สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้  4แผ่นจบ เกาหลี พากย์ไทย/ 4แผ่นจบ ซับไทย

เรื่องย่อสาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ .

          ฮวี แมรี่ สาวน้อยร่าเริง ลูกสาวของนัก วิแดอาน นักธุรกิจที่ไม่ค่อยประสบผลสำเร็จในธุรกิจมีหนี้สินมากมาย ที่ต้องคอยหลบจากพวกทวงนี้ไปวัน ๆ พ่อเธอจึงจับเธอคลุมถึงชนกับ บุนจองอิน ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมไปทุกอย่าง ซึ่งเป็นลูกชายเพื่อนเก่าพ่อของเธอที่ทำธุรกิจร่ำรวยในประเทศญี่ปุ่น

          แมรี่ จึงคิดหาวิธีที่จะไม่แต่งงาน จึงขอร้องให้ คังมูคยอล นักร้องอินดี้ แสนจะเย็นชา ที่มีโลกส่วนตัวสูง แอบอ้างแกล้งว่าเป็นแฟนของเธอ พร้อมเพื่อน ๆ ของแมรี่ และเพื่อน ๆ ของมูคยอล ต่างช่วยกันเป็นอย่างดี โดยพาทั้งคู่ไปที่สตูดิโอแต่งงานเพื่อถ่ายภาพแต่งงาน เพื่อส่งรูปไปให้พ่อแมรี่ เชื่อว่าเธอแต่งงานแล้ว

          แต่ เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่แมรี่คิด เพราะพ่อของแมรี่คอยจำตาดูอยู่ตลอด คอยสืบคอยตามแมรี่ และไม่ละความพยายามที่จะให้แมรี่แต่งงานกับจองอิน จนกระทั่งเมื่อแมรี่กำลังจะหมั้นกับจองอิน ทั้งมูคยอลและแมรี่ ต่างรู้สึกเหมือนกันว่าทั้งคู่กำลังรักกัน แมรี่จึงยกเลิกการหมั้น และจะมาอยู่ด้วยกันกับมูคยอล แต่พ่อของแมรี่ และพ่อของจองอินไม่ยอม อีกทั้งจองอินก็รู้สึกชอบแมรี่ขึ้นมา

          เรื่องราวความรักของพวกเขาจะวุ่นวายและอลม่านขนาดใหนหลังจากนี้ แมรี่ และ มูคยอล จะใช้ชีวิตด้วยกันอย่างไรเมื่อมี จองอิน มาใช้ชีวิตร่วมด้วยอีกคน และหนำซ้ำยังมี ซอจูน แฟนเก่าของ มูคยอล ที่แอบหลงรัก จองอิน เข้ามาเกี่ยวข้องอีกคน ความรักของทั้ง 4 จะเป็นอย่างไรต้องติดตามได้ใน
สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ ออกอากาศทุกวนเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.15 น. ทางช่อง 7 สี สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2554

รายชื่อนักแสดงนำใน สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้

จางกึนซอก   รับบทเป็น   คังมูคยอล   ใน
สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้
มุนกึนยอง   รับบทเป็น   ฮวีแมรี่   ใน สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้
คิมแจวุค   รับบทเป็น   บุนจองอิน   ใน สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้
คิม ฮโยจิน   รับบทเป็น   ซอจูน   ใน สาวจอมจุ้นกับหนุ่มอินดี้
Visitors: 261,813