Boys Over Flowers รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง 5แผ่นจบ          เกาหลี แปลงใหม่ 2ภาษา

เรื่องย่อรักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง

          ชิน ฮวากรุ๊ป ตระกูลที่รวยที่สุดในโลก มีธุรกิจต่างๆ นาๆ มากมาย ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ และโทรคมนาคม ไม่มีใครในเกาหลีใต้ที่ไม่รู้จัก ชินฮวากรุ๊ป และหนึ่งในธุรกิจก็คือโรงเรียนแห่งนี้ โรงเรียน ชินฮวา โรงเรียนแห่งแรกในประวัติศาสตร์เกาหลี ที่ได้รับการสนับสนุนจากประธานธิบดี ผู้ที่เชื่อว่าระบบเศรษฐกิจเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าระบบการศึกษา และได้เขียนกฎหมายพิเศษเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับโรงเรียนนี้ด้วย

          เรียกได้ว่าโรงเรียนแห่งนี้ไม่ได้สร้างให้คนธรรมดาทั่วไปมีสิทธิเข้าเรียน กันได้ง่ายๆ แต่เป็นแหล่งรวมบรรดาลูกหลานนักธุรกิจและมหาเศรษฐีระดับแนวหน้าของประเทศไว้ มากมาย แต่ถ้าหากใครที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้แล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าเหมือนปูทางสำหรับอนาคตได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะโรงเรียนแห่งนี้มีทั้งระดับอนุบาล ประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย และมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

          และเพราะอย่างนี้นี่เองที่เป็นสาเหตุที่ทำให้นักเรียนทั่วประเทศเกิดความ อิจฉาเด็กที่ได้เรียนที่นี่ และต้องเผชิญกับความกลัวและกดดัน ที่จะเข้าโรงเรียนแห่งนี้ ผู้ปกครองเองก็ต้องทนทุกข์จากการรับเข้าเรียนที่แสนยากลำบากนี้


F4 เกาหลี Boys Over Flowers
รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง
          แต่อย่างไรก็ดี โรงเรียนแห่งนี้มีกลุ่มเด็กนักเรียนชายที่รวมตัวกันเป็นแก๊ง Flower Four (ฟลาวเวอร์โฟร์) หรือ F4 (เอฟโฟร์ ) ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอภิสิทธิ์เหนือบรรดานักเรียนคนอื่นๆ แม้แต่อาจารย์ก็ยังไม่กล้าที่จะเข้าไปเกี่ยวข้อง เนื่องจากโรงเรียนนี้ได้รับเงินบริจาคก้อนโตมาจากพ่อแม่ของพวกเขา

          ซึ่ง มีหัวหน้าแกงค์อย่าง กูจุนพโย ทายาท ชินฮวา ซุงวูบิน ทายาทบริษัทก่อสร้าง อิลชิน ที่มีมูลค่าหุ้นที่มากที่สุด และเป็นบริษัทที่มีเสถียรภาพมากที่สุดอีกด้วย ทั้งยังครอบครองไนท์คลับหรูหราอีกมายมาย โซยีจุง  ศิลปินที่เด็กที่สุดในการเปิดตัวครั้งแรกที่ บิเอนนาเล่ อีกทั้ง ยูเนสโก้ ยังเลือกให้เขาเป็นศิลปินรุ่นเยาว์คนเดียวที่เก่งที่สุด และเค้ายังมีพรสวรรค์ในด้านคอมพิวเตอร์ และปู่ของยีจัง ยังเป็นเจ้าของพิพิธภัณฑ์วูซัง พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ยุนจีโฮ ลูกชายคนเล็กของครอบครัวยุนซุก ที่ครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหมด เหลือเพียงเขาคนเดียวตั้งแต่เขาอายุได้เพียง 5 ขวบ เขาเป็นหลานชายของประธานาธิบดียุนซุก เป็นเจ้าของศูนย์ศิลปะซูอันและเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลในลีคชั้นนำในยุโรปอีก ด้วย

          ทั้ง 4 หนุ่มแก๊ง F4 มักจะแสดงอำนาจบาตรใหญ่ด้วยการนำกระดาษสีแดงเขียนข้อความว่า จาก...F4 หรือที่ทุกคนในโรงเรียนเรียกว่า ใบแดง ไปติดตามตู้ล็อคเกอร์ของนักเรียนที่แสดงพฤติกรรมต่อต้าน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนชาย หากใครก็ตามที่โดนใบแดง จะถูกเพื่อนนักเรียนทั้งโรงเรียนรุมกลั่นแกล้ง และต้องลาออกไปในที่สุด

          กึมจันดี ลูกสาวร้านซักรีด ฐานะปานกลาง เธอเติบโตมากับน้ำเนื่องจากก่อนหน้านี้แม่ของเธอทำงานที่โรงอาบน้ำสาธารณะ เธอจึงเป็นนักว่ายน้ำระดับหัวแถวของโรงเรียน ในระหว่างที่เธอนำผ้าไปส่งที่โรงเรียนชินฮวา เธอได้ช่วยชีวิตนักเรียนคนหนึ่งที่กำลังคิดฆ่าตัวตายจากการได้รับใบแดง จากกลุ่ม F4 ทำให้ข่าวนี้แพร่สะพัดไปทั่ว สร้างความไม่พอใจกับประชาชนมากมาย ทำให้ผู้คนออกมาประท้วงต่อต่าน กลุ่ม ชินฮวา และระบบการศึกษาแบบพิเศษนี้

          ทางโรงเรียนจึงมอบทุนการศึกษาให้ กึมจันดี ในฐานะนักเรียนพิเศษให้เธอได้มาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ แต่เธอเองไม่อยากไปเรียนเพราะคิดว่าโรงเรียนแห่งนี้มีแต่ลูกหลานคนรวย แต่ด้วยเพราะเธอต้องเห็นกับพ่อและแม่ของเธอที่ดูออกจะตื่นเต้นที่ลูกสาวจะ ได้ไปเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ เธอจึงต้องจำใจไปเรียน

          เมื่อ เธอไปเรียนเธอก็เฝ้ามองเหล่าเด็กนักเรียนชายที่ถูก กูจุนพโย หัวหน้าแก๊ง F4 ทำร้าย เธอมักจะข่มความไม่พอใจของตนเองด้วยการวิ่งไปที่ระเบียงชั้นบนของโรงเรียน พร้อมกับตะโกนบ่นออกมาอย่างสุดเสียงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ถึงความไร้สาระของระบบในโรงเรียนแห่งนี้ โดยหารู้ไม่ว่า ยุนจีโฮ แอบนอนงีบอยู่ในบริเวณนั้นเป็นประจำ

          ใจจริงแล้ว กึมจันดี รู้สึกชอบพอในนิสัยของ จีฮู ก็ด้วยเพราะเขาเป็นคนที่เงียบขรึม ไม่คุยโวโอ้อวดเหมือนสมาชิกแก๊ง F4 คนอื่นๆ และยังมาช่วยในตอนที่เธอเดือดร้อนหรือกำลังเศร้าทุกครั้งไป ทั้งสองเริ่มสนิทกัน จน กึมจันดี รู้ว่า ยุนจีโฮ แอบชอบ มินซอฮยอน เพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งตอนนี้ไปเป็นนางแบบอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส เธอมักจะเห็น จีฮู นั่งมองภาพโฆษณาของ มินซอฮยอน อยู่บ่อยๆ จนเมื่อมีข่าวว่า มินซอฮยอน จะแต่งงาน ทำให้ ยุนจีโฮ เกิดหมดอาลัยตายอยากในชีวิต มีแต่เพียง กึมจันดี เท่านั้นที่คอยให้กำลังใจ

          ด้วยความที่ต้องเผชิญหน้ากันอยู่หลายครั้ง จนกลายเป็นคู่ปากคู่ปรับประจำโรงเรียน ทำให้ กูจุนพโย และ กึมจันดี เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น กูจุนพโย รู้สึกว่า กึมจันดี ไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต ความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อ กึมจันดี เริ่มก่อตัวขึ้นทีละน้อย จนกลายเป็นความรักในที่สุด แต่ในทางตรงกันข้าม กึมจันดี กลับรู้สึกว่า สิ่งที่ กูจุนพโย แสดงออกมาเหมือนจะพยายามหลอกตนให้ตกหลุมพรางบางอย่าง และที่สำคัญไปกว่านั้น เธอเริ่มมีใจให้กับ ยุนจีโฮ เข้าเสียแล้ว

          กู จุนพโย พยายามพิสูจน์ตนเองเพื่อหวังที่จะสามารถพิชิตใจ กึมจันดี ให้ได้ แต่อุปสรรคที่มากั้นขวางระหว่างความรักของทั้งสองช่างมีมากมายเหลือเกิน จนสมาชิกทั้ง 3 คน ของแก๊ง F4 ต้องออกโรงช่วยเหลือ บทสรุปความรักของ กูจุนพโย และ กึมจันดี จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง Boys Over Flowers หรือ F4 เกาหลี ได้ทุกวันพฤหัสบดี - ศุกร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง 7 สี รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2554


รายชื่อนักแสดงนำใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง Boys Over Flowers หรือ F4 เกาหลี
 ลีมินโฮ รับบทเป็น กูจุนพโย ใน
รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

ชื่อจริง : Lee Min Ho
วันเกิด : 22 มิถุนายน 2530
ราศี : กรกฎ
ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด : A

ผลงานในวงการ : 

         ละครทีวี
         - Love Hymn (MBC,2005)
         - Secret Campus (EBS,2006)
         - Mackerel Run (SBS,2007), 
         - I'm Sam (KBS2,2007)
         - But I Don't Know too (MBC,2008)
         - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

         ภาพยนตร์

         - Repechage (1997)
         - Ghost Lives (2004)
         - Arang (2006)
         - Humming (2007)
         - Public  + Enemy Returns (2008)
         - Our School E.T (2008)
 
คิมฮยอนจุง รับบทเป็น ยุนจีโฮ ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

ชื่อจริง : Kim Hyun Joong
วันเกิด : 6 มิถุนายน 2529
ราศี : เมถุน
ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด : B
งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ

ผลงานในวงการ: 

         ละครทีวี
         - Nonstop5 (MBC,2005)
         - Can Love Be Refilled? (KBS,2005)
         - Hotelier (TV Asahi,2007)
         - Spotlight (MBC,2008)
         - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

         เพลง
         - หัวหน้าวงและหนึ่งในนักร้องนำวง SS501
 
คิมบอม รับบทเป็น โซยีจุง ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

ชื่อในวงการ : Kim Bum
ชื่อจริง : Kim Sang Bum
วันเกิด : 7 กรกฎาคม 2532
ราศี : กรกฎ
ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม
งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ

ผลงานในวงการ : 

         ละครทีวี
         - Outrageous Women (MBC,2006)
         - Unstopable High Kick (MBC,2006)
         - East of Eden (MBC,2007)
         - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

         ภาพยนตร์
         - I Like It Hot (2008) 
         - Gosa/The Story (2008)
 
คิมจุน รับบทเป็น ซุงวูบิน ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

ชื่อในวงการ : Kim Joon
ชื่อจริง : Kim Hyung Joon
วันเกิด : 3 กุมภาพันธ์ 2528
ราศี : กุมภ์
ส่วนสูง : 183 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 64 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : O

ผลงานในวงการ: 

         ละครทีวี
         - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

         เพลง
         - หนึ่งในนักร้องนำวง T-Max
 
คูเฮซอน กึมจันดี ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

ชื่อจริง : Koo Hye Sun
วันเกิด : 9 พฤศจิกายน 2527
ราศี : พิจิก
ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 42 กิโลกรัม
กรุ๊ปเลือด : A

ผลงานในวงการ : 

         ละครทีวี
         - Drama City (KBS2,2004-2005)
         - Nonstop (MBC, 2005)
         - Ballad Of Suh Dong (SBS,2005)
         - Pure 19 (KBS1, 2006)
         - The King and I (SBS, 2007)
         - Strongest Chil Woo (KBS2, 2008)
         - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

         ภาพยนตร์
         - August Rush (2007) 

         ผลงานอื่นๆ
         - พิธีกรรายการเพลง Inikigayo ช่อง SBS (2006-2007)
         - ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Pure19

Visitors: 261,808