ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ 4แผ่นจบ เกาหลีพากไทย

เรื่องย่อซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ.

          ซีรี่ส์แนวโรแมนติคคอเมดี้ ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูน บอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่แต่งงาน 3 คู่ ที่มีมุมมองและให้แง่คิดหลากหลายในการครองคู่ เริ่มจากคู่แรกการพบกันที่ไม่น่าประทับใจของชอลซูนักเขียนการ์ตูนวัย 35 กับนายองเฮสาวพนักงานแบ๊งค์ที่มีฝีมือเทควนโด้ร้ายกาจ ชอลซูถูกนายองเฮกล่าวหาว่าเป็นได้โรคจิตลวนลามเธอบนรถไฟ แต่เมื่อความปรากฏว่าไม่ใช่เขา ทำให้เธอต้องออกมาขอโทษ โดยมีชาวเน็ตทั้งหลายเชียร์ให้เป็นแฟนกัน แต่ด้วยการก้าวข้ามขั้นเร็วไปทำให้นายองเฮท้อง เมื่อชอลซูรู้กลังอึ้งทำอะไรไม่ถูกกลัวการแต่งงานและขอให้เธอไปเอาเด็กออก เธอปฏิเสธยืนยันจะเลี้ยงเอง เวลาเปลี่ยนไปชอลซูเริ่มคิดได้และตัดสินใจแต่งงานและชีวิตหลังแต่งงานก็ยัง มีเรื่องวุ่นวายให้ต้องคิด

          คู่ ที่สองปาร์คยองโฮและลียองเฮ ลียองเฮท้องแต่ปาร์คยองโฮไม่ต้องการลูกเขาบังคับให้ไปเอาเด็กออก แต่ด้วยความรัก ลียองเฮคิดจะเลี้ยงลูกเองเธอจึงแจ้งความจับปาร์คยองโฮแต่ปาร์คยองโฮเจ้า เล่ห์หนีพยายาม ไม่รับผิดชอบต่อไปจนเวลาผ่านไปถึงจุดหนึ่งที่เขารู้ว่าลูกคือสิ่งหนึ่งที่ เขาหวังและรอคอย จึงตัดสินใจแต่งงานด้วย

          คู่สุดท้าย นาจินเฮพี่สาวนายองเฮและทนายโดมินโฮจอมเจ้าชู้คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมา 3 ปีแล้วแต่ไม่มีลูกด้วยกัน ทั้งคู่แง่งอนและใช้อารมณ์ช่วยตัดสินทำให้ต้องหย่าจากกันแต่ด้วยความรักที่ มีให้กันเลยไม่ได้ไปแจ้งหย่า และแง่งอนใส่กันตลอดเวลาต่างคนต่างมีทิฐิ ทำให้กว่าจะเข้าใจกันได้ก็เกือบสายไป ทั้ง 3 คู่จึงมีปัญหาในชีวิตคู่ที่แตกต่างกันไป  ผลสุดท้ายแล้วชีวิตคู่ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องติดตามชมกันต่อใน ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30 - 04.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายชื่อนักแสดงนำใน ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ

อันแจวุค   รับบทเป็น   ชอลซู   ใน ซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ
ซอจิเฮ   รับบทเป็น   นายองเฮ   ใน ซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ
ฮวานฮี   รับบทเป็น   ปาร์คยองโฮ   ใน ซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ
พัคเฮยอง   รับบทเป็น   ลียองเฮ   ใน ซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ
คงฮยอนจิน   รับบทเป็น   โดมินโฮ   ใน ซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ
โจมีรยอง   รับบทเป็น   นาจินฮี   ใน ซารังเฮรักเธอสุดหัวใจ

Visitors: 267,029