

  • นางฟ้าลำแคน.jpg
    นางฟ้าลำแคน เป็นเรื่องราวของ ษา บัวบูชา ที่รับบทโดย ไข่มุก-รุ่งรัตน์ สาวน้อยบ้านนาที่เข้ามาเป็นหมอกลอนลำซิ่ง วัฒนธรรมของคนอีสาน บนเส้นทางที่เต็มไปด้วย อุปสรรค ความลำบาก และปมเรื่อง...
Visitors: 272,119