น หน้า 3                                          นางสาวผ้าขี้ริ้ว 3แผ่นจบ ปกสกีนพร้อม

เรื่องย่อนางสาวผ้าขี้ริ้ว 
 
          เมื่อเจ้าหนุ่มเพลย์บอยหน้าอ่อน ต้องมา ปิ๊งรัก กับสาวไร้เสน่ห์ หาความสนเท่ห์ไม่เจอ แต่หนทางความรักของทั้งเขาและเธอกลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อทั้งสองต้องเข้ามาช่วยกันกู้วิกฤตของตลาดเพลงเมืองไทยในตอนนี้ พร้อมด้วยอุปสรรคและเรื่องวุ่นๆ  ของเหล่าผู้คนมากมาย ที่จะมาสร้างสีสันและแสบสันต์จนคุณลืมไม่ลง …
 
          คาร่า นักร้องสาวของค่ายเพลงแห่งหนึ่งที่กำลังจะเปิดทำการแสดง ขณะเดียวกันด้านหลังเวที พนักงานส่ง ดอกไม้กำลังนำดอกไม้ช่อใหญ่จากผู้ไม่ประสงค์ออกนามแสดงความยินดีในคอนเสิร์ต แรกในอัลบั้มใหม่ คาร่าแปลกใจและยินดียิ่งนักเมื่อพบว่าดอกไม้นั่นมาจาก ภูวนาท ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เป็นลูกของเจ้าของค่ายเพลงที่เป็นคู่แข่งกัน คาร่า ยิ่งแปลกใจเมื่อพบว่าคนส่งดอกไม้นั่นคือ ภูวนาท ภูวนาทอยากจะจุมพิตอวยพรให้ คาร่า แต่โชคร้ายเพราะขณะที่ ภูวนาท มอบรอยจูบนั้นมือได้ไปถูกปุ่มเปิดม่านทำให้ ภูวนาท กับ คาร่า ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีท่ามกลางประหลาดใจของแฟนเพลง ภูวนาท ตัดสินใจดึง คาร่า วิ่งหนีลงเวทีคอนเสิร์ตทันที
 
          อีกด้านหนึ่ง งามตา สาวน้อยผู้ซ่อนความงามเอาไว้ใต้ทรงผมที่กระเซอะกระเซิงเหมือน ไม่เคยถูกหวีมาตั้งแต่เกิด เสื้อผ้าที่ไม่ว่าชุดไหนก็ดูจะไม่เข้ากับเธอ กับรสนิยมที่หลายคนไม่กล้าเลียนแบบ กำลังยืนอยู่หน้าร้านชุดแต่งงานแล้วมองชุดเจ้าสาวด้วยแววตาเป็นประกาย เพราะวันนี้เธอนัดกับ ทรงยศ แฟนหนุ่มของเธอ ที่ทำงานเป็นโค้ชในฟิตเนสแห่งหนึ่งเพื่อมาดูชุดแต่งงานด้วยกัน
 
          แต่ ทรงยศ กลับบอกเลิกกับเธอในวันสำคัญวันนี้ ทั้งที่ งามตา ยอมตัดสินใจลาออกจากงานโดยเหตุผลว่าเธอ ต้องการจะไปเป็นแม่บ้านที่ดี มีลูกและครอบครัวที่อบอุ่น แต่ ทรงยศ ได้พา งามตา มาที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่ง  งามตา เขินเพราะคิดว่า ทรงยศ คงต้องการสร้างบรรยากาศเพื่อบอกรัก แต่ที่ไหนได้ ทรงยศ กลับบอกเลิกเธอ  งามตา ถึงกับอึ้ง...อึ้ง...และอึ้ง ความฝันในชุดเจ้าสาวของเธอพังทลายในพริบตา ทำให้ งามตา เดินออกจากร้านไปพร้อมชุดเจ้าสาวและรูปภาพชุดแต่งงานในมือ
 
          แต่เพราะความเหม่อลอยของเธอ ทำให้ของหล่นจังหวะที่ งามตา ก้มลงเก็บ ภูวนาท กำลังขับรถมาด้วยอารมณ์อันชื่นบาน แต่เพราะเห็นหญิงสาวคนหนึ่งเดินลงไป ก้มๆ เงยๆ ริมถนน ทำให้เขาต้องหักหลบรถเสียหลักประสบอุบัติเหตุ เสียงโครมจากทางด้านหลัง งามตา รีบวิ่งลงไปดูก่อนจะพบ ภูวนาท สลบอยู่ในรถ และแล้วความหฤหรรษ์แห่งความรักของทั้งสองคนก็กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้
 
          ทินกร มือขวาของ เฮียกั๊ว นายใหญ่แห่งค่ายเพลงดังอันดับหนึ่งของเมืองไทย เขาอยู่ค่ายเพลงแห่งนี้มาตั้งแต่ ฝึกงาน ทำงาน จนกระทั่งเดี๋ยวนี้เขาสามารถไต่เต้าจนขึ้นมาเป็นเครื่องจักรสำคัญ ที่ทำให้ค่ายเพลง แห่งนี้โด่งดัง จนถึงทุกวันนี้ ทุกเรื่องจะต้องผ่านการตัดสินใจของเขาไม่ว่าจะเรื่องเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม และวันนี้เขากำลังหงุดหงิดเพราะถูก เฮียกั๊ว เรียกเข้าพบด่วนจากปัญหาที่ ภูวนาท ก่อเอาไว้เมื่อคืนนี้
 
          ใน ห้องประชุม เฮียกั๊ว ตบโต๊ะฉาดใหญ่ด้วยความโมโห นั่นก็เพราะลูกชายตัวแสบเพียงคนเดียวของเขาดันไปโผล่ที่คอนเสิร์ตของค่ายคู่ แข่ง แล้วอย่างนี้เขาจะเอาหน้าไว้ที่ไหน ทินกร อาสาที่จะช่วยเคลียร์เรื่องนี้ให้จากสื่อต่างๆจนบรรเทาความโกรธของ เฮียกั๊ว ลงได้ และตอนนี้ เฮียกั๊ว ต้องการจะพบกับเจ้าลูกชายตัวดี
 
          ที่ โรงพยาบาล ภูวนาท ฟื้นขึ้นมาพร้อมกับเฝือกคอ แล้วทันใดนั้นเขาก็พบกับ งามตา ที่พาเขามาส่งที่ โรงพยาบาล แต่แทนที่จะได้รับคำขอบคุณจาก ภูวนาท งามตา กลับโดน ภูวนาท ประเคนคำด่าเป็นชุด เพราะนอกจากการที่เธอสะเพร่าจนทำให้รถราคาแพงของเขาต้องเสียหายแล้ว สิ่งที่เขารับไม่ได้ที่สุดก็คือ หน้าตาและความไร้รสนิยมของ งามตา นั่นเอง งามตา เองก็พยายามสะกดกลั้นอารมณ์ ก่อนจะทิ้งเบอร์ โทรศัพท์เอาไว้ให้เผื่อว่า ภูวนาท ต้องการเรียกค่าเสียหายจากเธอ เฮียกั๊ว ตาหาลูกชายตัวแสบจนเจอ แต่ก็ตกใจสุดๆ เมื่อเห็น งามตา กับ ภูวนาท อยู่ในห้องพักของโรงพยาบาล ด้วยลักษณะท่าทางที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น
 
          เฮีย กั๊ว ด่า ภูวนาท ที่ชีกอไม่เว้นแม้แต่แม่บ้านของโรงพยาบาล งามตา โกรธจัดถูกลูกดูถูกยังไม่พอ พ่อยังมาหาว่าเธอเป็นแม่บ้านอีก งามตา ต่อว่า เฮียกั๊ว ด้วยความโมโห แต่ก็ยังไม่วายทำหน้าที่พลเมืองดี ยื่นเบอร์โทรของตัวเองให้ เฮียกั๊ว เรื่องที่เธอเป็นคนทำให้ ภูวนาท บาดเจ็บ เฮียกั๊ว คิดถึงความไม่เอาไหนของ ภูวนาท และเมื่อนึกถึงหน้าของ งามตา เฮียกั๊ว ก็คิดอะไรขึ้นมาได้
 
          ที่ บ้านของ งามตา เชิด พ่อของงามตา ผู้รักลูกมาก เชิด ทำงานเป็นพนักงานซ่อมบำรุงให้กับการรถไฟ แห่งประเทศไทย กำลังตื่นเต้นดีใจเพราะวันนี้ งามตา จะพา ทรงยศ แฟนหนุ่มมากราบ แล้วยังมี แม่เอื้อย แม่แสนดีของลูกและเมียแสนรักของเชิด ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน จนวันนี้เธอยอมยกให้ เชิด พาวงดนตรีที่ตั้งขึ้นเฉพาะกิจมาสังสรรค์ที่บ้านได้ เชิด ป่าวประกาศให้กับ ก๊วนวงดนตรีเพื่อนสนิทในกลุ่มยาดองฟังเรื่องที่ งามตา ขายออกแล้ว ก๊วนวงดนตรีประกอบด้วย สมหมาย เจ้าของร้านยาดองและเป็นมือเคาะของวงตาผุย มือประจำเครื่องสายผู้มาพร้อมกับมุขตลกตลอดเวลา เปิดร้านซ่อมแอร์ในชุมชนกระด้ง เครื่องเป่าผู้มี จรรยาบรรณในการเล่นดนตรีนั่นคือเมาไม่เป่า งามตา จึงได้เริ่มชีวิตใหม่อีกครั้งกับตำแหน่งสำคัญที่ เฮียกั๊ว มอบหมายให้นั่นคือเป็นเลขาของ ภูวนาท เช้าวันรุ่งขึ้น ภูวนาท มาทำงานในห้องทำงานใหม่ แต่ทันทีที่เขาเปิดประตูเข้าไปในห้องทำงานเขาก็ได้พบกับงามตา แต่ที่ ภูวนาท ตกใจยิ่งกว่านั้นคือ งามตา คือคนที่จะ เป็นเลขาของเขา!!!
 
          ภูว นาท ไม่เข้าใจความคิดของ เฮียกั๊ว ว่าให้ งามตา มาเป็นเลขาเขาได้ยังไง เฮียกั๊ว ว่าเพราะกลัวว่า ภูวนาท จะพาเลขาสาวไปทำอย่างอื่นเลยต้องให้ งามตา มาทำ ทินกร และซูซี่ ต่างก็ยิ่งเจ็บใจเพราะ ทินกร เองก็ หวังจะใช้ ซูซี่ ให้ได้เป็นเลขาของ ภูวนาท เพื่อจะได้รู้ความเคลื่อนไหวและสามารถสร้างความเสียหาย ความน่าเชื่อถือกับ ภูวนาท แต่การที่ เฮียกั๊ว ดันเลือกงามตาเข้ามาเป็นเลขาทำให้ทินกรยิ่งรู้สึกผูกใจเจ็บสองพ่อลูกเป็น อย่างมาก
 
          ทินกร จึงได้วางแผนให้ซูซี่เข้าไปอ่อย ภูวนาทเพื่อจะได้คอยเป่าหูและงานแรกที่ ซูซี่ต้องทำก็คือจะต้องทำให้งามตาออกจากงานให้ได้ ภูวนาทที่กำลังไม่ชอบใจงามตาอย่างแรง เมื่อได้ลูกยุจากซูซี่ก็ทำให้เห็นดีเห็นงามด้วย เพราะในเมื่อเขาไม่สามารถไล่งามตาออกได้ ก็ต้องทำให้งามตาลาออกเสียเอง แต่ไม่ว่าภูวนาทจะกลั่นแกล้งงามตาอย่างไร แต่งามตาก็ต้องอดทนเพราะเธอจะไม่ยอมตกงานอีกต่อไป
 
          ที่ ค่ายเพลงงามตาได้พบกับ เจ้ผึ้ง เป็นเลขาคนสนิทของเฮียกั๊ว ที่ทุกคนในค่ายให้ความเชื่อถือ เจ้ผึ้งทน ไม่ได้กับความไร้รสนิยมของงามตา บอกให้งามตาเปลี่ยนการแต่งตัวเสียใหม่ แต่งามตาไม่ยอมเพราะเธอ ไม่อยากเสียความเป็นตัวเองไป ทุกคนต่างเหวอเพราะในค่ายเพลงแห่งนี้ไม่มีใครกล้าขัดใจเจ้ผึ้ง จะมีก็งามตานี่แหละเป็นหน่วยกล้าตายคนแรก
 
          และ แล้วก็ถึงวันที่ทินกรกับซูซี่ก็เริ่มวางแผนขับงามตาออกจากบริษัท และทำให้ภูวนาทเสียชื่อเสียงไปด้วย เท่ากับว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว นั่นคือจะมีการเปิดตัวศิลปินใหม่ ทินกรแกล้งเล่นละครไม่อยากให้ภูวนาทดูแลงานนี้ เพราะภูวนาทเพิ่งเข้ามาทำงาน แต่เพราะเขารู้นิสัยของภูวนาทดีว่า ภูวนาทจะไม่ยอมแพ้แน่และเขาจะต้องขออาสาเป็นคนดูแลแทน แต่ก็เป็นจริงอย่างที่ทินกรคาดไว้ ภูวนาทขอดูแลงานนี้เองซึ่งก็เข้าแผนของทินกรกับซูซี่เป๊ะ เพราะทั้งสองได้ให้แดนเซอร์ คนหนึ่งแกล้งประสบอุบัติเหตุทำให้คนขาด
 
          ภูว นาทจำเป็นจะต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า ซูซี่จึงยุให้ภูวนาทให้งามตาขึ้นเต้นแทน งามตาจำใจเต้นให้แต่กลับกลายเป็นตัวตลกเมื่อชุดที่เธอใส่ขึ้นเวทีที่ซูซี่ เตรียมให้เกิดปริแตก แถมเธอยังถูกเหวี่ยงตกเวที เสียงหัวเราะดังก้องในหัวของงามตา งามตานึกว่าภูวนาทแกล้งเธอ งามตาเสียใจร้องไห้ออกจากงาน สร้างความสะใจให้กับซูซี่ ภูวนาทรู้สึกสงสารและรู้สึกผิดขึ้นมาลึกๆ แต่ภูวนาทจำเป็นจะต้องทำใจแข็งเข้าไว้ เพราะไม่เช่นนั้นเขาจะต้องอยู่กับงามตาไปจนไม่รู้เมื่อไหร่
 
          ภูว นาท รู้สึกแย่กับเรื่องที่เกิดขึ้นจึงคิดจะไปขอโทษงามตา แต่แล้วภูวนาทก็อึ้งไปเมื่อรู้ว่างามตาได้ขอลาออกแล้ว!! ภูวนาทมาตามงามตาที่บ้านเพื่อจะขอโทษและให้งามตากลับไปทำงานต่อ และทำทุกอย่างเพื่อให้งามตาเห็นความตั้งใจ จนงามตาใจอ่อนยอมมาทำงานอีก ทินกรกับซูซี่คิดหาทางที่แผนขั้นเด็ดขาด ที่จะทำให้ภูวนาทและงามตาต้องลาออกเอง โดยทินกรต้องการทดสอบภูวนาทจึงให้ภูวนาทเป็นคนคอมเม้นท์เทปเดโมของ เอิร์ท ศิลปินเบอร์หนึ่งของค่ายเพลงแห่งนี้ แต่ภูวนาทกลับทำพลาด เพราะเขา รีบร้อนที่จะออกไปหาคาร่าทำให้ลืมเทปเดโมทิ้งเอาไว้ งามตาเข้ามาเห็นก็รู้ว่าภูวนาทลืมเทปเดโมจึงได้ เก็บเอาไว้ …
 
          เรื่อง ราวของภูวนาท และ งามตา ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีเรื่องยุ่งๆ ที่ทั้งคู่ต้องผจญด้วยกัน ที่จะสร้างความสนุกสนานอีกมากมายติดตามชมได้ เวลา 20.25 น. ทุกวันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ ทาง ช่อง3

 • 19018.jpg
  นำแสดงโดย 1. วิลลี่ แมคอินทอช2. จันจิรา จูแจ้ง3. ขวัญฤดี กลมกล่อม4. รอน บรรจงสร้าง แข วลัย ดารา นางร้าย ที่ทุ่มเทกับการแสดงมาก จนชาวบ้านรู้สึกเกลียดชังเธอไปด้วยแต่ในความเป็นจริงแล...

 • 19017.jpg
  นายฮ้อยทมิฬ.หนังสือชนะการประกวดประจำปี 2520 ผู้ประพันธ์ คำพูน บุญทวีนักแสดงศรัญยู วงศ์กระจ่างน้ำฝน โกมลฐิติมัณฑนา โห่ศิริรัฐธรรมนูญ ศรีโรจน์ไมค์ ภิรมย์พรเรื่องย่อนาย ฮ้อยทมิฬ เป็น...

 • 19016.jpg
  นางบาป ละครดังช่อง 7 Dvd 4 แผ่น <คุณภาพชัดแจ๋วค่ะ> นำโดย แซม ยุรนันท์ + แคทรียา อิงริช + ปิยะมาศ เนื้อเรื่องสนุกชวนติดตามตลอด ในเรื่องนางเอกเป็นเด็กที่โตมาจากสลัม แต่เป็นคน...

 • 19015.jpg
  นักแสดง.บิลลี่ โอแกนวนฤดา สมศิริอภิชาต พัวพิมลนิออน อิสราอัครพล อัครเศรณี

 • 19014.jpg
  ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 ปี 2537บทประพันธ์/บทโทรทัศน์ ศุภักษร. นักแสดงอัษฎา พานิชกุลพาเมล่า เบาว์เด้นท์ตฤน เศรษฐโชค

 • 19012.jpg
  เรื่องย่อ.ผู้หมวดเพชรนรี แม่เสือสาวแห่งหน่วยปราบปรามยาเสพติด เธอเป็นคนโผงผางชอบใช้กำลังปราบคนชั่วจนหนุ่มๆ ในกองปราบต้องยกนิ้วให้เธอทุกราย ขนาด เอกพล พ่อเลี้ยงขี้คุกที่ชอบแต๊ะอั๋...

 • 19011.jpg
  เรื่องย่อ ณ หมู่บ้าน หนองลับตา อันเลื่องชื่อลือชาไปด้วยผีสางต่าง ๆ มากมาย มดตะนอย ต้องเดินทางกลับมารับมรดกตกทอดจาก สัปเหร่อทอง ซึ่งเป็นพ่อของเธอ แม้ว่า สัปเหร่อทองจะไม่ได้เลี้ยง...

 • 19010.jpg
  Channel 7 : นะหน้าทอง บทประพันธ์ โบตั๋น บทโทรทัศน์ วรพันธ์ รวี กำกับการแสดง จรูญ ธรรมศิลป์ นำแสดงโดย 1. สวิช เพชรวิเศษศิริ แสดงเป็น หมอต้น 2. พรรัมภา สุขได้พึ่ง แสดงเป็น ทองทราย ...

 • 19009.jpg
  เรื่องย่อ . เรียมสาวเฉิ่ม อยู่มาจนปานนี้ยังไม่มีแฟน เลยปฏิบัติการหาแฟนโดยได้เพื่อนสาวเป็นผู้ช่วย ตอนแรกก้อไปชอบเจ้านาย เลยต้องทำตัวเป็นคุณหนู แต่ไม่โอ ต่อมาไปชอบหนุ่มเจ้าชู้ เล...

 • 19008.jpg
  นิมิตรแห่งรัก 1แผ่นจบ มีสกีนขาดปก หมิว วิลลี่

 • 19007.jpg
  เรื่้องย่อสิปาง แอร์โฮสเตสสาวสวย เธอทำงานที่สายการบิน เอ คิว แอร์ไลน์ โดยนายนิพนธ์ บิดาของเธอ เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และเป็นกรรมการผู้จัดการ ด้วยบุคลิกที่ดูเอาแต่ใจตัวเองและมั่นใจ...

 • 19006.jpg
  เรื่องย่อ .ณ กองถ่ายหนังข้ามชาติ พยัคฆ์สาวเจ้าเสน่ห์ กำลังมีปัญหาเมื่อแสตนด์อินสาวปฏิเสธที่จะกระโดดลงจากเพต ฟอร์มเพราะ เกรงกระทบลูกในท้อง ทันใดนั้นผู้จัดการกองก็มองไปเห็น นาง เ...

 • 19005.jpg
  เรื่องย่อ.นายร้อยสอยดาว 3แผ่นจบ เค้าโครงเรื่อง พล.โท บัญชร ชวาลศิลป์ บทโทรทัศน์ นภาพล กำกับการแสดง ประยูร วงศ์ชื่น นำแสดงโดย 1. จักรมนต์ นิติพน 2. สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา 3. เรืองฤ...

 • 19004.jpg
  น้ำผึ้งขม. บทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์ นลินี สีตสุวรรณ กำกับการแสดง สุประวัติ ปัทมสูต ออกอากาศ ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. นำแสดงโดย ยุรนันท์ ภมรมนตรี, รามาวดี ส...

 • 19003.jpg
  นักแสดง.จอห์นนี่ แอนโฟเน่,ศิริลักษณ์ ผ่องโชค,พรชิตา ณ สงขลา,วิชุดา พินดัม,สวิช เพชรวิเศษศิริ,ณัฐพล อมรทัต เรื่องย่อนาง อายเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเด็กสาวชื่อนาง...

 • 19002.jpg
  เรื่องย่อ.วิษณุ นำเอาตำนานของหมู่บ้านบางบาปมาทำเป็นละคร ซึ่งตามตำนานเล่าว่า พระวนาเทพ และ คุณกำไล ได้พาครอบครัวพร้อมด้วยข้าทาสบริวารมาอยู่ที่นี่ มีนางทาสคนหนึ่งชื่อ นางหยาด ที่...

 • 19001.jpg
  เรื่องย่อ.นายแสนดี ( ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ) ชายหนุ่มหน้าตาและบุคลิกดี กะล่อน กล้าบ้าบิ่น ชอบทำตัวเป็นเศรษฐีไฮโซหลอกสาวๆไปวันๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นแค่เด็กทำงานในอู่ซ่อมรถ และโดนไล่ออ...

 • 19000.jpg
  นักแสดง ..วรเวช ดานุวงศ์,ซาร่า เล็กจ์,แคนดี้ เอเวอรี่ เรื่องย่อ.นายกระจอก เป็นเรื่องราวของ ก้อง (วรเวช ดานุวงศ์) ลูกชายคนรองของครอบครัวร้านขนมปังเล็ก ๆ แม่ที่บ้...

 • 17877.jpg
  เรื่องย่อน้องเมีย. งาม เนตร (เอ๊ะ อิศริยา) หญิงสาวบอบบาง น่าทะนุถนอม มีหน้าที่การงานดี เป็นถึงเลขาเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ มีคนรักคือ เอกภพ (อ้น สราวุธ) ซึ่งเป็นเพื่อนชายที่...

 • นักสู้มหากาฬ.jpg
  ฤทธิ์ ราวี นายทหารผู้ชำนาญการต่อสู้ทุกรูปแบบ ได้วางมือจากการเข่นฆ่า เพื่อมาใช้ชีวิตกับคนรักที่บ้านเกิดในชลบุรี เขาเปิดโรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ขึ้น เพื่อปกป้องคนไทยจากการข่มเหง...

 • นางกลางไฟ.jpg
  เรื่องย่อนางกลางไฟ ตะวันฉาย (อมยิ้ม จุฬาลักษณ์) เด็กกำพร้าที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นซุปเปอร์โมเดลแถวหน้า สวยมาดมั่น หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี เธอมี มะปราง (มด ทรีจี) เป็นเพื่อนสนิทที่โตมา...

 • นางชฎา.jpg
  เรื่องย่อละครนางนางชฎา ที่งานสวดศพของ “ใครบางคน” เสียงบรรเลงวงปี่พาทย์ดังแทรกเสียงพระสวด ไม่มีใครรู้ว่าเสียงนั้นดังมาจากที่แห่งใด จนกระทั่งปรากฎร่างนางรำร่ายรำอ่อนช้อย ริมฝีปากข...

 • น้ำตากามเทพ.jpg
  เรื่องย่อน้ำตากามเทพ ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมรา ภรณ์ จนทำให้ หญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ ชา...

 • นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋วหมายเลข 1.jpg
  เรื่องย่อ ใครๆมักจะบอกว่า อะไรๆบนโลกก็มักจะเกิดขึ้นได้ ไม่ต่างจากในละครน้ำเน่า...เฉกเช่นชีวิตของผู้หญิงคนนี้ ที่เป็นตัวแทนของสังคม และจะสะท้อนให้เห็นว่าการสวมใส่ เสื้อผ้าดีๆ ก...

 • โนห์รา.jpg
  โนห์รา โบว์ ไมค์ 5แผ่นจบ ทิว ทองเติม เกิดในครอบครัว“โนห์รา” ทั้งปู่และพ่อเป็นโนห์ราที่มีชื่อเสียงมาก ทิวรำได้สวยงามทิวมีคนรักชื่อ พิมพา มี สมพร เพื่อนสนิทสมพรทำหน้าที่ตีกลองชาต...

 • นางอาย 2559.jpg
  อภิรดี อโณทัย หรือ “นาง” สาวน้อยแสนสวยวัย 17ปี ลูกสาวคนเดียวของ เด่นชาติ และเอมอร ถูกส่งตัวไปเรียนโรงเรียนคอนแวนต์หญิงล้วนที่ปีนัง เมื่อเธอเข้าเรียนก็ได้พบกับ จรรยา หัวหน้านั...

 • นาคี.jpg
  นายเคนสามีของคำปองจับได้งูลักษณะประหลาดเป็นสีขาวตลอดตัวขนาดใหญ่กว่าแขน ยาวประมาณวาเศษบนหัวมีหงอนเหมือนหงอนพญานาค ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นงูเจ้าแม่ที่เรียกกันว่า “นาคี” เขานำไปขายให...

 • นักบุญทรงกลด.jpeg
  มิกค์ ทองระย้า รับบท นักบุญ ทรงกลด อัษฏาพร สิริวัฒน์ธนกุล รับบท เทียนหอม ธนากร ศรีบรรจง รับบท เฉ่า แซ่ฉ่อย เรื่องย่อนักบุญทรงกลด นักบุญ ทรงกลด (มิกค์ ทองระย้า) ทหารรับจ้างรบ...

 • น้ำเซาะทราย.jpeg
  เรื่องย่อละครน้ำเซาะทราย ภีม ประการพันธ์ (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์) วรรณนรี ประการพันธ์ (กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง) และ พุดกรอง วิบูลย์สิน (เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี) เพื่อนสนิทที่เธอคบห...

 • นางแค้น.jpg
  พิธีกร นักแสดง : นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ,ตรีชฎา เพชรรัตน์ ,พรพรรณ สิทธินววิธ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ,โอลิเวอร์ พูพาร์ท ,อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ,ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม Detai...

 • นักรบตาปีศาจ.jpg
  รายชื่อนักแสดง : - กฤตฤทธิ์ บุตรพรม รับบท อัคคี - ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ รับบท วิชชุดา พรสายชล - สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ รับบท วิชชุดา - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบท พรทิพ...

 • นายฮ้อยทมิฬ 2017.jpg
  นำแสดงโดย: 1.ภัทรเดช สงวนความดี รับบท นายฮ้อยเคน 2.ฝนทิพย์ วัชรตระกูล รับบท คำแก้ว 3.ธนากร ศรีบรรจง รับบท โทน เรื่องย่อละครนายฮ้อยทมิฬ ณ อำเภอสว่า...

 • แนวสุดท้าย.jpg
  “แนวสุดท้าย” จุดมุ่งหมายของละครเรื่องนี้ ต้องการที่จะเตือนให้คนไทยทุกคนทำหน้าที่ของตนเองให้ดี ช่วยกันดูแลและสอดส่องประเทศชาติของตนเอง ไม่อย่างนั้นแล้วอาจจะเกิดความหายนะขึ้นมาได้...

 • นักสู้สะท้านฟ้า.jpg
  เรื่องย่อนักสู้สะท้านฟ้า เมื่อสิ่งชั่วร้ายยังไม่หมดสิ้น หัวหน้านักรบในอดีตชาติ ถูกส่งมาเกิดอีกครั้ง เพื่อมาจัดการกับสิ่งชั่วร้ายที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ เหมือนภารกิจที่ทำม...

 • นักสู้เทวดา.jpg
  เรื่องย่อ นักสู้เทวดา: เกาะน้ำเชี่ยว ตั้งอยู่ในทะเลทางภาคตะวันออก มีเนื้อที่ กว้างขวาง อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชผลทางการเกษตร การ ประมง ทั้งยังเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและคมนาคมเพราะอยู...

 • นางบาป 2018.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำ : - จรณ โสรัตน์ รับบท ปาล - ปรียากานต์ ใจกันทะ รับบท เรืองริน - มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท หยด - นันทนัช โล่ห์สุวรรณ รับบท หยาด เรื่องย่อ : บ...

 • Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน.jpg
  Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน dvd 2 แผ่นจบ เรื่องย่อ Mint To Be นายนั่นแหล่ะ...คู่แท้ของฉัน เมื่อกรุงเทพมีแววจะเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทำให้สาวสวยอย่าง บีบี (วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์)...

 • นางทิพย์ 2018.jpg
  ดารานักแสดง : - อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบท ดร.ภาธร สีหมนตรี/ออกญาพิชิตแสนพล - พีชญา วัฒนามนตรี รับบท เจ้าฟ้าทิพฉาย - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล รับบท รวิปรียา เรื่องย่อ : พ.ศ....

 • ในคืนหนาวแสงดาวยังอุ่น.jpg
  ดารานักแสดง :- เซฟฟานี่ อาวะนิค รับบท ลวิตา (หลิว)- หลุยส์ เฮสดาร์ซัน รับบท ปวัตร (วัตร)- จักรพันธ์ วงศ์คณิต รับบท ไตรภพ (มิค)ในคืนหนาวแสงดาวยังอุ่น ละครช่อง 7 เรื่องราวความรักระหว...

 • นางร้าย 2019.jpg
  ดารานักแสดง : - บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ รับบท ภวาภพ - นาว-ทิสานาฏ ศรศึก รับบท แขวลัย - แชป-วรากร ศวัสกร รับบท สงวนศักดิ์ นางร้าย ละครช่อง 7 เมื่อหญิงสาวย...

 • นายยิ้มมะยมหวาน.jpg
  นักแสดงนำ : สรวิชญ์ สุบุญ รับบท ภัสดา (นายยิ้ม) มิเชล เบอร์แมนน์ รับบท เบญจแขไข นายยิ้มมะยมหวาน ละครช่อง 3 ในสังคมที่เต็มไปด้วยเปลือก...มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนที่สร้างเป...

 • นางสิบสอง 2562.jpg
  นางสิบสอง 2562 dvd 13 แผ่นจบ กาลครั้งหนึ่งในสมัยพุทธกาล มีเศรษฐีคนหนึ่งชื่อว่า นนทเศรษฐี มีบ้านเรือนใหญ่โตและทรัพย์สมบัติมากมาย แต่ไม่มีบุตรธิดาไว้คอยดูแลทรัพย์สินเหล่านั้นเลย ว...

 • เนตรมหรรณพ 1.jpg
  เนตรมหรรณพ 3 แผ่นจบมาร่วมเดินทางตามหาความจริงว่าใครคือคนร้ายตัวจริงที่สามารถโจรกรรมอัญมณีไปได้อย่างไร้ร่องรอย เรื่องราวการไขคดีโจรกรรมอัญมณี เนตรมหรรณพ สร้อยเพชรสีน้ำทะเลมูลค่าหลาย...

 • นายคะ อย่ามาอ่อย Oh My Boss.jpg
  เรื่องย่อ นายคะอย่ามาอ่อย (Oh My Boss)เรื่องราวของ นุ่มนิ่ม (มุก วรนิษฐ์) นักศึกษาจบใหม่ ระหว่างฉลองกับเพื่อนที่บาร์ เธอพบกับหนุ่มญี่ปุ่นรูปหล่อที่ทำให้เธอตกหลุมรัก เขาได้มอบรอยจูบ...

 • นางฟ้าอสูร.jpg
  นางฟ้าอสูร 4 แผ่นจบนางฟ้าอสูร เมฆ (ปวิช เวียงนนท์) หนุ่มเลือดน้ำเค็มที่ทั้งชีวิตอยู่กับท้องทะเล ดาริกา (ชาเคอลีน มึ้นช์) คุณหนูลูกสาวมหาเศรษฐี เขาและเธอได้พบกันอย่างไม่ตั้งใจ เมฆจำ...

 • โนราสะออน.jpg
  “โนราสะออน” เป็นเรื่องราว ความรักสุดชุลมุนของหนุ่มอีสานกับสาวใต้ เมื่อ ตุลยา(แนท-อนิพรณ์) สาวใต้ตาคม ที่อยากจะเป็นตัวประสานรอยร้าวระหว่าง แม่วิภา(ฝน ธนสุนธร) กับคุณตา ครูวุฒิ( ปุ๊-...

 • นางฟ้าคาบาเรต์.jpg
  นางฟ้าคาบาเรต์ dvd 4 แผ่นจบเรื่องราวรักแสนยุ่งอีนุงตุงนังของชายจริงและหญิงแท้ที่เริ่มต้นด้วยความรู้สึกปลอม ๆ ทั้งภายนอกและภายในหัวใจ แต่ดันมาเจอเหตุการณ์พลิกผันที่ทำให้ทั้งคู่ได้พ...
Visitors: 278,059