ก หน้า5                                             กาเหว่าที่บางเพลง 3แผ่นจบ มีสกีนปกพร้อม นิ๊งค์

เรื่องย่อ.

เมื่อ 40 ปีก่อน ณ บ้านบางเพลง ในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนสิบสอง วันลอยกระทง ประพันธ์ขอแก้วแต่งงานบนฟากฟ้า เวลานั้นเกิดสิ่งผิดปกติขึ้น เมื่อพระจันทร์ทรงกลดทั่วบ้านบางเพลงทุกสิ่งที่บ้านบางเพลงได้ถูกสะกดจาก อำนาจลึกลับให้หยุดนิ่งเป็นเวลา 4 นาทียกเว้นนางประนอมแม่ของประพันธ์ที่บังเอิญอยู่นอกรัศมี และสังเกตเห็นส่งประหลาดนี้เมื่อทุกคนรู้สึกตัวอีกครั้งทุกสิ่งก็เหมือนปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นหนึ่งเดือนประพันธ์ก็ไปทำงานที่พังงา

สอง เดือนต่อมาผู้หญิงที่บ้านบางเพลงก็ตั้งท้องพร้อมกันสองร้อยกว่าคน ไม่เว้นแม้แต่เด็กสาว แม่ม่าย ยายชี รวมทั้งแก้วด้วย หลวงพ่อเติมเจ้าอาวาสวัดบางเพลงทราบว่ามหันตภัยกำลังเยือนเข้ามาใกล้พร้อม กับการกำเนิดของเหล่าทารกจากอเวจี

อีกหนึ่งเดือนต่อมา ประพันธ์กลับมาที่บางเพลงเพราะทราบข่าวว่าแม่ของเขาตายและแก้วตั้งท้องซึ่ง เขาเข้าใจผิดว่าแก้วนอกใจและเป็นชู้กับไอ้เจิดลูกเจ้าของโรงสีซึ่งเป็น นักเลงในหมู่บ้าน แก้วไม่สามารถอธิบายการตั้งท้องของเธอได้ ประพันธ์คลั่งและเก็บตัว หลวงพ่อเติมมาเตือนสติประพันธ์ แต่เขาก็ยังเคียดแค้นสิ่งต่าง ๆ รอบตัวอยู่

อาจารย์ยุพา ซึ่งตั้งท้องเหมือนกันปรึกษากับอาจารย์สมศักดิ์ ผู้เป็นสามีว่าจะต้องพิสูจน์เรื่องการตั้งท้องให้ได้และไปปรึกษากับอาจารย์ ศิริซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก ครูจ้อยเป็นหนึ่งในจำนวน 24 คนที่ไม่ตั้งท้องที่บ้านบางเพลงเพราะว่าในวันลอยกระทงไม่ได้อยู่ที่หมู่บ้าน ได้ตัดสินใจค้นหาความจริงกับอาจารย์สมศักดิ์และอาจารย์ศิริ

แก้ว คลอดลูกออกมาชื่อ สมรักษ์ ซึ่งโตเร็วกว่าเด็กธรรมดาหนึ่งเท่า ประพันธ์ตัดสินใจร่วมกับกลุ่มค้นหาความจริง ศักดิ์และชื่น สองผัวเมียชาวนาผู้ยากจนได้ลูกชายชื่อ เดช ซึ่งกินเก่งกว่าเด็กธรรมดา เดช ดูดเลือดชื่นจนแห้งตายศักดิ์เข้ามาเห็นพยายามช่วยแต่ถูกอำนาจลึกลับสะกดให้ ตกเป็นทาสรับใช้ เมื่อเดชโตขึ้นเรื่อย ๆ ลูกของศักดิ์และศักดิ์ก็ถูกฆ่าตายหมด

8 ปีผ่านไปเด็ก ๆ โตขึ้นเท่ากับเด็กอายุ 15 - 16 ปี กินแต่เนื้อดิบ ๆ และรวมกลุ่มกันโดยไม่พูดกับใครสื่อสารกันด้วยพลังจิต รวมตัวกันตอนกลางคืนเพื่อวางแผนและจับสัตว์กินเป็นอาหาร และแสร้งทำประโยชน์ให้หมู่บ้าน เช่น ลอกคลอง ทำถนน

สัตว์เลี้ยงในหมู่บ้านหายไปเรื่อย ๆ จนชาวบ้านหวาดกลัว เดชอยู่เบื้องหลังการตายและความรุนแรงและมักปราศจาก
เหตุผล ทำให้เกิดกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยซึ่งนำโดย สมรักษ์ ลูกของแก้ว เขามีความรู้สึกทางด้านอารมณ์เห็นใจมนุษย์โดย
เฉพาะกับพิมเด็กธรรมดาคนเดียวในหมู่บ้านที่เป็นมิตรกับเด็กกลุ่มนี้ ในกลุ่มของสมรักษ์ยังมียุวศักดิ์ลูกของอาจารย์
สม ศักดิ์และอาจารย์ยุพาด้วย ส่วนสมพร และเด็กอีก 3 คนเป็นลูกของแม่ชีทั้งหมดอาศัยอยู่กับหลวงพ่อเติมพวกนี้สนใจในหลักธรรมจึง เข้ากับกลุ่มของสมรักษ์ และยุวศักดิ์ที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเด็กกลุ่มใหญ่ที่มีเดชเป็นผู้นำ

ไอ้ เจิดถูกฆ่าตาย สารวัตรสุทัศน์เข้ามาสอบสวนคดี สมรักษ์ เข้าขัดขวางเดชที่กำลังจะฆ่าอาจารย์ฟื้นพ่อของพิมสาวที่เขารักซึ่งรู้ถึง ความโหดร้ายของพวกตนเกิดการต่อสู้ด้วยฤทธิ์เดชที่เหนือมนุษย์แต่ก็ต้านพวก ของเดชที่มากกว่าได้ สารวัตรสุทัศน์ติดตามคดี พวกเด็กเข้าล้อมโรงพักตำรวจทั้งหมดเหมือนถูกมนต์สะกด เดชหยิบปืนเล็งไปที่สารวัตร สมรักษ์เข้าขวาง หลวงพ่อเติมมาช่วยด้วยอีกคนประพันธ์ เข้าใจผิดคิดว่าแก้วชอบกับสารวัตร ส่วนสมรักษ์นั้นตกหลุมรักพิม เดชจับพิมไป สมรักษ์ตามไปช่วยแต่เสียที ประพันธ์เข้ามาช่วยทัน ประพันธ์รวบรวมชาวบ้านเพื่อขับไล่เด็ก ๆ ออกจากหมู่บ้านและได้เผชิญหน้ากัน

ขณะที่เหตุการณ์ กำลังรุนแรง หลวงพ่อเติมปรากฏตัวขึ้นด้วยบารมีแห่งความรักความเมตตาชาวบ้านเชื่อฟังโดยดี พวกเด็กต่างดาวก็รู้สึกได้เช่นกัน แม้แต่เดชเองยังต้องถอย พวกเด็กหันมาทำประโยชน์ให้กับชาวบ้านด้วยพลังที่เหนือมนุษย์ ทำให้ชาวบ้านหันมากราบกรานเด็กต่างดาวราวกับเป็นพระเจ้า ชาวบ้านตายใจ ขณะที่แผนยึดโลกเพื่อใช้ทดลองเพาะพันธุ์ดำเนินต่อไป

ประพันธ์ เสี่ยงบุกทำลายแผนการณ์ และเปิดโปงแผนการยึดโลกของเด็กต่างดาว เดชประกาศจะกำจัดประพันธ์และชาวบ้านที่ต่อต้าน สมรักษ์, สมพร, ยุวศักดิ์เข้าช่วยเหลือและต่อสู้กับเดชและพวกโดยสู้กันด้วยพลังจิต พายุกระหน่ำ สิ่งต่าง ๆ ปลิวเกลื่อนกลาดสลับกับเสียงฟ้าผ่าประหนึ่งโลกจะแตก


 • 19496.jpg
  เรื่องย่อ.เรื่องราวกุ๊กกิ๊กของหนุ่มสาววัยทำงาน ที่มีกามเทพตัวน้อย ๆ คือหลาน ๆ เป็นตัวเชื่อมความรักของคนทั้งคู่ ทุกวันมุทิตามัณฑนากร สาวสวยคนเก่ง จะต้องไปส่งหนูนาที่โรงเรียนอนุบาลเ...

 • 19495.jpg
  เรื่องย่อ.แก้ว แม่ค้าน้ำใบบัวบกช่างฝันผู้ปรารถนาอยากเป็นนางเอกในดวงใจของ ภีม พระเอกหนุ่มขวัญใจมวลชน เธอกำลังฝันกลางวันถึงภีมจนเทศกิจเข้ามาถึงตัวทำให้ต้องหลบหนีด้วยลีลาผาด โผนจนไ...

 • 19494.jpg
  เรื่องย่อประภาส ชาติเวท ประธานโรงแรมคิงส์เซ็นเตอร์ ผู้เพียนพร้อมทางสังคม ขาดก็แต่ความอบอุ่นในครอบครัว เขามีลูกสามคนคือ ดนัย และระตีทั้งคู่ไม่สนใจการทำงานเลย ส่วนวิเวียนลูกสาวนอก...

 • 19493.jpg
  แนวละคร ดราม่า. บทประพันธ์ สุรินทร์ รุ่งสว่าง, ศุภชัย สิทธิอำพรพรรณ บทโทรทัศน์ ดาวเวคา กำกับการแสดง ชานนท์ สมฤทธิ์ ออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เรื่...

 • 19492.jpg
  กุหลาบตัดเพชร เป็นนวนิยายจากบทประพันธ์ของ จันทริกา นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ทั้งหมด 2 ครั้ง ได้แก่ พ.ศ. 2549 และ พ.ศ. 2559 ซึ่งทั้งสองครั้งสร้า...

 • 19491.jpg
  ชิ ษณุ หนุ่มหล่อทายาทคนเดียวของตระกูลนเรศวร เขามีภรรยาสาวสวยชื่อ เลอลักษมี ระหว่างขับรถไปเที่ยวด้วยกันชิษณุและเลอลักษมีเกิดทะเลาะกัน ทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุชิษณุตาบอดและเลอลักษมีร...

 • 19489.jpg
  เรื่องย่อ.เรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งกับ พรานหนุ่มชื่อโก๊ะโดยที่พวกเขาจะไปมอบของให้กับเด็กชาวเขาแต่เกิดพลัดหลง เข้าไปในถ้ำและเกิดแผ่นดินไหวทำให้พวกเขาย้อนไปในอดีตแถมยังมีพวกโจ...

 • 19488.jpg
  แนวละคร แอคชั่น…คอมเมดี้ บทประพันธ์ ภูรีพงษ์ บทโทรทัศน์ โจบางบอนกับด.ช.มะอึก กำกับการแสดงโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง สร้างสรรค์โดย บริษัท์ แอค-อาร์ต จำกัด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ ...

 • 19487.jpg
  เรื่องย่อ เขตชาย แดนไทย ชนเผ่าคาเซที่นำโดย ละยี กำลังต่อสู้เพื่อรักษาแผ่นดินจากรัฐบาลจากสหพันธ์รัฐซาวิน ละยีมีลูกชายชื่อ นาคา ผู้ซึ่งเติบโตมาท่ามกลางการดูแลของปู่และ มินทะดา ...

 • 19486.jpg
  นักแสดงดอม เหตระกูลรามาวดี สิริสุขะมยุริญ ผ่องผุดพันธ์อรรถชัย อนันตเมฆรัญญา ศิยานนท์เรื่องย่อ.อารี ยา นักข่าวสาว ได้รับมอบหมายให้สัมภาษณ์นายสันติ อดีตเจ้าพ่อค้าของเถื่อน ที่ปัจจุบ...

 • 19485.jpg
  เรื่องย่อ.มิ่งโกมุท เด็กหญิงหน้าตาฉลาดเป็นกรดและเอาเรื่อง หรือที่ใครๆ เรียกกันว่า ไอ้มิ่ง เพราะนึกว่าเป็นเด็กชาย ถามหาพ่อแม่มาตั้งแต่รู้ความจนเข้าวัยหกขวบ แต่ทั้งแป๊ะและซิ้มไม่เ...

 • 19484.jpg
  เรื่องงย่อหลัง จากที่แม่ของปริวาสเสียชีวิตลง พรหมพ่อของปริวาส จึงพาปริวาสไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของสมภารเดชและให้ปริวาสอยู่รับใช้และเรียน หนังสือ ก่อนที่พรหมจะหายตัวไปโดยไร้จุดหมาย ...

 • 19483.jpg
  เรื่องย่อ.ทิชา เป็นลูกสาวคนเดียวของ กำนันชุ้ง แห่งบ้านแก่งกระโดน พ่อและแม่ของทิชา เลิกกันตั้งแต่ทิชายังเป็นเด็ก เพรา คุณทิพาวดี…แม่ของทิชารับความเจ้าชู้และบ้านนอกของกำนันชุ้งไม่ไ...

 • 19482.jpg
  วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ รับบท ขุนเดช ใน ละคร ขุนเดชศุกลวัฒน์ คณารศ รับบท ร.ต.ท.ยงยุทธ ใน ละคร ขุนเดชอัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท บัวทอง ใน ละคร ขุนเดชอคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบท อาจารย์...

 • 19481.jpg
  เรื่องย่อ.ปฐมบทสงครามและความรัก ของนักรบชายชาญผู้หาญกล้า จารึกไว้ทั่วหล้าด้วยสรรพวิชาพิชัยยุทธ เสมา (อั้ม อธิชาติ) ชายหนุ่มผู้มีความเพียรพยายามที่จะต่อสู้กับชีวิตที่ยากลำบากซึ่งมีค...

 • 19480.jpg
  เรื่องย่อ. ขัง 8 (2540) บทประพันธ์ : ดาวไสว ไพจิตร บทโทรทัศน์ : นันทนา วีระชน เรื่องย่อ : “ขัง 8” เรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อดาวไสวไพจิตร ซึ้งเธอต้องโทษจำคุกเพราะฆ่าแฟนท...

 • ไข่ลูกเขย.jpg.png
  เรื่องย่อไข่ลูกเขย. ไข่ลูกเขย เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นที่อำเภอกระท้อนหวาน กำลังมีงานเทศกาลไข่ และประกวดธิดาไข่ปอก ในขณะที่ท่านประจักษ์ ผู้ว่าฯ ขึ้นมาประกาศรางวัล มีเสียงปืนดังขึ้น ...

 • 19479.jpg
  นักแสดงนำในละครเรื่อง เขยรสข่า พ่อตารสขิงฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ โฟร์ -ศกลรัตน์ วรอุไร หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ เรื่องย่อ. เมธิน (ฟลุ๊ก) หนุ่มหล่อเพลย์บอยถูกแม่ขอร้อ...

 • 19478.jpg
  เรื่องย่อ ข้ามเวลา ตามหารัก.“ข้าม เวลา ตามหารัก” เริ่มขึ้นในปี 2535 ของชายหนุ่มที่ชื่อ เพชร (บี้) นักร้องในผับมีความฝันอยากมีชื่อเสียงโด่งดัง โดยมี แพรพิมพ์ (วิว) แฟนสาว คอยให้กำ...

 • 19477.jpg
  เรื่องย่อ ละคร เขยบ้านนอก. โฉม โสภา ศิริไพบูลย์ (จิตตาภา แจ่มปฐม) หรือ คุณหนู สาวทันสมัยวัย 22 ปี บุตรสาวของ ฯพณฯ สุพจน์ ศิริไพบูลย์ (เศรษฐา ศิระฉายา) รัฐมนตรีกระทรวงสำคัญ กับ...

 • 19476.jpg
  เรื่องย่อเสือเหนาะตกใจสุดขีดวิ่งหนี ออกจากถ้ำ มีอาการเหมือนคนวิกลจริตแบบที่คนโบราณเรียกว่า “เป็นไข้หัวโกร๋น” มหาเสน่ห์เห็นพี่ชายหายไปหลายวันจึงออกตามหาพร้อมด้วยมะขิ่น พบเสือเหนาะ...

 • 19475.jpg
  .นักแสดงจารุณี สุขสวัสดิ์ เป็น เรไรปรียานุข ปานประดับ เป็น เฉิดจินตหรา สุขพัฒน์ เป็น เยาวยอดบิลลี่ โอแกน เป็น ลานนาเมทะนี บูรณะศิริ เป็น บุเรศสันติสุข พรหมศิริ เป็น ดร.เรืองบุญภาณุ...

 • 19474.jpg
  เขี้ยวเสือไฟ แอ๊ค คาราบาว.บทประพันธ์ มาลา คำจันทร์บทโทรทัศน์ ภัสกรชอง 9นักแสดงยืนยง โอภากุลสาวิกา กาญจนมาศปิยะ ตระกูลราษฎร์เนาวรัตน์ ยุกตะนัยท์ชไมพร สิทธิวรนันท์สุเชาว์ พงษ์วิไลด....

 • 19473.jpg
  เขยบ้านนอก 3แผ่นจบ ปกสกีนพร้อม ต็อก กรุณาใส่ข้อความ ..

 • 200911-26-120947-1.gif
  เรื่องย่อละครขุนเดช. กลุ่มผู้มีอิทธิพลจากภายนอก เข้ามาลักลอบขโมยพระพุทธรูปและเครื่องสังคโลกที่บริเวณกรุวัดเก่าในอุทยาน แห่งชาติสุโขทัย ซึ่งสิ่งของเหล่านี้เปรียบได้กลับเป็นมรดกขอ...

 • 19472.jpg
  ออกอากาศปลายปี 2537- ต้นปี 2538 นำแสดงโดย พงษ์พัฒน์ + เก๋ บุญพิทักษ์https://youtu.be/3ieoN-iF_Agขอให้รักเรานั้นนิรันดร พงษ์พัฒน์ 3แผ่นจบ มีสกีนปกพร้อม

 • 19470.jpg
  ***รายชื่อนักแสดงนำ. หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ รับบท ล่องจุ๊นนุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยารับบท แตงกวาปัญญา นิรันดร์กุลรับบท วัชระสุรัตนา ข้องตระกูลรับบท อนงค์ ***เรื่องย่อละครไทย...

 • 19471.jpg
  เรื่องย่อ.วายุ ภูบาลบริรักษ์ หรือ ล่องจุ๊น ( พนมกร ตังทัตสวัสดิ์ ) เป็นลูกชายคนกลางของครอบครัวที่พ่อ ( มนตรี เจนอักษร ) ไม่เคยให้ความสนใจใยดีเลยแม้แต่น้อย ก็เพราะพ่อคิดว่าล่องจุ...
Visitors: 278,057