หน้า7                                   Weaving A Tale of Love 2021 แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง dvd ซับไทย 8 แผ่นจบ

เรื่องย่อ : เรื่องราวย้อนยุคในสมัยราชวงศ์ถัง รัชสมัย (627–649) ของจักรพรรดิไท่จง ซึ่งหากเปิดดู Trailer จะเห็นว่าฉากที่ถูกนำเสนอมากแรก ๆ เลยคือ ฉากตัดเย็บเสื้อผ้าสวย ๆ เพราะเป็นยุครุ่งเรืองแห่งการตัดเย็บ สร้างสรรค์เสื้อผ้าสวย ๆ ซึ่งจะเป็นตำสำคัญในการดำเนินเรื่องอีกด้วยค่ะ เรื่องราวกล่าวถึงเจ้าหน้าที่หญิงที่มีตำแหน่งสูงพร้อมกับเด็กสาวน่ารักชื่อ Liu Li หลิวลี่ ( รับบทโดย GuLiNaZha ) เด็กที่มีพรสวรรค์ในเรื่องการตัดเย็บ ปักผ้าให้สวยงาม แต่เรื่องราวของเธอเกี่ยวข้องกับคำทำนายที่ห้ามสามารถสัมผัสเข็มและด้ายจนเธอต้องถูกส่งเข้าไปในวังหลวง แม้ว่าจะทำงานในตำแหน่งหมอยา มีความรู้ด้านการแพทย์ แต่ก็ไม่สามารถเก็บความลับที่เธอนั้นมีความสามารถที่เกี่ยวข้องกับการเย็บปักถักร้อยของเธอไปได้ ในช่วงที่อยู่ในวัง เธอก็ได้พบกับ Pei Xingjian เผ่ยชิงเจียน ( รับบทโดย TimmyXu ) ทั้งคู่ต้องไปเกี่ยวข้อกับการสืบคดีคนที่ทำร้ายแม่ของเธอ


 • Timeless Love.jpg
  เรื่องย่อหนุ่มน้อยรูปหล่อสไตล์หมาป่าเจียงเตียนบุกเข้าไปในบุ๊คคาเฟ่โดยบังเอิญ แล้วตกหลุมรักเจ๊มั่นเย็นชาอย่างเฉิงเฝิงเข้า แต่กลับถูกปฏิเสธ เจียงเตียนตามจีบไม่เลิก ในที่สุดก็ไขปมในใจ...

 • moonlight romance.jpg
  Moonlight Romance ตกหลุมรักจันทราซีรี่ย์จีนดราม่าและเป็นเรื่องราว หลี่เยว่ได้รับบาดเจ็บมายังโลกมนุษย์ โดยมีนามแฝงว่าโหยวเทียนเล่อ และมีอาชีพเป็นทนายว่าความการหย่าร้าง เขาค้นหาวิธีด...

 • Crush 1.jpg
  Crush (2021) ซับไทย Sang Wu Yan รุ่นพี่ในวิทยาลัยมีความฝันที่จะเป็นผู้ประกาศข่าว เธอทำงานเป็นผู้ช่วยที่สถานีวิทยุแห่งหนึ่งและชอบนักแต่งเพลงลึกลับชื่อ “ยี่จิน” เธอตกหลุมรักตั้งแต่แร...

 • General’s Lady.jpg
  พู่กันเทพสยบมาร Painting Heart Expert ซับไทย 4 แผ่นจบ/4แผ่นจบ พากย์ไทย Painting Heart Expert (2017) พู่กันเทพสยบมาร เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างสองโรงเรียนที่ไม่เห็นด้วย H...

 • General’s Lady.jpg
  General’s Lady ป่วนรักฮูหยินจอมแก่น ซับไทย 6 แผ่น/พากย์ไทย 6แผ่นจบประเภท : ตลก (Comedy), ประวัติศาสตร์ (Historical), โรแมนติก (Romance)General's Lady (ฮูหยินน้อยจวนแม่ทัพ) นายพลที...

 • FRAUDSTARS มายากำมะลอ.jpg
  พบกับซีรีส์ขนาดสั้น ความยาว 8 ตอนจบ ที่เผยให้เห็นโลกด้านมืดของวงการมายา เรื่องราวของทีมสร้างภาพยนตร์สุดสร้างสรรค์ ประกอบไปด้วย ผู้อำนวยการสร้างไฟแรง ผู้กำกับมือรางวัล นักเขียนบทผู้...

 • Young and Beautiful 1.jpg
  เรื่องย่อซีรี่ย์จีน Young and Beautiful เธอคนนี้ สตรีคนแกร่ง ซับไทย เรื่องราวของหญิงสาวจากชนบทที่มาที่เซี่ยงไฮ้เมื่ออายุ 19 ปีและต่อสู้สิบปีเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ มาพบกับกลุ่ม...

 • The Trick of Life and Love.jpg
  เรื่องย่อ : The Trick of Life and Love (2021) ซับไทย เล่ห์เหลี่ยมรัก เรื่องราว หลี่เฉียน “จิ้งจอกน้อย” และมือใหม่ในที่ทำงานพบ “ที่ปรึกษาปีศาจ” หนิงเฉิงหมิง “จิ้งจอกเฒ่า” ผู้มีอำนาจ...

 • You Are My Glory.jpg
  เรื่องราวของดาราสาวดาวรุ่ง เฉียวจิงจิง (ตี๋ลี่เร่อปา) ที่มีพร้อมทั้งความสวย และรวยมากในวงการบันเทิงจีน ดูเหมือนชีวิตเธอนั้นจะไม่มีอุปสรรคใด ๆ ถ้าหากไม่ถูกจับได้ว่าเธอนั้นไร้ฝีมือใน...

 • Storm Eye.jpg
  เรื่องย่อ สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน Storm Eyeหม่าซั่ง (จางปินปิน) เจ้าหน้าหน่วยความมั่นคง ติดตามไล่ล่าสายลับผู้ก่อการร้ายข้ามชาติสำเร็จ แต่กลับไม่อาจสาวไปถึงตัวผู้บงการใหญ่ได้ ในสถ...

 • Be Together.jpg
  Be Together ซับไทย 7 แผ่นจบ เรื่องย่อ เรื่องราวของผู้หญิงสี่คนที่ใกล้จะย่างก้าวเข้าสู่วัยสามสิบปี “เซี่ยเหยียน ฮั่นซวง จ้าวเสี่ยวเหล่ย และเซียงน่า” ผู้หญิงทั้งสี่คน พวกเธอเป็นเพื่...

 • Sweet Teeth.jpg
  Sweet Teeth โลกใบเล็กของเม็ดฝุ่น dvd ซับไทย 4 แผ่นจบเรื่องย่อ เนื่องจากนัดยืดฟันบรรณารักษ์อายุ 28 ปีได้รู้จักกับ Ai Jing Chu รองผู้อำนวยการแผนกทันตกรรม พวกเขาเริ่มตกหลุมรักอย่างช้า...

 • Negotiator 1.jpg
  Negotiator นักเจรจายอดรัก dvd ซับไทย 8 แผ่นจบนักเจรจายอดรัก นำแสดงโดย หยางมี่ หวงจื่อเทา ดีแลน กัวผิ่นเชาเรื่องย่อ ถงเวย นักเจรจาอัจฉริยะที่เป็นดาวแห่งบริษัทที่ปรึกษาUS-China เซี๊...

 • To Love พบกันครั้งแรก จากกันครั้งสุดท้าย.jpg
  To Love พบกันครั้งแรก จากกันครั้งสุดท้าย dvd ซับไทย 8 แผ่นจบเรื่องย่อ: To Love (2020) พบกันครั้งแรก จากกันครั้งสุดท้าย ซับไทยพบกันครั้งแรก จากกันครั้งสุดท้าย (To Love) เรื่องของ Y...

 • Qing Luo 1.jpg
  เรื่องราวของอวี้ชิงลั่ว (หวังจื่อเวย) หมอปีศาจ ที่มีทักษะการแพทย์เป็นเลิศ ต้องออกเดินทางตามหาพ่อของลูกชายที่หายตัวไปนานกว่า 7 ปี จนกระทั่งได้พบกับเย่ซิวตู๋ (หลิวเสวียอี้) องค์ชายที...

 • One And Only.jpg
  เรื่องย่อ: ชุยสืออี๋ เธอถูกส่งให้มาเล่าเรียนที่สำนักศิลประจวนอ๋อง เป็นศิษย์คนที่ 11 ของอาจารย์ โจวเซิงเฉิน ชุยสืออี๋ เธอพูดไม่ได้ ตั้งแต่ที่คุณพ่อเธอจากไปเธอก็ล้มป่วยตั้งแต่เด็ก ไม...

 • Don’t Think of Interrupting My Studies.jpg
  เรื่องราวของหญิงสาวอายุ 28 ปีที่ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่กลับพบว่าตัวเองไม่มีความสุขเลย จนต้องได้รับการบำบัด และเพราะการรักษา ทางจิตบำบัดโดยใช้เทคโลโลยีขั้นสูงทำให้ความทรงจำของหนา...

 • Dream of Chang'An ลำนำรักเคียงบัลลังก์.jpg
  เรื่องราวในช่วงปลายราชวงศ์ถัง การเมืองในราชสำนักตึงเครียดเป็นอย่างมาก เพราะเกิดการชิงอำนาจราชวงศ์จากกลุ่มขันที ทำให้ขันทีมีอำนาจเหนือบัลลังก์ และฮ่องเต้กลับกลายเป็นเพียงหุ่นเชิดเท่...

 • Love Under The Full Moon.png
  เรื่องย่อ : เนื่องจากซูเปอร์มูน Lei Chu Xia ลืมตัวตนของเธอและถูกส่งไปยังโทรศัพท์ของ Xu Xiao Dong จึงเริ่มต้นการเดินทางที่มหัศจรรย์ ในคืนวันซูเปอร์มูนในปี 2010 ซูเสี่ยวตงวัย 15 ปีกำ...
Visitors: 240,730