รักต้องวุ่น ลุ้นสุดฮา 3แผ่นจบ เกาหลีพากไทย.

โซกีดงทำงานหาเช้ากินค่ำ ทั้งยังต้องถูกตามล่าจากนักเลงเพราะหนี้เงินกู้นอกระบบ เพราะไม่มีเงินใช้หนี้ เขารู้สึกชีวิตต้องลำบากเท่านั้นไม่พอจู่ ๆ แม่ของเขาก็พาพี่ชายปัญญาอ่อนมาทิ้งไว้ให้เขาดูแลก่อนจะหายตัวไป โดยไม่รู้ว่าแม่ได้ฝากบัญชีเงินฝากไว้กับโซซูดง ดังนั้นเมื่อโซซูดงเห็นโซกีดงถูกนักเลงทำร้ายด้วยความปัญหาอ่อนโซซูดงจึงให้ บัญชีเงินฝากของแม่กับนักเลงไปทำให้โซกีดงต้องสูญเสียเงินทั้งหมดของแม่ซ้ำ ยังถูกบังคับให้เซ็นเอกสารกู้ยืมเงินอีกก้อนโต เพราะเงินของแม่ทำให้โซกีดงซึ่งแอบน้อยใจที่แม่ดูแลพี่ชายปัญญาอ่อนดีกว่า เขาได้เข้าใจแม่มากขึ้น เขาจึงไปตามหาแม่จนรู้ว่าแม่ป่วยเป็นมะเร็งแต่แอบไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เพียงลำพัง ดังนั้น เพราะต้องการเงินค่ารักษาแม่เขาจึงไปสมัครเป็นลูกเขยของประธานฮันจินเท เจ้าของเจคอนสตรัคชั่นซึ่งเพิ่งรู้ตัวว่าป่วยเป็นอัลไซเมอร์ แต่ลูกสาวคนรองยังไม่เป็นโล้เป็นพาย จึงต้องการหาลูกเขยให้เพื่อมาช่วยดูแลลูกสาวทั้งสามและช่วยกิจการของตระกูล.

โซ กีดงมีพื้นฐานเป็นคนหนุ่มจิตใจอ่อนโยนแม้เปลือกนอกจะดูหยาบกระด้าง ซึ่งแม้เขาจะไม่มีคุณสมบัติของการเป็นลูกเขยประธานฮันเลยแต่เขาก็ผ่านการคัด เลือกเข้าไปได้แบบเหลือเชื่อ ซึ่งเขาโกหกในประวัติว่า ครอบครัวอยู่อเมริกาทั้งหมด กระทั่งโซกีดงได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านประธานฮันในฐานะลูกเขยทดลองงาน โดยโซกีดงได้ฝากพี่ชายไว้กับซังบกฮีหญิงคนรักซึ่งทำงานอยู่สปอร์ตคลับ โดยซังบกฮีเข้าใจว่าโซกีดงไปทำงานด้านการก่อสร้างที่ต่างจังหวัด


โซ กีดงเคยพบกับฮันยูมีซูมาก่อนหน้าซึ่งทั้งสองมีเรื่องให้เข้าใจผิดจน ไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าไรนัก การได้มาพบกันอีกครั้งในฐานะที่เขาต้องเป็นว่าที่สามีของฮันมีซูยิ่งทำให้ ฮันมีซูไม่พอใจแล้วต่อต้านด้วยการหาเรื่องทะเลาะกับโซกีดงสารพัด แต่โซกีดงก็แก้เผ็ดเอาคืนเธอได้เสมอ ๆ แม้จะไม่ชอบหน้ากันแต่โซกีดงก็ไม่อาจปฏิเสธหน้าที่ซึ่งต้องคอยดูแลติดตามฮัน ยูมีตลอดเวลาไม่ได้ ซึ่งฮันยูมีเคยมีคนรักอยู่ก่อนแล้ว และยังตัดใจไม่ได้เธอจึงมักใช้ชีวิตเหลวไหลด้วยการดื่มและเที่ยวแทบทุกวัน ซึ่งเธอมักจะเรียกโซกีดงไปพาเธอกลับบ้านเวลาเมาเสมอ ๆ แต่แล้วครอบครัวก็ยิ่งปั่นป่วนเมื่อจู่ ประธานฮันพาฮันจีมินลูกชายวัยเพียงเจ็ดปีเข้ามาอยู่ด้วยที่บ้านแม้ลูก ๆ จะโกรธที่พ่อแอบไปมีลูกกับผู้หญิงอื่นแต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องยอมรับฮันจีมิน โดยฮันจีมินได้เพื่อนคือโซซูดงพี่ชายของโซกีดงที่เจอโซกีดงโดยบังเอิญแล้ว แอบตามมาจนถึงบ้านตระกูลฮัน โซซูดงจึงได้อยู่ที่บ้านฮันมีซูด้วย

ลี คังเจคนรักเก่าของฮันมีซูกลับมาเกาหลีในฐานะตัวแทนของธนาคารแทซันซึ่ง คอยเทคโอเวอร์กิจการต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่า เจคอนสตรัคชั่นที่กำลังย่ำแย่ก็อยู่ในเป้าหมายของธนาคาด้วยเช่นกันแม้ฮันจิ นเทจะพยายามพยุงไว้อย่างที่สุดก็ตาม เมื่อฮันยูมีมีโอกาสได้พบลีคังเจอีกครั้งเธอจึงรู้สึกเสียใจมากที่เขากลับ เกาหลีมาแต่ไม่ยอมมาพบเธอ ขณะที่ลีคังเจก็พยายามหาทางกลับมาคืนดีกับเธอหลังจากเขาเปลี่ยนแปลงจากคน หนุ่มยากไร้มามีหน้าที่การงานที่ดี ซึ่งคิดว่าพ่อของเธอคงจะยอมรับเขาได้แต่ประธานฮันก็ยังไม่ชอบเขาเหมือนเดิม ท่านจึงกีดกันและพยายามหาทางทำให้โซกีดงและฮันมีซูชอบกัน ฮันมีซูโกหกลีคังเจว่าโซกีดงเป็นสามี โดยเฉพาะน้องชายคนเล็กของเธอก็เรียกโซกีดงว่าพี่เขยยิ่งทำให้ลีคังเจเข้าใจ ผิด จนผู้ช่วยของเขานำข่าวเกี่ยวกับครอบครัวประธานฮันมาให้ลีคังเจดู เขาจึงรู้ว่าโซกีดงเป็นเพียงเขยที่พ่อของฮันมีซูหาให้เท่านั้น ดังนั้น เขาจึงไม่หยุดพยายามจะขอคืนดีกับฮันมีซู ซึ่งการกลับมาของผู้ชายที่เพรียบพร้อมและเหมาะสมกว่าอย่างลีคังเจ ทำให้โซกีดงแอบรู้สึกเศร้าใจเงียบ ๆ เมื่อรู้ว่าฮันมีซูยังตัดใจจากเขาไม่ขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอรู้ว่า เหตุผลที่ลีคังเจทิ้งเธอไปเพราะเขาประสบอุบัติเหตุทำให้เธอตัดสินใจขัดใจพ่อ กลับไปคบลีคังเจอีกครั้ง

ลีคังเจรู้จักซังบกฮีที่สปอร์ตคลับทำให้เขา รู้โดยบังเอิญว่าโซกีดงเป็น คนรักของซังบกฮีและปิดบังข้อมูลของตัวเขาไว้มากมายแล้วยังจะหลอกลวงตระกู ลฮันด้วยการเข้าไปเป็นลูกเขยทดลองงานให้ครอบครัวฮันเพราะเงิน โดยไม่รู้ว่าช่วงเวลาที่โซกีดงอยู่ในครอบครัวฮันเขากลับจะช่วยกระชับความ สัมพันธของคนในครอบครัวมากมาย ทำให้พี่สาวคนโตได้ปรับความเข้าใจกับพี่เขย ช่วยจัดการความรักของฮันอึนซูจนลงตัวกับแฟนมาเฟีย จนทุกคนในบ้านรู้สึกว่าโซกีดงเป็นหนึ่งในครอบครัวแล้ว โดยไม่เคยคิดถึงเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง ทั้งหมดที่เขาทำเพราะเขารักทุก ๆ คน ด้วยใจจริง แต่เมื่อรู้สึกว่าการหลอกลวงพวกเขาทำให้โซกีดงอึดอัดและเขาไม่อยากทำให้ซัง บกฮีเสียใจ อีกทั้งลีคังเจกับฮันมีซูก็กลับมาคืนดีกันแล้ว เขาจึงคิดจะ วางมือจากการเป็นลูกเขยทดลองงานแม้ว่าประธานฮันจะยอมให้เขาแต่งงานกับฮันมี ซูและยกกิจการให้ดูแลก็ตาแต่แล้วความลับเกี่ยวกับฐานะและเรื่องที่ โซกีดงปิดบังประธานฮันไว้ โดยเฉพาะความลับเรื่องที่เขาเป็นแฟนกับซังบกฮีก็เปิดเผยทำให้เขาและโซซูด งถูกไล่ออกจากบ้าน แต่เพราะประธานฮันเชื่อว่าโซกีดงเป็นคนดีจึงให้คนสืบประวัติเขาจนรู้ว่าทั้ง หมดเขาทำไปเพื่อหาเงินรักษาแม่ ท่านจึงให้อภัยโซกีดง แล้วบริจาคเงินเพื่อช่วยในการผ่าตัดให้แม่ของโซกีดงโดยไม่บอกโซกีดงรู้

ฮัน มีซูหลงคิดว่าตนเองยังรักลีคังเจ แต่เมื่อไม่มีโซกีดงจึงได้รู้ว่าเธอหลงรักโซกีดงเสียแล้ว แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะเวลานั้นโซกีดงมีซังบกฮีเป็นคนรักทั้งเธอเข้าใจผิด ว่า ทุกอย่างที่โซกีดงทำให้ทุกคนในครอบครัวเธอเพียงเพราะเงินเท่านั้น เจคอนสตรัคชั่นล้มละลาย ทำให้ประธานฮันเข้าโรงพยาบาลแล้วอาการอัลไซเมอร์กำเริบหนัก ฮันมีซูเข้าใจว่านั่นเพราะฝีมือลีคังเจ เธอจึงตัดขาดกับเขาแล้วจำต้องพาน้องชายย้ายออกไปอยู่บ้านในชุมชุนเล็ก ๆ แถวบ้านซังบกฮี และบ้านที่โซกีดงอยู่ ทำให้โซกีดงได้แวะไปช่วยดูแลประธานฮันบ่อย ๆ ทำให้ซังบกฮีไม่พอใจหลายต่อหลายครั้งเพราะเธอรู้สึกว่าความรักที่โซกีคงเคย มีให้เธอไม่ใช่ความรัก หัวใจเขาเปลี่ยนไปเป็นของฮันมีซูแล้ว แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ที่จะยึดเหนี่ยวโซกีดงของเธอไว้ ขณะที่ฮันมีซูได้รู้ความจริงในเวลาต่อมาว่าลีคังเจไม่ได้คิดจะทำลายบริษัท ของพ่อเธอ แต่เขากลับเป็นฝ่ายพยายามช่วยเหลืออย่างที่สุดต่างหาก ...ฉะนั้น เมื่อรู้ความจริงว่า ลีคังเจมิได้เคยทรยศต่อเธอแต่อย่างใด ...ฮันมีซูจะจัดการอย่างไรกับ ความรักของเธอ... ติดตามเรื่องราว วุ่น ๆ ความรักชุลมุน...ใน wanted son in law …
Visitors: 257,705