ต2                                       ตะวันอาบดาว  dvd 6แผ่นจบ

ตะวันอาบดาว dvd 6แผ่นจบ

เป็นเรื่องราวของ ศิวัช ชายหนุ่มที่ต้องสูญเสียน้องชายฝาแฝดของตนเองไปอย่างกะทันหัน เพราะแฝดผู้น้องถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ทำให้เขาเก็บความแค้นไว้เพื่อรอวันเอาคืน จึงวางแผนด้วยการสวมรอยแทนตำแหน่งของน้องชายเพื่อต้องการทราบสาเหตุการตายที่แท้จริง แม้ว่าจะต้องเป็นคู่ควงลับๆของผู้บริหารสาวใหญ่ ที่ขาดรักเพราะสามีผู้พิการไม่สามารถให้ความสุขทางกายและทางใจแก่เธอได้ กลับกลายเป็นว่าทำให้ศิวัชเข้าไปสู่วังวนของความเลวร้าย และมีอีกหนึ่งตัวละครเพิ่มเข้ามานั่นก็คือสาวสวยนามว่า ดาวประดับ เธอเข้ามาขัดขวางเขาทุกอย่าง ทำให้ศิวัชเริ่มแปลกใจกับพฤติกรรมของเธอ และคอยเฝ้าสังเกตุอยู่เสมอ แต่กว่าจะรู้ตัวเขาก็รู้สึกได้แล้วว่า หัวใจของตนเองเริ่มถลำลึกรักเธอมากขึ้นทุกที

 • ตุ๊กตาทอง 2553.jpg
  ตุ๊กตาทอง 2553 13แผ่นจบ ขาดตอน 42ตุ๊กตาทอง เป็นนิทานวัดเกาะมีมานานแล้วค่ะเป็นคำกลอน เนื้อเรื่องเดิมนั้นมีอยู่ว่า พระราชาองค์หนึ่งมีมเหสี 2 องค์ ซึ่งอิจฉาริษยากัน เมื่อมเหสีใหญ่มีลู...

 • ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร ปี 2.jpg
  ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร ปี 2 dvd 3แผ่นจบ สมชาย เข็มกลัดเรื่องย่อตี๋ใหญ่ ดับ ดาวโจร เรื่องราวชะตากรรมที่พลิกผันของ สองครอบครัวหนึ่งซึ่งลูกชายคือไซเรนกําลังจะมีอนาคตเป็นว่าที่นายร้อยตําร...

 • ตราบฟ้ามีตะวัน.jpg
  ปริญ สุภารัตน์ รับบท อาทิตย์สุภัสสรา ธนชาต รับบท วันฟ้าใหม่ (แป้ง)ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท ธนนท์ (นนท์)เรื่องย่อตราบฟ้ามีตะวันวันฟ้าใหม่ (แป้ง) กลับมาที่ไร่แสงตะวันอีกครั้ง หลังจากที่...

 • แต้มรัก.jpg
  แต้มรัก dvd 3แผ่นจบ เรื่องราวความรักต่างชนชั้นของ หม่อมราชวงศ์หนุ่มรูปงาม กับ ครูฝึกสอนแสนสวย ที่เส้นทางรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคู่ต้องพบเจอกับบททดสอบมากมาย

 • ตุ๊กตา.jpg
  ตุ๊กตา เรื่องย่อละครช่อง 7 เมื่อเด็กหญิงที่ถูกจับมาใช้แรงงานทำตุ๊กตาถูกทรมานปางตาย เธอโหยหาอิสรภาพและต้องการกลับบ้าน จึงส่งจิตของเธอไปกับตุ๊กตาที่เธอทำเพื่อขอความช่วยเหลือ จนทำให้เ...

 • ตะวันตกดิน.jpg
  ตะวันตกดิน dvd 5 แผ่นจบตะวันตกดิน เรื่องย่อละครช่อง อมรินทร์ ทีวี เรื่องราวของมนุษย์และความทะเยอทะยาน พร้อมเปิดโปงวงสังคมไฮโซ และเสียดสีระบบข้าราชการของไทย เหมือนกับชีวิตของคนเราท...

 • ใต้หล้า.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • My Coach.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • ใต้โต๊ะทำงาน-The-Series3.jpg
  ใต้โต๊ะทำงาน The Series 2 แผ่นจบ ใต้โต๊ะทำงาน The Serie สุดจัดบริษัทป่วน เรื่องย่อละครช่อง one เตรียมตัวพบกับ ภารกิจปราบบรีฟสุด Here ! จากเหล่าคุณลูกค่าสุดน่า Hug !
Visitors: 278,061