หมวด ฟ                                           ไฟมาร 5แผ่นจบ มีสกีนขาดปก

เรื่องย่อไฟมาร

          กรรณ นรี หรือ กาว (ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร) นักข่าวสาวสุดห้าว ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงาน ตรงไปตรงมา แต่ในความเข้มแข็งทั้งหมดนั้น จิตใจของเธอยังคงอ่อนแอและบอบช้ำจากการขาดแม่ ไม่ต่างจากพี่ชายคือ กาวินทร์ หรือ แก้ว (กานต์-กณิณ ปัทมนันถ์) ชายหนุ่มอ่อนโยน รักครอบครัว แต่ปมในอดีตทำให้กาวินทร์กลายเป็นคนไม่เชื่อในความรักและคบกับผู้หญิงไป เรื่อยไม่จริงจังกับใคร

          สองพี่น้องเหลือพ่ออยู่คนเดียวคือ เกริก (อั๋น-สิริคุปต์ เมทะนี) ตั้งแต่ ภาพิศ หรือ นุดี (นุส-นุสบา ปุณณกันต์) ภรรยาทิ้งไปเกริกก็กลายเป็นคนติดเหล้า ซึมเศร้า แม้เวลาจะล่วงเลยเป็นสิบปีแล้ว แต่เกริกก็ยังคงคิดถึงภาพิศ กรรณนรีกับกาวินทร์ต้องคอยประคับประคองจิตใจของผู้เป็นพ่อ โดยมี นายแพทย์บุญยิ่ง (จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว) เพื่อนสนิทของพ่อคอยดูแลและเป็นที่ปรึกษาให้กับกรรณนรีและกาวินทร์อยู่เสมอ

          สำหรับกาวินทร์นั้นความผิดหวังของเกริกทำให้กาวินทร์ไม่ไว้ใจผู้หญิงคนไหน อีกเลย แต่ถึงกระนั้น มาลินี หรือ มด (ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว) เป็นเพื่อนสนิทของกาวินทร์ นิสัยเรียบร้อย ขยันขันแข็ง ทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน กาวินทร์บอกเสมอว่า นี่เป็นเพียงความสัมพันธ์ชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้น แต่มาลินีก็ยังหวังว่ากาวินทร์จะยอมรับเธอ

          ส่วนกรรณนรีแม้จะไม่หมดศรัทธาในความรัก แต่ก็ยังไม่เคยเปิดใจรักใคร มีเพียง ภรต (แม็ค-วีรดนย์ หวังเจริญพร) ที่คอยตามจีบมานาน แต่ภรตไม่กล้าบอกความในใจ ภรตเป็นลูกชายคนเดียวของนายแพทย์บุญยิ่ง ภรตจึงเป็นเพื่อนรับฟังปัญหาที่ดีของกาวินทร์และกรรณนรีได้

          หลังจากที่นุดี ตัดสินใจหันหลังให้กับครอบครัวของเธอ เพื่อมาเป็นเมียเก็บของ พลตรีอารักษ์ (ป๊อป-พลรัตน์ รอดรักษา) เธอเลยเปลี่ยนชื่อมาเป็น ภาพิศ แต่เธอก็ยังรู้สึกผิดและคิดถึงลูกเสมอ แต่ท่านพลตรีฯ สั่งเด็ดขาดไม่ให้ติดต่อกลับไปหาครอบครัวเก่าอีก ภาพิศอยากเจอลูกมากแต่ความห่างเหินทำให้เธอกลัวว่าลูกจะโกรธและไม่ยอมรับ ความโศกเศร้าเรื่องนี้มีเพียง น้อย (รุจิเรข พักตระเกษตริน) คนรับใช้คนสนิทที่รับรู้เท่านั้น

          ภา พิศได้ให้กำเนิดลูกสาวให้กับท่านพลตรีฯ ท่านพลตรีฯ ปลื้มมาก แต่นั่นไม่ได้ทำให้ท่านพลตรีฯ ผู้มากรักจะหยุดอยู่ที่ภาพิศได้ ภาพิศเลยต้องคอยเอาใจและยังต้องต่อสู้กันอย่างเงียบ ๆ กับ คุณหญิงสุดา (แพร-รัชนี ศิระเลิศ) ภรรยาหลวง ซึ่งคุณหญิงกับท่านพลตรีฯ มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อ สรวง (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกดูจะห่างเหิน เพราะว่าสรวงไม่ชอบพฤติกรรมความเจ้าชู้ของพ่อ เลยทำให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง

          คุณหญิงสุดาได้วางตัว สุขหฤหัย (กิ๊ฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) สาวสวยเปรี้ยว ไฮโซ ชาติตระกูลดี มาเป็นคู่หมั้นกับสรวง หลังจากที่สรวงกลับมาได้ไม่นาน ภาพิศก็โทรศัพท์มาหาสรวง เพื่อจะขอจัดงานเลี้ยงต้อนรับให้ สรวงตอบรับเพราะอยากจะแกล้งแค้นภาพิศคืน ในงานเลี้ยงสรวงได้เจอกับกรรณนรี นักข่าวสาวที่เข้ามาทำข่าวที่งานนี้แล้วเกิดสะดุดตา สนใจแล้วบังเอิญเดินชนกัน สรวงทำเครื่องอัดเสียงของกรรณนรีพัง เลยจะรับผิดชอบแต่กรรณนรีบอกว่าไม่เป็นไร สรวงจึงทิ้งนามบัตรไว้ให้

          เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งกรรณนรี เพราะจู่ ๆ ก็ได้รับมอบหมายให้ไปสัมภาษณ์ภาพิศที่ยอมเปิดบ้านให้สัมภาษณ์กับหนังสือ พิมพ์เป็นครั้งแรก กรรณนรีไม่อยากทำเพราะเป็นห่วงความรู้สึกของพ่อ จึงตกลงกับกาวินทร์ว่าจะไม่บอกให้พ่อรู้เรื่องนี้ พอถึงวันที่นัดสัมภาษณ์แวบแรกที่ได้เห็นหน้ากรรณนรี ภาพิศถึงกับชะงัก เพราะกรรณนรีหน้าละม้ายคล้ายลูกสาวตนมาก ส่วนกรรณนรีก็ต้องกลั้นน้ำตาไว้ที่แม่จำลูกแท้ ๆ ของตัวเองไม่ได้

          สรวงพบกับกรรณนรีอีกครั้ง อดพูดจายียวนกรรณนรีไม่ได้ กรรณนรีบังเอิญทำกระเป๋าเอกสารใบเล็กหล่นโดยไม่รู้ตัว สรวงเก็บได้แล้วเปิดดูและมาสะดุดกับรูปถ่ายของกรรณนรีในวัยเด็กที่อยู่ใน อ้อมกอดของผู้หญิงคนหนึ่ง สรวงรู้สึกคุ้นหน้ากับผู้หญิงคนนั้นมาก เลยเริ่มสงสัยว่าผู้หญิงในรูปอาจจะเป็นภาพิศก็ได้ นั้นก็แปลว่ากรรณนรีเป็นลูกสาวของภาพิศนั่นเอง

          มาลินี บอกกับกาวินทร์ว่าตนกำลังตั้งท้อง กาวินทร์ช็อกแล้วบอกให้มาลินีไปทำแท้ง มาลินีเสียใจจึงไปขอความช่วยเหลือจากกรรณนรี กรรณนรีรับปากว่าจะช่วยพูดให้ ทำให้พี่น้องต้องทะเลาะกัน กรรณนรีเลยบอกว่าจะให้มาลินีมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน กรรณนรีเลยเล่าเรื่องนี้ให้พ่อฟัง และพ่อก็ยินดีที่จะรับเลี้ยงหลาน มาลินีซึ้งในน้ำใจของกรรณนรีมาก กาวินทร์รู้เรื่องก็โมโหน้อง แต่ก็ไม่สามารถห้ามน้องสาวได้

          สรวงโทรนัดกรรณนรีให้มาเอากระเป๋าคืน เพราะมั่นใจว่ากรรณนรีคือลูกสาวของภาพิศ สรวงเลยแกล้งยื่นข้อเสนอให้กรรณนรีไปกินข้าวด้วยแล้วก็พาไปม่านรูด กรรณนรียอมไปด้วยเพื่อหวังเอากระเป๋าคืน แล้วกรรณนรีก็เอาเบียร์สาดใส่หน้าสรวงเป็นการสั่งสอน สรวงแค้นที่ถูกหยาม จึงคิดแก้แค้นกรรณนรี เพื่อให้ภาพิศรู้สึกเจ็บปวดบ้าง คุณหญิงสุดาเตือนให้สรวงระวังหากจะเล่นกับไฟและต่อว่าสรวงทำเหมือนไม่สนใจ สุขหฤทัย สรวงบอกปัดว่าขอเวลาศึกษาก่อน หลังจากนั้นสรวงก็เปิดศึกกับกรรณนรีอย่างเป็นทางการ สรวงมาดักรอกรรณนรีและเอาชื่อภาพิศมาแกล้งยั่วและยังเข้าใจว่ากรรณนรีกำลัง วางแผนร่วมมือกับภาพิศสร้างความวุ่นวายให้ครอบครัวตัวเอง ยิ่งสรวงเห็นกรรณนรีอยู่กับภาพิศจึงเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่ร่วมมือกัน

          ท่านพลตรีฯ รู้ว่าสรวงกำลังเข้าไปยุ่งกับกรรณนรีเลยสั่งห้าม แต่สรวงไม่ฟัง ท่านพลตรีฯ เลยเรียกกรรณนรีมาพบ กรรณนรีเลยถือโอกาสนี้ระบายความในใจที่ท่านพลตรีฯ ทำให้ครอบครัวเธอแตกแยก และยิ่งท่านพลตรีฯ ยื่นข้อเสนอให้เลิกยุ่งกับสรวงอีก กรรณนรีเลยตัดสินใจใช้สรวงเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นคืน และสิ่งที่ทำให้กรรณนรีเจ็บปวดมากขึ้น เมื่อเธอรู้ว่าสรวงต้องการใช้เธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นภาพิศเท่านั้น

          สรวงไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมจึงได้คิดถึงและอยากเห็นหน้ากรรณนรีจน ต้องมาดักรอ ด้านกรรณนรีได้โอกาสเลยรีบบอกสรวงว่าท่านพลตรีฯ จ้างให้กรรณนรีเลิกยุ่งกับสรวง สรวงตกใจแล้วก็ต้องงงเมื่อกรรณนรีชวนสรวงเข้าโรงแรม กรรณนรีระเบิดอารมรณ์ประชดประชันแกมท้าทายดื่มเหล้าอย่างหนักระบายความ รู้สึกออกมาหมดว่าเธอเกลียดพ่อของสรวง ที่มาทำให้ชีวิตครอบครัวของเธอพังทลาย ความรู้สึกของสรวงที่มีต่อ กรรณนรีเลยเปลี่ยนไป หลังจากนั้นสรวงก็ค่อย ๆ ทำดีต่อกรรณนรีแต่ก็ไม่ทิ้งมาดยียวนกวนประสาท

          ภาพิศอึดอัดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลยตัดสินใจมาที่บ้านเก่าอีกครั้ง แล้วก็พบกับเกริกสามีเก่า ภาพิศรู้สึกผิดเลยขอโทษเกริก เกริกยอมยกโทษให้ แต่ขอให้ภาพิศช่วยหาวิธีช่วยเยียวยาจิตใจของลูกทั้งสองคน ด้านคุณหญิงสุดาขอร้องให้สรวงรีบหมั้นกับสุขหฤทัย สรวงปฏิเสธและตกใจที่รู้ว่าแม่รู้เรื่องของตนกับกรรณนรี สรวงจึงรีบบอกว่านั่นคือแผนที่จะแก้แค้นภาพิศ แต่คุณหญิงสุดาก็อดกลัวไม่ได้ว่ากรรณนรีจะจับสรวงไว้

          สรวงยื่นข้อเสนอให้กรรณนรีมาเป็นเมียเก็บของตน กรรณนรีโกรธสรวงมากเลยตบหน้าฉาดใหญ่ สรวงโมโหเลยจูบและพยายามขืนใจ กรรณนรีตกใจเลยระบายความขมขื่นออกมาหมดและเป็นลม เมื่อรู้ตัวอีกทีก็มีสรวงคอยดูแลข้าง ๆ และบอกว่าจะไม่มีใครมาทำร้ายกรรณนรีได้อีก ทั้งคู่ก็เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน จนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้กรรณนรีเสียใจสุดขีด เมื่อได้ยินสรวงตอกกลับภาพิศว่าที่ตนมาทำดีกับกรรณนรีก็เพราะอยากจะแก้ แค้นภาพิศคืนก็เท่านั้น เรื่องราวความรักที่แอบซ่อนความรู้สึกของสรวงและกรรณนรีจะลงเอยอย่างไร และบทสรุปสุดท้ายของภาพิศจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามชมได้ในละครดราม่า เข้มข้น เชือดเฉือน ไฟมาร ละครไฟมาร ออกอากาศพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครไฟมาร เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 กันยายน 2555


รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ไฟมาร

ศรัณย์ ศิริลักษณ์   แสดงเป็น   สรวง   ใน ละคร ไฟมาร
ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร   แสดงเป็น   กรรณนรี/กาว   ใน ละคร ไฟมาร
นุสบา ปุณณกันต์   แสดงเป็น   ภาพิศ/นุดี   ใน ละคร ไฟมาร
กณิณ ปัทมนันถ์   แสดงเป็น   กาวินทร์/แก้ว   ใน ละคร ไฟมาร
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว   แสดงเป็น   มาลินี/มด   ใน ละคร ไฟมาร
สิริคุปต์ เมทะนี   แสดงเป็น   เกริก   ใน ละคร ไฟมาร
วีรดนย์ หวังเจริญพร   แสดงเป็น   ภรต   ใน ละคร ไฟมาร
อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์   แสดงเป็น   สุขหฤทัย   ใน ละคร ไฟมาร
พลรัตน์ รอดรักษา   แสดงเป็น   พลตรีอารักษ์   ใน ละคร ไฟมาร
รัชนี ศิระเลิศ   แสดงเป็น   คุณหญิงสุดา   ใน ละคร ไฟมาร
วสุ แสงสิงแก้ว   แสดงเป็น   นายแพทย์บุญยิ่ง   ใน ละคร ไฟมาร
รุจิเรข พักตระเกษตริน   แสดงเป็น   น้อย   ใน ละคร ไฟมาร
แวร์ โซว   แสดงเป็น   แฉล้ม   ใน ละคร ไฟมาร
ศิริพิชญ์ วิมลโนช   แสดงเป็น   พี่จ๋า   ใน ละคร ไฟมาร
ศุภกิจ บัวงาม   แสดงเป็น   นิค   ใน ละคร ไฟมาร
นัทธินันท์ กุมชพร   แสดงเป็น   มะยม   ใน ละคร ไฟมาร
จีรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ   แสดงเป็น   นายพร้อม   ใน ละคร ไฟมาร
วิยะดา อุมารินทร์   แสดงเป็น   นางพิไล   ใน ละคร ไฟมาร
สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง   แสดงเป็น   เดช   ใน ละคร ไฟมาร
รุ่งกานดา นามแย้มแป้น   แสดงเป็น   ป้าจักจั่น   ใน ละคร ไฟมาร
พรอนันต์ ศรีจันทร์   แสดงเป็น   ป้าตั๊กแตน   ใน ละคร ไฟมาร

 • 18732.jpg
  นำแสดงโดย รวิชญ์ เทิดวงษ์ , พรชิตา ณ สงขลา , พิทยา ณ ระนอง เรื่องย่อ อรุณรุ่งของชีวิตรักเราอยู่ที่ไหนซักแห่งเสมอ ... สำหรับทิมทอง ขอบฟ้าของหล่อนสางขึ้นรำไร และเรืองรองที่บ้าน...

 • 18730.jpg
  เรื่องย่อไฟอมตะ.ไฟรัก ไฟแค้น และ ไฟฝัน ที่ไม่วันมอดไหม้อาทิตย์ เกือบจะกลายเป็นฆาตกรปลิดชีวิตบิดาบังเกิดเกล้า ด้วยเหตุที่พ่อบันดาลโทสะใช้ปืนยิงหัววิฑิต น้องคนที่สามของเขา แม้ว่าแม...

 • 18729.jpg
  ไฟริษยา ละครเก่าคุณภาพเยี่ยม 3 Dvd เรื่องไฟริษยา ที่พี่แอนแสดง ในเรื่องแสดงเป็นฝาแฝดพี่น้องสองคนชื่อเรืองลดา กับเรณุกา เรืองลดาสวยมาก ๆ แต่เรณุกาหน้าตาอัปลักษณ์มาก เลยอิจฉาพี่สา...

 • 18727.jpg
  เรื่องย่อวันทกานต์ (รับบทโดย อารยา เอ ฮาร์เก็ต) สาวสวยปราดเปรียวนายหน้ามืออาชีพเจ้าของฉายาแม่เล้าระดับชาติ เข้ามาในกระทรวงเพื่อขอพบท่านอธิบดี ที่นี่เองวันทกานต์ได้เจอชาติชาย (รับบท...

 • 18726.jpg
  เรื่องย่อ ละคร ไฟรักอสูร. แก้วชาวประมงหนุ่มแสนดีมีเมียปากร้ายใจแคบชื่อหวาน แก้วรักครอบครัวเล็กๆ อันประกอบด้วยเมียร้ายและลูกสาวที่น่ารักของเขามาก แต่แล้วครอบครัวแสนสุขก็พัง...

 • 18725.jpg
  เรื่องย่อวันทกานต์ สาว สวยปราดเปรียวนายหน้ามืออาชีพเจ้าของฉายาแม่เล้าระดับชาติ เข้ามาในกระทรวงเพื่อขอพบท่านอธิบดี ที่นี่เองวันทกานต์ได้เจอ ลูกชายเจ้าของบริษัท ชาติคอนสตรัคชั่น บ...

 • 18724.jpg
  ฟากฟ้าทะเลฝัน นำแสดงโดย... โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเรขา นก จริยา แอนโฟเน่ รัชนก พูนผลิน นุ่น สินิทธา บุณยศักดิ์ พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ เพลงนี้จำได้ว่าตอนสมัยก่อนเคยดูละครเรื่องฟากฟ้าท...

 • 18723.jpg
  ไฟรักไฟพิศวาส นำโดย โดโด้ ยุทธพิชัย + ชฏากร รัตนากร + คลาวเดีย จักรพันธุ์

 • 18722.jpg
  เรื่องย่อ พร วลัย พี่สาวของหยดเทียน เป็นเมียเก็บของนายประกอบ ผู้ที่รักและหลงใหลพรวลัยมาก ทุ่มเททุกอย่างให้ทั้งบ้าน รถ และเงินทอง เมื่อพรวลัยพานิธานคนรักมาพบเพื่อบอกเลิก ทำให้นาย...

 • 18721.jpg
  ไฟกามเทพ นิงค์ 2แผ่นจบ ปกสกีนพร้อม

 • 18720.jpg
  ฟ้าหลังฝน <ละครเก่าคุณภาพดี>. นักแสดง แซม ยุรนันท์ , กวาง กมลชนก , ชฎาพร รัตนากร , วฤนดา สมศิริ สายฟ้า เศรษฐบุตร , วุฒิ คงคาเขตต์ , ชนาภา นุตาคม เนื้อ เรื่องย่อ: การันต...

 • 18719.jpg
  เรื่องย่อ.” พลโท สรายุทธพิชัย ” ซึ่งลี้ภัยทางการเมืองไปอยู่ที่กัมพูชาหลายสิบปีได้รับนิรโทษกรรมจากรัฐบาล ไทย จึงเดินทางกลับกรุงเทพฯ พร้อม ” ชมพู่ ” บุตรสาวที่เกิดในกัมพูชา ระหว่...

 • 18718.jpg
  เรื่องย่อจุไร แม่ม่ายสามีตาย ต้องผจญกับญาติสามีที่เห็นแก่ตัว อยากได้เธอไว้รับใช้ย่าที่ปากร้ายใจร้าย จุไรมีลูกสาวคือ พัดชา เป็นเด็กหูหนวกและเป็นใบ้ จุไรอยากให้ลูกหาย เธอตัดสินใจพ...

 • 18717.jpg
  เรื่องย่อคุณหญิง ดารา สุริยกานต์ หอบลูกชาย ด.ช.ปรมี ไปอยู่ออสเตรเลีย หลังจาก ม.ล.ปารมี คว้า เสลา สาวใช้มาเป็นเมียน้อย พอคุณหญิงหนีไป เสลา จึงขึ้นเป็นใหญ่ในบ้านและเปลี่ยนชื่อเป็น ...

 • 18716.jpg
  เรื่องย่อคุณหนู อารมณ์ร้ายแต่จิตใจดีอย่าง ฝันฟ้า ต้องหนีการแต่งงานที่ครอบครัวนักธุรกิจใหญ่อย่าง ไพศาล และลลนา ผู้เป็นพ่อและแม่จัดเตรียมไว้ให้ หลังจากที่เธอเพิ่งเรียนจบได้ไม่เท่าไ...

 • 18715.jpg
  เรื่องย่อ :. มุกมณี สาวสวยเจ้าของไร่ดอกไม้แถบชานเมือง มีรายได้จากการตัดดอกไม้ขาย มุกมณีมีน้องสาวหนึ่งคน ชื่อ กอบกุล มุกมณีและน้องมักจะมีเรื่องทะเลาะกับแม่เลี้ยงเสมอ เพราะธนาลูก ติด...

 • 18714.jpg
  เรื่องย่อ.. ธาร นักธุรกิจที่มีพร้อมทุกด้านทั้งฐานะ ธุรกิจและภรรยาที่ทั้งเก่งและสวยสง่าอย่าง อรวี แต่ชีวิตคู่ของทั้ง 2 ยังไม่มีลูก เนื่องจาก อรวี เอาแต่ทำงาน ออกงานสังคมจนแทบไม่มีเว...

 • 18713.jpg
  ไฟต่างสี 2538 กำกับ สุประวัติ ปัทมสูต นักแสดง วิลลี่ แมคอินทอช ลลิตา ปัญโญภาส สิรคุปต์ เมทะนี ช่อผกา วิริยานนท์ ลินดา ค้าธัญเจริญ กาญจนาพร ปลอดภัย จารุวรรณ ปัญโญภาส เรื่องย่...

 • 18712.jpg
  เรื่องย่อ. หนุ่มวัยเบญจเพสชื่อ นักรบ เป็นช่างภาพอิสระ หล่อ แต่นักรบรักชีวิตที่อิสระ มีแสนสวยชื่อ ภาดา นักรบมีเพื่อนซี้เพลย์บอยชื่อ กรกฎ มีพ่อชื่อ ตู้ทอง มีน้องสาวชื่อ มีนา วันหนึ่ง...

 • 18711.jpg
  ไฟน้ำค้าง. บทประพันธุ์ ชลาลัย นำแสดงโดย แซม ยุรนันท์ + แอน สิเรียม เนื้อเรื่อง “พลับพลา”…เป็นผู้หญิงเรียบง่าย รักศักดิ์ศรีของตนเอง หล่อนทำทุกอย่างเพื่อน้องชายที่รัก แม้จะต้องแ...

 • 18710.jpg
  เรื่องย่อ. มีคณา นักข่าวสาวสายอาชญากรรม ต้องไปทำข่าวงานแฟชั่นโชว์การกุศลแทนมัทนา เพื่อนรักของเธอ ซึ่งต้องไปทำข่าวที่ต่างจังหวัด มีคณาไม่เคยชอบอะไรที่เธอตัดสินว่าเป็นเรื่องฟุ้งเฟ้อ...

 • 18709.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ แนวละคร ดราม่า บทประพันธ์ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์ คฑาหัสต์ บุษปะเกศ, วลัย บุปผา, สินียา ไกรวิมล, สิริรัตน์ เอื้อมน้อมจิตต์กุล, ธนา เสตะกสิก, เจษฎา ปล...

 • 18708.jpg
  เรื่องย่อธรา สลัดรัก หมอภูผา มาแต่งงานกับ ชาตรี ธนากูล ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าชาตรีมี ดวงดาวเป็นภรรยา และ วายุ ลูกชายอยู่แล้ว หลังจาก ธรา ให้กำเนิด ไกรกูณฐ์ ได้ไม่นาน ดวงดาวก็เสียชีวิต...

 • 18707.jpg
  เรื่องย่อแม้ เวลาจะล่วงเลยมากว่า 25 ปี แต่ไม่เคยทำให้ ชลัมภ์ อดีตนักธุรกิจผู้เคยรุ่งเรืองในวงการลืมความแค้นที่ศิริ เดชาเลิศรัตน์ เพื่อนและหุ้นส่วนเคยก่อไว้ครอบครัวของชลัมภ์ล่มสลา...

 • 18706.jpg
  เรื่องย่อปลาย รัชสมัย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ แห่งกรุงศรีอยุธยา เมื่อ แสน (พระเอก) อายุได้ 8 ขวบ ออกหลวงพิชิตบรเทศ (หรือหลวงนายสิทธิ์) พ่อของแสนพาแสนเข้าถวายตัวเป็นมหาดเล็ก ขอ...

 • ไฟหวน.jpg
  เจ้าคุณเทพ (สุรวุฑ ไหมกัน) และ คุณหญิงมณี (ปิยธิดา วรมุสิก) ผู้เป็นเจ้าของวังเทพมณี ต้องต้อนรับแขกเหรื่อ ที่มาร่วมแสดงความยินดีที่คุณหญิงตั้งท้องลูกคนแรก รวมทั้ง คุณชไม (ณัฎฐริณ...

 • ฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก.jpg
  วิศว์ ทายาทตระกูลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ถูกยื่นคำขาดจาก อมรินทร์ ผู้เป็นพ่อให้ติดต่อซื้อฟาร์มหมื่นไร่ซึ่งมีพื้นที่ติดกับป่าอุดมสมบูรณ์ เพื่อทำรีสอร์ท วิศว์กลุ้มใจกับภารกิจนี้มาก ห...

 • ฟ้ากระจ่างดาว 3ทหารเสือสาว.jpg
  เรื่องย่อฟ้ากระจ่างดาว มีคณา เป็นหนึ่งในนักข่าวสามทหารเสือสาวประจำหนังสือพิมพ์สยามสาร หญิงสาวเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องตัวเองมากนัก ทำให้แม้แต่ มัทนา และ สาระวารี อีกสองสาวท...

 • ฟ้าจรดทราย.jpg
  ณ โรงเรียนคอนแวนต์ของคณะชีที่มีชื่อในฝรั่งเศสตอนเหนือ มิเชลล์ เดอลาโรนีส์ (ขวัญ อุษามณี) ได้เติบโตขึ้นที่นี่หลังจากพ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางเครื่องบิน และญาติพี่น้องไม...

 • ไฟในวายุ.jpg
  เรื่องย่อไฟในวายุ ในคืนที่จัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของ ธรา ธนากูล ภรรยาม่ายของ ชาตรี ธนากูล เจ้าของบริษัทธนากูล วายุ ธนากูล ลูกเลี้ยงของธรา ตื่นขึ้นมาพบร่างของ ไกรกูณฑ์ ธนากูล น้องชา...

 • ไฟรักเพลิงแค้น.jpg
  วีรดา หรือ วีด้า (มทิรา ตันติประสุต) สาวสวยดีกรีนักเรียนนอก สวย ฉลาด แต่หัวใจเธอเจ็บปวด วีด้าพ้นสภาพเด็กกำพร้าด้วยความช่วยเหลือของอากำธร (ศุกล ศศิจุลกะ) พ่อบุญธรรม วีด้ากลับมาเม...

 • ไฟล้างไฟ.jpg
  เรื่องย่อไฟล้างไฟ เมื่อไฟแค้นที่สุมอกของผู้เป็นพ่อทำให้หัวใจของลูกอย่างลีลาต้องตกนรกทั้ง เป็น หญิงสาวจึงทุ่มทั้งชีวิตเพื่อผลาญความสุขของศัตรูด้วยการแก้แค้นหวังเพียง ให้พ่อได้พบก...

 • ไฟรักเกมร้อน.jpg
  ไฟรักเกมร้อน 4แผ่นจบ เรื่องย่อไฟรักเกมร้อน พิรญาณ์-พิณ (แซมมี่ ดลลชา เคาวเวลล์) ลูกสาวคนโตของพีระเดช (สันติสุข พรหมศิริ) ปลัดกระทรวงฯ และมัทนา (กชกร นิมากรณ์) เจ้าของธ...

 • Project X แฟ้มลับเกมสยอง.jpg
  เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 9 คน นำทีมโดย “โจ” (กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์) นักประดิษฐ์และแฮกเกอร์ตัวฉกาจประจำทีม , “ตุลย์” (วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน) มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประช...

 • Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก.jpg
  เรื่องราวช่างวกวนเสียเหลือเกิน เมื่อเงือกหนุ่มต้องผ่านวิกฤตเพื่อความอยู่ของเผ่าพันธ์เงือกจากโปรเจคลับ ๆ ของมนุษย์ที่มองว่าเงือกคือสัตว์ประหลาด แต่การไล่ล่าเพื่อนำเงือกและสัตว์น้...

 • Friend_Zone_เอา_ให้_ชัด.jpg
  FRIEND ZONE เอาให้ชัด dvd 2 แผ่นจบ เรื่องย่อ Friend Zone เอา ให้ ชัด เรื่องราวความสัมพันธ์แบบไม่ชัดเจนที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อน เมื่อ โบโย่ (ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์) หญิงส...

 • ไฟหิมะ.jpg
  ดารานักแสดง : อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท อาทิตยา หรือ ติ๊ยา หลุยส์ เฮส รับบท หิมาลัย หรือ หิน จุติ จำเริญเกตุประทีป รับบท จักรกฤษณ์ หรือ จักร ไฟหิมะ ละครช่อง 7 หิมาลั...

 • ฟ้าฝากรัก.jpg
  ฟ้าฝากรัก dvd 5 แผ่นจบ รายชื่อนักแสดงนำ : พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบท คิมหันต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รับบท ต้องรัก วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบท หมอเทพ ชีรณัฐ ยูสานน...

 • ฟากฟ้าคีรีดาว.jpg
  ฟากฟ้าคีรีดาว dvd 5แผ่น จบรายชื่อนักแสดงนำ :ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท สันธรากาศอิน-สาริน รณเกียรติ รับบท คิรีน้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู รับบท ดานิกาทุกชีวิตมีดางดาวแห่งความรักนำ...

 • ไฟสิ้นเชื้อ.jpg
  ไฟสิ้นเชื้อ 2020 dvd 5 แผ่นจบเรื่องย่อ ไฟสิ้นเชื้ออรวี “หยาดทิพย์ ราชปาล” ถูก ธาร “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” สามีผู้แสนดีทรยศหักหลัง ด้วยการไปมีชู้กับ วิชุดา “หญิง - รฐา โพธิ์งาม” พี...

 • ฟ้ามีตะวัน.jpg
  ฟ้ามีตะวัน dvd 6แผ่น จบพระพาย รมิดา, โดนัท ภัทรพลฒ์ -เรื่องย่อเรื่องราวของ พอล (โดนัท ภัทรพลฒ์) นักธุรกิจหนุ่มที่วางแผนเข้ามาในบริษัทของปารมี พ่อแท้ๆ เพื่อแก้แค้นและทวงทุกอย่างคืนจ...

 • Friend Zone 2.png
  นำแสดงโดยณิชาภัทรฉัตรชัยพลรัตน์, ทิพนารีวีรวัฒน์โนดม, ธ นัชต่ำขุนสมบัติ, ปรัชญาเรืองโรจน์, ณัฐศักดาทร, พรรพิภัทรพัฒนเศรษฐนนท์, วีรยุทธจันทร์สุขเรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนรั...

 • ฟ้าเพียงดิน 2565.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …
Visitors: 278,060