ข หน้า 1                                          ขมิ้นกับปูน 4แผ่นจบ เบิรด

เรื่องย่อ .

              เมื่อปี พ.ศ.2486 ความเปลี่ยนแปลงด้านการเมืองและสังคมเกิดขึ้นในเมืองไทย แต่ยังคงมีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาเลย คือความเกลียดชังระหว่างตระกูล พระยาอภิบาลบำรุง และตระกูลหลวงวิจิตร  ศิลปาการ สาเหตุเนื่องมาจากคุณแม่ของพระยาอภิบาลบำรุง ได้หนีตามคุณพ่อของหลวงวิจิตรไป ซึ่งนำความเสื่อมเสียมายังตระกูลของพระยาอภิบาลอย่างยิ่ง   พระยาอภิบาลมีบุตรชาย 1 คน คือพระนิติรักษ์ธรรมสถิต (ปรุง) และธิดา 3 คน คือ คุณปริก คุณจำปา และคุณปีบ ซึ่งครองความเป็นสาวจนกระทั่งปัจจุบัน ในรุ่นหลานของตระกูล ซึ่งเป็นลูกของพระนิติรักษ์ ได้แก่สามสาวปัทมา ปวีณา และปารมี

              เมื่อทางราชการเปลี่ยนแปลงไม่ให้มีการใช้ยศถาบรรดาศักดิ์อีก พระนิติรักษ์ ทนไม่ได้จึงลาออกจากราชการ ฝ่ายพระยาอภิบาลก็เกษียณแล้ว ทำให้ตระกูลอภิบาลบำรุงเริ่มเสื่อมถอย เงินทองร่อยหรอ ผิดกับตระกูลของหลวงวิจิตร ที่เจริญมั่งคั่งขึ้นทุกวัน

              ปวีณา เป็นเด็กสาวช่างฟ้อง อิจฉาปัทมาพี่สาว จึงฟ้องพระยาอภิบาลว่าปัทมาแอบคบกับทานตะวันและธนา หลานและลูกของหลวงวิจิตร ปัทมาจึงถูกเฆี่ยนตีอย่างหนัก จนเริ่มเก็บกด แข็งกระด้างและเจ้าทิฐิโดยไม่รู้ตัว

              ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 พระนิติรักษ์ทำการค้า และถูกโกง ยิ่งทำให้พระยาอภิบาลกลุ้มใจหนัก ในระหว่างนั้นเอง ปัทมาขออนุญาตไปเรียนต่อที่ศรีราชา กับเพื่อนรัก ทานตะวัน ที่นั่นเอง ปัทมาพบรักกับคุณธนา น้าของทานตะวัน เมื่อพระยาอภิบาลทราบเรื่อง ปัทมาถูกตบตีอย่างรุนแรง หลังจากนั้นปัทมาถูกจับไปบวชชี ทานตะวันและธนาช่วยปัทมาหนีออกจากวัดได้ ปัทมาได้แต่งงานกับธนาในที่สุด พระยาอภิบาลโกรธแค้นมาก ตัดปัทมาออกจากตระกูล

               เวลาผ่านไป ปวีณา และปารมีเริ่มเป็นสาว ปวีณา แอบอิจฉาปารมีที่สวยกว่าตน แต่ปวีณาเป็นที่โปรดปรานของคุณปู่และคุณพ่อ จึงได้รับอนุญาตให้เรียนต่อมหาวิทยาลัย ส่วนปารมีให้เรียนถึงมัธยมแปดเท่านั้น

               ปวีณา ได้พบกับแทนพงศ์ หลานของหลวงวิจิตรที่เพิ่งจบการศึกษาจากเมืองนอก และมาเป็นอาจารย์พิเศษของปวีณา ปวีณาได้ที่อยู่ของปัทมา เธอจึงไปเยี่ยมพี่สาว และนำความไปบอกเจ้าคุณปู่กับคุณพ่อ พระนิติรักษ์จึงมาพาตัวปัทมากลับไป ปัทมาเสียใจที่ถูกพรากจากสามี เธอตรอมใจจนผูกคอฆ่าตัวตาย แต่คุณปีบมาช่วยไว้ทัน วันหนึ่งปัทมาเห็นรูปถ่ายของธนากับทานตะวัน เพื่อนรัก ปัทมาเข้าใจว่าเพื่อนรักแย่งสามีตน เธอจึงกินยาฆ่าตัวตายอีกครั้ง แต่ทุกคนช่วยไว้ได้ทัน สภาพจิตใจของปัทมาแย่ลงทุกที

              ทันพันธุ์ หลานอีกคนหนึ่งของตระกูลหลวงวิจิตร แอบชอบปารมีอยู่ ทันพันธุ์มาร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อเปิดร้านอาหารของคุณทั้ง 3 นาง และมีโอกาสพูดคุยกับพระยาอภิบาล พระยาอภิบาลไม่ทราบว่าทันพันธุ์เป็นหลานศัตรู ทั้งคู่พูดคุยกันถูกคอ เมื่อพระยาอภิบาลรู้ความจริงว่าทันพันธุ์เป็นใคร ก็มิได้จงเกลียดจงชังมากนัก

                ธนาส่งจดหมายหย่าให้ปัทมา เป็นเหตุให้ปัทมาช็อค กลายเป็นคนบ้า ทันพันธุ์ทนไม่ได้จึงเขียนจดหมายไปต่อว่าธนากับทานตะวัน ทานตะวันสำนึกได้ และขอให้ธนากลับไปหาปัทมา แต่พระยาอภิบาลยอมรับธนาไม่ได้ จึงขับไล่ธนากลับไป

               ทันพันธุ์ขอปารมีแต่งงาน พระยาอภิบาลมีข้อแม้อยู่ว่าทันพันธุ์ต้องเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของท่าน และวันแต่งงาน รดน้ำสังข์ ห้ามไม่ให้ญาติทันพันธุ์มาร่วมงาน ทันพันธุ์ยอมรับข้อเสนอทุกประการ

              วันฉลองงานแต่งงานมาถึง ญาติพี่น้องของทันพันธุ์ไปจัดงานกันที่อื่น ที่บ้านของพระยาอภิบาลช่างเงียบเหงาเหลือเพียงแต่ปัทมา ที่เป็นคนวิกลจริตไปแล้ว โดยที่ท่านไม่ยอมรับรู้เลยว่า ปัทมาต้องมาเป็นเช่นนี้ เพราะความอาฆาต พยาบาทที่ท่านมีต่อตระกูลหลวงวิจิตร ที่เป็นเสมือนขมิ้นกับปูนนั่นเอง

 • 19468.jpg
  ขมิ้นกับปูน. นำแสดงโดย ชไมพร จตุรภุช , รุจน์ รณภพ , ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี , เสาวลักษณ์ เรื่องย่อ เมื่อปี พ.ศ.2486 ความเปลี่ยนแปลงด้านการเมืองและสังคมเกิดขึ้นใน...

 • 19467.jpg
  ขมิ้นกับปูน (จอย/นิธิ) = 4 แผ่น. เนื้อเรื่องย่อ เป็น เรื่องราวของ 2 ตระกูลที่ไม่ถูกกัน บ้านอยู่ติดกัน ทะเลาะกันเรื่อย แต่ลูกชาย หลานชาย ของบ้านนึง ก็มาหลงรักชอบพอกับลูกสาว ห...

 • เขาวานให้หนูเป็นสายลับ จริยา.jpg
  เรื่องย่อ . เรื่องของสาวน้อยวัยกำลังสาวที่เกิดจากสลัมแต่มี เหตุให้ต้องออกจากบ้าน เพราะทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง เรื่องที่ พ่อทำร้ายพี่สาว ฐานะ...

 • 19466.jpg
  เรื่องย่อ.เรื่องของสาวน้อยวัยกำลังสาวที่เกิดจากสลัมแต่มี เหตุให้ต้องออกจากบ้าน เพราะทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง เรื่องที่ พ่อทำร้ายพี่สาว ฐานะมาศ อาศัยอยู่กับเพื่อนในฐานะกึ่งคนใช้อยู...

 • 19464.jpg
  ข้าวนอกนา. 2533-2534 บทประพันธ์ - สีฟ้า บทโทรทัศน์ - วิลาสิณี กำกับการแสดง - ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ เมทนี บูรณศิริ นันทนา บุญหลง นิออน อิศรา ภานุเดช วัฒนสุชาติ เป็นละครสะท้อ...

 • 19463.jpg
  บทประพันธ์ ปันฝันบทโทรทัศน์ เคน ฉัตรรังสิกุลกำกับแสดง ฐาปกรณ์ ดิษยนันท์นำแสดงโดย1. สวิช เพชรวิเศษศิริ แสดงเป็น ชาติชาย2. ทราย เจริญปุระ แสดงเป็น น้ำริน3. พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ แสดง...

 • 19462.jpg
  https://youtu.be/QaRcjHuXRoAเรื่องย่อ.อินทิรา วัลลภานุรักษ์ ตัดสินใจเดินทางไปทำงานเป็นครูสอนภาษาไทยให้กับเจ้านายเล็ก ๆ ของเขมรที่พนมเปญ เพื่อหลบเลี่ยงการถูก’จับคู่’ โดยมารดาและพี...

 • 19461.jpg
  แนวละคร คอมเมดี้. บทประพันธ์ เพ็ญศิริ บทโทรทัศน์ เอกลิขิต กำกับการแสดง สุประวัติ ปัทมสูต ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 เรื่องย่อ จอร์แดน หนุ่มนักการทูตชาวอเม...

 • 19460.jpg
  ข้าวเปลือก ช่อง 7 ปี 2537 ผู้ผลิต กันตนาบทประพันธ์ เพชรน้ำค้างนักแสดง สมชาย เข็มกลัด , แคทรียา อิงลิช , สายฟ้า เศรษฐบุตร , อัจฉราพรรณ สุดท้ายต้องย้ายมาอยู่บ้านของเมษ กา...

 • 19459.jpg
  เรื่องย่อ.นารา หญิงสาวที่เติบโตมาพร้อมกับความเคียดแค้น เพราะครอบครัวของตนถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เธอเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตจากการกบฎในรัฐเชียงฐาน แท้จริงแล้ว เบื้องหลังเกิดจากการขัด...

 • 19458.jpg
  เรื่องย่อ. สห ฤทธิ์ (จอนนี่ แอนโฟเน) นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอม เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่และธุรกิจเรียลเอสเตท แม้เขาจะมีสาว ๆรุมตอมมากมายแต่เขาไม่เคยหยุดหัวใจไว้ที่ใคร วันหนึ่งเข...

 • 19457.jpg
  เรื่องย่อ.ละครร่วมทุนสร้างระหว่าง ช่อง 3 ของประเทศไทย และ TVB ของ ฮ่องกง 1 เมษายน 2004 หวังเจิ้นหยางรองผู้กำกับจะขึ้นดำรงตำแหน่งผู้กำกับในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า แต่มีข่าวลือว่านัก...

 • 19456.jpg
  เรื่องย่อ.ยุพรา เพื่อนสนิทของเดือนสิบ เห็นเธอเป็นทุกข์เรื่องน้องชาย อีกทั้งปัญหาชีวิตมากมายรู้สึกสงสารอยากช่วยผ่อนคลาย จึงชวนเดือนสิบไปเที่ยวทะเลทางภาคใต้กับคณะทัวร์ ที่มีชีวาตม...

 • 19455.jpg
  เรื่องย่อณิช อมรเกียรติ นักข่าวสาวไฟแรง น้องสาวของ ภรณี ทั้งคู่กำพร้าพ่อแม่ แต่มีแม่ชีสุดา น้องสาวของพ่ออุปการะเลี้ยงดู แม่ชีไม่สามารถส่งเสียให้สองพี่น้องเรียนหนังสือได้สูงๆ ภรณ...

 • 19454.jpg
  บทโทรทัศน์ พิมพ์พลอยกำกับการแสดง ประกาศิต กิ่งศักดิ์นำแสดงโดย1. นิธิ สมุทรโคจร แสดงเป็น ศรุต2. สิริยากร พุกกะเวช แสดงเป็น เต็มตรอง3. พิเชษฐไชย ผลดี แสดงเป็น บวรวิทย์4. ปิยวรรณ จิตณ...

 • 19453.jpg
  Channel 3 :เขยใหญ่สะใภ้เล็ก.แนวละคร คอมเมดี้บทประพันธ์ อาริตาบทโทรทัศน์ ฐา-นวดี สถิตยุทธการกำกับการแสดง ชูศักดิ์ สุธีรธรรมรายชื่อนักแสดงสมชาย เข็มกลัด รับบท วิศวาอิศริยา สายสนั่น ร...

 • 19452.jpg
  เรื่องย่อ. แคว้นหยวนเป็นแคว้นเล็กๆ ในประเทศทางเหนือของไทย ถูกประเทศที่เป็นเจ้าของแผ่นดินพยายามกลืนเข้าเป็นดินแดนเดียว โดย นายพลลี ได้วางแผนสังหาร เหล่ากง เจ้าองค์สุดท้ายแล้วสถาปนา ...

 • 19451.JPG
  เรื่องย่อ. โยธิน ราชอิงควัตร (สุเชาว์ พงษ์วิไล) นักธุรกิจผู้มั่งคั่งได้เดินทางเข้าป่า เพื่อตามหาเมืองแห่งพุทธะ เมืองลึกลับในตำนาน เพื่อสานฝันของภรรยาสุดที่รักซึ่งเป็นนักโบร...

 • ข้าวนอกนา.jpg
  ดำเป็นลูกของสาวไทยกับฝรั่งนิโกร มีพี่สาวชื่อเดือน เป็นลูกครึ่งฝรั่งผิวขาวจากแม่เดียวกัน ทั้งสองอายุห่างกัน 1 ปี แม่ฝากดำกับเดือนให้ป้าหมอนกับลุงชาญ เพื่อนบ้านในสลัมเดียวกันช่วยเ...

 • แข่งรักนักซิ่ง.jpeg
  อัครพล (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) หนุ่มเจ้าของอู่ซ่อมรถ และในบางโอกาสก็หารายได้ก้อนโตจากการแข่งรถ ในสนามที่เปิดรับนักแข่งอิสระไม่สังกัดค่าย โดยมีกลุ่มสี่คนแคระเพื่อนซี้ เปี๊ยก(บิลลี่ ผี...

 • ข้าบดินทร์.jpg
  เรื่องย่อข้าบดินทร์ ในสมัยรัชกาลที่ ๓ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ที่เมืองปากน้ำ สมุทรปราการ เหม เป็นบุตรชายคนเดียวของ พระยาบริรักษ์ ผู้มีหน้าที่คอยดูแลจัดเก็บค่าระวางจากเรือที่ขน...

 • ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ.jpg
  ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจบทประพันธ์โดย : วรรณวรรธน์บทโทรทัศน์โดย : พฤกษ์ เอมะรุจิกำกับการแสดงโดย : รัญญา ศิยานนท์ เรื่องย่อขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ ตระกูล...

 • ข้ามากับพระ.jpg
  เรื่องย่อละคร ข้ามากับพระ ผู้ประพันธ์: อรชร ผู้กำกับ: ทองก้อน ศรีทับทิม ผู้ผลิต: ค่ายโคลีเซียม ศักดิ์ ประกาศิต นักเลงพเนจรจอมกะล่อน ใช้ชีวิตเดินทางไปเรื่อยๆ เขาผ่านมาที่บ่อนแล้วเข้...

 • เขยใหญ่ สะใภ้เล็ก.jpg
  เรื่องย่อละครเขยใหญ่ละใภ้เล็ก อริระหว่างพ่อต่อพ่อ ผู้มากบารมีประจำถิ่นทั้งคู่ มิอาจทำลายมิตรภาพอันงอกงามของลูกสาวบ้านนี้กับลูกชายบ้านโน้นได้ และเมื่อลูกสาวบ้านนี้ต้องไปเป็นสะใภ้...

 • ขวัญผวา Dead time stories.jpg
  เรื่องย่อ ขวัญผวา เหล่านักเขียนบทมือใหม่ไฟแรง นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา), มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข), เก๋ง (วิศรุต หิมรัตน์)...

 • ขุนกะทิง.jpg
  เป็นเนื้อขุนกระทิง 4แผ่นจบ ซี เรื่องย่อขุนกระทิง มหาชาติ (ศิวัฒน์ โชติชัยรินทร์) สารวัตรหนุ่มสูญเสีย ร้อยตำรวจตรีดุจดาว (เอมี่ กลิ่นประทุม) คนรักไปอย่างหมากลางถนนที่...

 • ขอโทษที่รักเธอ.jpg
  ขอโทษที่รักเธอ สินจัย 3แผ่นจบ เรื่องย่อขอโทษที่รักเธอ กันตะ (นิธิดล ป้อมสุวรรณ) เด็กหนุ่มกำพร้าใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะสมุย เขาได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวต่...

 • ขมิ้นกับปูน.jpg
  บทประพันธ์โดย : จุลลดา ภักดีภูมินทร์ บทโทรทัศน์โดย : ลายน้ำ กำกับการแสดงโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด รายชื่อนักแสดง : - ดิลก ทองวัฒนา รับ...

 • ข้ามาคนเดียว.jpg
  ครุย อังคาร (นิว-วงศกร ปรมัดถากร) อดีตคือตำรวจผู้ซื่อสัตย์ แต่เพราะถูกปรักปรำใส่ร้าย ทำให้เขากลลายเป็นผู้ต้องหาติดทุก การกลับมาของเขา ทำให้ยันต์ ยมราช (แอนดูรว์-กรเศก โคร์นิน) เ...

 • เขี้ยวราชสีห์.jpeg
  รายชื่อนักแสดงนำในละคร เขี้ยวราชสีห์ พศุตม์ บานแย้ม รับบท แดนไทย/สุริยัน สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา รับบท ไหมฟ้า แดนไทย คือสายลับรัฐบาลที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงในคราบของสมุนของกั...

 • ไข่มุกมังกรไฟ.jpg
  เรื่องราวของสองมังกรที่ต้องชิงไหวชิงพริบ ห้ำหั่นกันบทเส้นทางยาเสพติด กำหนดชะตาชีวิตไข่มุกงามที่ถูกหล่อหลอมด้วยเลือด อำนาจ และน้ำตา เรย์ (เพื่อน คณิน) ลูกชายบุญธรรมของอลัน เ...

 • เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน.jpg
  ผู้ใหญ่พร้อม แห่งบ้านหนองพง เจ้าของคณะฉ่อย มีลูกชายคือ พันแสง ที่เคยรักกับ จิรกานต์ ลูกสาวกำนันพิมาน เจ้าของวงดนตรีลูกทุ่ง คู่กัดตลอดกาลแห่งบ้านหนองไพร แต่ต้องเลิกกัน เพราะพิมาน...

 • Dead time stories ขวัญผวา 2 เมืองฅนรฦกชาติ.jpg
  นักแสดง : - ทราย เจริญปุระ - อภิญญา เจริญสกุลสุข - อรัชพร โภคินภากร เรื่องย่อ : เรื่องราว ในปีพ.ศ. 2562 จันทนันท์ เมืองเล็ก ๆ ที่ไม่มีใครรู้จัก ได้เปิดวิทยาลัยต้อนรับนักศึ...

 • ข้ามสีทันดร 2018.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำ : - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับบท เที่ยงวัน - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ รับบท เดือนสิบ - พชร จิราธิวัฒน์ รับบท ดวล เรื่องย่อ : เที่ยงวัน ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านก...

 • ขุนปราบดาบข้ามภพ.jpg
  ช่องวัน 31 ส่งละครคลายเครียดเรียกเสียงหัวเราะมามอบให้แบบจัดเต็ม เมื่ออุบัติเหตุแห่งโชคชะตาพา ขุนปราบ (กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์) นักรบแห่งกรุงศรีอยุธยา ผู้มีวิชาพรางตัว ลวงตา กายาเหล็ก ...

 • ขิงก็ราข่าก็แรง 2019.jpg
  ดารานักแสดง : วศิน อัศวนฤนาท รับบท ปวีร์ ปภาวดี ชาญสมอน รับบท ณิช ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ รับบท เพียงเพ็ญ ขิงก็รา ข่าก็แรง ละครช่อง 7 เมื่อความต้องการของผู้ใหญ่ ...

 • เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ.jpg
  กว่าจะรู้ตัวอีกที “เมษ” ก็ตายไปกว่า 20 ปี โดยไม่มีใครเคยมาเหลียวแล ผีขี้เหงาอย่างเค้าจึงทำได้เพียงนั่งๆนอนๆ รอเวลาที่จะถึงวัน เชงเม้ง ของแต่ละปี แต่ปีนี้ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ธันว...

 • เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 2019.jpg
  เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 2019 dvd 6แผ่นจบ นักแสดงนำ : เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ดนุรุจ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต รับบท ส้วม ปาริธ ทิมทอง รับบท เผด็จ พาย-รินลดา แก้วบั...

 • ขอเกิดใหม่ใก้ลๆเธอ.jpg
  ขอเกิดใหม่ใก้ลๆเธอ dvd 5 แผ่นจบอรรพี (ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสียสามี ภาคย์ (ภพธร สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้...

 • ขุมทรัพย์ลำโขง.jpg
  เพทายมักจะฝันเห็นตัวเองในชุดไทยโบราณ และเหตุการณ์ที่ตัวเองถูกฆ่าตายอยู่เสมอ เธอเป็นนักโบราณคดีประจำพิพิธภัณฑ์ที่คร่ำวอดวงการมานาน เนื่องด้วยปุระพ่อของเธอก็เป็นนักโบราณคดีที่ช่ำชอง ...

 • ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • ขวานฟ้าหน้าดำ 2562.jpg
  ขวานฟ้าหน้าดำ 2562 dvd 7 แผ่นจบ ขวานฟ้าหน้าดำ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชะตากรรมของ "สุทธาเทพ" เทวดาชั้นผู้น้อยซึ่งทำหน้าที่ล้างเท้าให้แก่บรรดาเทวดาผู้มาเข้าเฝ้าพระอิศวรและถูกกลั่นแกล...

 • เขยบ้านไร่่สะใภ้ไฮโซ.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • ขอรักอีกครั้งได้ไหม restart.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …
Visitors: 278,057