รักอีกครั้งก็ยังเป็นเธอ 3แผ่นจบ เกาหลีพากไทย

 เรื่องย่อ.

เรื่อง ราวความรักและมิตรภาพระหว่างเพื่อน เพื่อนรัก 2 คนต้องแตกคอกันเพราะผู้หญิงคนหนึ่ง เรื่องนี้จะทำให้เราตระหนักถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนมากขึ้น

     โรงเรียน มัธยม Tong – Young มีหนุ่มหล่อคนหนึ่งชื่อ Tae – Seok ซึ่งไม่เคยแม้แต่จะเข้าเรียน เขาเป็นหนุ่มหล่อที่สาวๆทุกคนในโรงเรียนหลงไหล ขณะที่เขาไม่เข้าเรียน เขาพบผู้หญิงคนหนึ่งกำลังติดโปสเตอร์บนกำแพง และภาพนั้นเป็นภาพแม่ของเขา ซึ่งทรยศเขาและพ่อ แม่ของเขากำลังจะมีนิทรรศการในเมืองใกล้ๆ แม่ของเขา มีความสัมพัธ์กับชายอื่นซึ่งโชคร้ายที่บังเอิญเขาไปเห็นเข้า เมื่อเขาเห็นโปสเตอร์ของแม่เขาบนกำแพง เขาโกรธมาก เขาดึงทุกรูปออกหมด วันรุ่งขึ้นก็มีเด็กนักเรียนหญิงคนใหม่เข้ามา

     Tae – Soek มาเรียนสายและและเห็นนักเรียนหญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ข้างๆเขา ซึ่งก็คือคนที่ติดโปสเตอร์คนที่เขาเจอวันนั้น ทั้งคู่ประหลาดใจที่ได้พบกันอีกครั้ง และก็ต่างคนก็ต่างรู้สึกสนใจกันตั้งแต่นั้นมา แต่เมื่อเขารู้ว่า Min – Soo ก็หลงรัก Ji – Yun เขาก็หลีกทางให้เพื่อนรักแทนและสัญญาว่าจะไม่แตะต้องและจะไม่รัก Ji – Yun อย่างแน่นอน

     ตอนที่เขาให้สัญญานั้น เขาจริงใจและคิดว่าจะไม่ทำอย่างนั้นจริงๆ และพยายามแล้วที่จะรักษาสัญญา แต่เป็นเรื่องยากสำหรับเขาเพราะ Ji – Yun ก็ชอบเขาเช่นกัน

     วัน หนึ่งทั้งคู่พบกันโดยบังเอิญ แต่ Tae – Soek รู้สึกแย่ในเวลานั้นและขอให้เธออยู่กับเขาในตอนนั้น แต่ Ji – Yun นัดกับ Min – Soo ไว้ แต่เธอก็ไม่ไปพบ Min – Soo และอยู่เป็นเพื่อนเขาแทน Tae – Soek ไม่รู้ว่า Min – Soo นัดกับ Ji - Yun ในวันนั้น ตอนนี้ Min – Soo เศร้าใจและอยากจะลืมเรื่องเหล่านั้นไว้ วันหนึ่งพวกเขาทั้งสามคนออกไปทานอาหารกัน เมื่อ Min – Soo ออกไปข้างนอก Tae- Soek และ Ji-Yun ก็จูบกัน และ Min – Soo ก็กลับมาเห็นพอดี เขาเสียใจมาก และรู้สึกว่าไม่มีที่ว่างสำหรับเขาอีกต่อไป

     หลัง จากนั้น Min – Soo กับTae – Soek ก็ขัดแย้งกันตลอดมา Min – Soo รู้สึกเหมือนว่าเขาสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาจึงวิ่งให้รถบรรทุกชน การตายของ Min – Soo ทำให้ Tae – Soek รู้สึกผิดตลอดมา

     7 ปีต่อมา Tae – Soek เป็น CF Producer เขาไม่ใช่เด็กนักเรียนที่คอยสร้างความวุ่นวายอีกต่อไป ตอนนี้เขาเป็นเพื่อนรักกับ Dang – Hwa ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานกับเขา Dong – Hwa มีคนรักที่เขาอยากจะแต่งงานด้วยและพามาให้ Tae – Soek รู้จัก และผู้หญิงคนนั้นก็คือ Ji – Yun เขาไม่อยากจะเชื่อว่าจะเป็นเธอ

     7 ปีที่เขาไม่ได้เจอเธอ แต่เมื่อมาพบอีกที เธอกลับเป็นคนรักของเพื่อนรักของเขา เขารู้สึกดีใจที่พบเธออีกครั้ง Ji – Yun รู้สึกเสียใจเมื่อ 7 ปีที่แล้ว Tae – Soek ทิ้งเธอไป ตอนนี้เธอก็รู้สึกกลัวที่จะรักเขาอีกครั้งแต่ก็ยากที่จะห้ามความรู้สึกตัว เองได้ และอีกครั้งที่เขาจะต้องตัดสินใจเลือกระหว่างเพื่อนรัก Dong – Hwa กับ Ji – Yun แต่เขาไม่อยากที่จะตัดสินใจผิดๆเหมือนเมื่อ 7 ปีที่แล้วที่เขาต้องเสีย Min – Soo ไป ตอนนี้ เขาทั้งสามก็ต้อง ทุกข์ทรมานจากความรัก อีกครั้ง

Visitors: 261,813