หมวด ม หน้า 2                                     มนต์รักสายฟ้าแลบ 5แผ่นจบ มีสกีนขาดปก จีโน่

เรื่องย่อมนต์รักสายฟ้าแลบ.

          กัล ย์กมล เด็กสาวกำพร้าแม่วัยยี่สิบ เรียนมหาวิทยาลัยปีสอง อาศัยอยู่กับพ่อคือ นายเก่ง และแม่เลี้ยงคือ วิภา มีน้องชายต่างแม่อายุหกขวบชื่อ น้องกร วิภาไม่ยอมให้กัลย์เรียนหนังสืออ้างว่าไม่มีเงินส่งเสียและเงินที่มีจะให้ น้องกรเรียนคนเดียวเท่านั้นให้กัลย์เสียสละ กัลย์จึงมาวางแผนกับ ไอ้ท่อกเพื่อนสนิทมีอาชีพเป็นคนขับมอเตอร์ไซด์รับจ้างโดยมีน้องกรเป็นผู้ ช่วยคิดด้วยการไปเช่าซื้อมอเตอร์ไซด์มาจากร้าน เสี่ยเลี้ยง กัลย์จึงมีอาชีพเลี้ยงตัวเองและส่งตัวเองเรียนด้วยการขี่มอเตอร์ไซด์รับจ้าง รับส่งเอกสาร รับส่งน้องหมาไปหาหมอ บางครั้งก็โดนพวกเด็กแว๊นก่อกวนมีเรื่องราวแต่ก็เอาตัวรอดไปเพราะพวกเพื่อน มอเตอร์ไซด์มาช่วย วิภารู้เรื่องนี้จึงไปเบียดบังเอาเงินที่กัลย์ได้มาไปใช้ พอกัลย์ไม่ให้ก็ใส่ร้ายกับเก่งว่ากันไม่ดี กรพยายามแก้แทนพี่สาวแต่เก่งไม่ฟัง กัลย์จึงโดนพ่อทำโทษเสมอ เวลาที่เศร้าใจกัลย์มักพากรไปนั่งระบายความเศร้าที่หอนาฬิกาเป็นประจำ

          ปราณสม เป็นลูกชายมหาเศรษฐีใหญ่ตายแล้วสิบชาติก็ใช้ไม่หมด กำลังเรียนปริญญาโทแต่โดนเรียกให้กลับมาบริหารงานแทนพ่อคือ นายดนัย ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็ง ปราณสมไม่อยากกลับมาเพราะกำลังมีความสุขอยู่กับ นรีนุช คนรักที่หมายมั่นว่าจะแต่งงานกันหลังจากเรียนจบ ปราณสมคิดว่าถ้าพ่อหายจะกลับไปเรียนต่อ ปราณสมมีนิสัยต่างจาก คุณนายนวลแข ผู้เป็นแม่ วิมลแข พี่สาวและนพ น้องชาย คือเป็นคนติดดิน ส่วนคนอื่น ๆ จะเย่อหยิ่งและคิดว่าใครก็อยากจะมาจับเพื่อแต่งงานด้วย ปราณสมกลับมาทำตัวดีทั้งที่ไม่มีความสุข มิหนำซ้ำยังโดนจับคู่ให้กับ เดือนฉาย ลูกสาวของ เดือนเต็ม เพื่อนสนิทของนวลแขที่ทำธุรกิจอัญมณีอยู่ต่างจังหวัด และซื้อบ้านให้เดือนฉายพักอยู่ที่กรุงเทพตามลำพัง

          ธุรกิจของเดือนเต็มขาลงแต่ปิดบังไว้ เดือนเต็มประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก่อนตายฝากฝังและทวงสัญญาเรื่องแต่งงานกับปราณสม ปราณสมตกใจไม่เคยรู้มาก่อน อึกอักแต่นวลแขกับวิมลแขรีบรับปาก เดือนฉายดีใจมาก เดือนเต็มตายตาหลับ เดือนฉายพยายามชวนปราณสมไปบ้านบ่อย ๆ เพื่ออ่อยให้หลวมตัว

          วิภาไปกู้เงินนอกระบบมาจากเสี่ยเลี้ยง เอาบ้านไปจำนำไว้ไม่มีเงินส่งดอก เสี่ยมาทวงถึงบ้านพร้อมกับสมุนเพื่อซ้อมวิภากับเก่ง กัลย์กับกรมาพบเข้าจึงเข้าช่วยเหลือ เสี่ยเลี้ยงดีใจรู้ว่ากัลย์เป็นลูกเก่ง เลิกทวงกลายเป็นเช้าถึงเย็นถึงเอาของมาให้ ในที่สุดตกลงกับวิภาว่าให้ยกกัลย์ให้เพื่อแลกกับการยกหนี้ให้ทั้งหมดและแถม เงินอีกก้อน กัลย์ไม่ยอมแต่สงสารพ่อที่ต้องโดนทำร้ายและทวงหนี้ โดนขู่เอาชีวิต กัลย์จำใจตกลง แต่กรบอกว่ามีวิธีช่วยเหลือทำให้เสี่ยไม่แตะต้องกัลย์ แต่รอให้ถึงวันแต่งจริงก่อน ให้เสี่ยคืนโฉนดและฉีกสัญญาเงินกู้ทิ้งก่อน

          ส่วน ปราณสมก็พูดไม่ออกเรื่องแต่งงานจึงแอบขี่มอเตอร์ไซด์ที่ซื้อมาขับเล่นโดยมี ไซด์คาร์ด้านข้างเพื่อเอา น้องกิ่ง ที่ชอบติดสอยห้อยตามไปด้วย นั่งพากันไปนอกเมือง ผ่านหอนาฬิกาแห่งหนึ่งเป็นประจำ ขณะผ่านไปปราณสมสังเกตเห็นผู้หญิงสาวคนหนึ่งมานั่งเศร้าซึมเหม่อลอยเป็น ประจำ นึกแปลกใจ จำหน้าได้แต่ไม่เคยจอดรถทักทาย ส่วนน้องกิ่งมักทำถุงขนมบ้าง แก้วน้ำบ้างหล่นจากมือ ไปใส่เอาหัวกรเสมอ ถ้าเป็นน้ำกรจะชูมือโวยวายไล่หลัง ถ้าเป็นขนมกรจะเอาไปกิน เด็กสองคนแลบลิ้นปลิ้นตาหลอกกันประจำ

          ถึงวันแต่งงานของทั้งสองซึ่งเหลือเชื่อว่าเป็นวันเดียวกัน เวลาเดียวกัน ต่างแค่สถานที่ ขณะที่กัลย์เข้าพิธีได้รับแหวนหมั้น ได้รับทองเป็นสินสอด โฉนดที่ดินและสัญญาเงินกู้คืนให้พ่อ แม่เลี้ยง กำลังจะเริ่มพิธีจดทะเบียนสมรส รอนายอำเภอ ก่อนหน้านั้นกรได้บอกให้ท่อกไปบอกบรรดาเมียน้อยทั้งหลายห้าหกคนของเสี่ยมุ่ง หน้ามาอาละวาด พังงานโดยจัดมอเตอร์ไซด์รับส่ง ส่วนตัวกรเองก็ไปกระซิบว่าความจริงเขาไม่ใช่ลูกของวิภา แต่เป็นลูกของกัลย์ เสี่ยตะลึง นายอำเภอมาละล้าละลัง จากนั้นกองทัพภรรยาน้อยบุกมาอาละวาดงานป่วน กัลย์กับกรพากันหนีขี่มอเตอร์ไซด์คู่ชีพไปพ้นจากงานแบบไม่รู้ว่าจะไปไหน

          ส่วนปราณสมก็เช่นกัน หลังจากมอบแหวน มอบสินสอด ปราณสมกำลังรอนายอำเภอมาจดทะเบียนสมรส ก่อนหน้านั้นน้องกิ่งแอบวางแผนเดินห่างไปแล้วโทรไปหาเดือนฉายบอกว่าเป็นลูก ของปราณสม แม่ของเธอกับเธออยู่ในงานแล้ว เตรียมตัวจะทำลายพิธีจดทะเบียน ทำให้เดือนฉายสั่นไปหมด หันไปเจอเอาแขกที่พาลูกมางานจึงโดดไปทำร้าย หาว่ามาทำลายพิธีเกิดปั่นป่วนกันไปหมด น้องกิ่งฉวยโอกาสฉุดมือปราณสมวิ่งหนีออกมาพากันมาขี่มอเตอร์ไซด์พุ่งหนีออก จากงานอย่างไร้ทิศทาง

          กว่าเสี่ยเลี้ยงจะเข้าใจว่าโดนกรหลอก กว่าจะเคลียร์กับเมียทั้งห้าได้ กัลย์กับกรก็เตลิดหายไปนานแล้ว ทางบ้านปราณสมก็เช่นกันกว่าจะเข้าใจว่ามีมือดีที่น่าจะเป็นน้องกิ่งโทรมาอำ ให้ทำร้ายคนอื่น ก็ไม่ทันแล้ว ส่วนกัลย์ขี่มอเตอร์ไซด์หนีมา มีพวกกองทัพมอเตอร์ไซด์รับจ้างนำโดยท่อกมาส่งและคุ้มกัน

          ร่ำลากัน ทุกคนมอบเงินจำนวนหนึ่งจากน้ำพักน้ำแรงให้กรกับกัลย์ กัลย์บอกว่าจะหลบไปหากินถิ่นอื่นแล้วจะโทรมาบอกความเป็นไป จากนั้นกัลย์มุ่งหน้าไปโดยยังคิดไม่ออกว่าไปทางไหน กะจะไปหาบ้านเช่า กัลย์ขับรถไปคิดไปใจลอยน้ำตาไหล ปราณสมขับรถมา ประสาทเสียมา ฝนทำท่าจะตก ท้องฟ้ามืด รถมอเตอร์ไซด์ของกัลย์กับรถมอเตอร์ไซด์ของปราณสมแล่นสวนกันในทางแคบ ๆ สายฟ้าแล่บเปรี๊ยงลงมา สองคนตาพร่ารถเฉี่ยวกันต่างล้มลงทั้งคู่ หลังจากฟ้าแล่บผ่านไป ทั้งสองคนล้มลงมากองเกาะกันอยู่ ส่วนเด็กสองคนก็ล้มมากองใส่กัน ปราณสมเห็นกัลย์นึกออกว่าเคยเห็นที่หอนาฬิกา ส่วนเด็กสองคนจำกันได้ลุกขึ้นมาตีกันทะเลาะกัน สองคนห้ามเด็ก เด็กไม่หยุด ฟ้าแล่บอีกครั้ง สองคนจึงดึงน้องของตัวเองหลุดจากกันได้และเริ่มทะเลาะกันเองต่อ เด็กสองคนจึงห้ามผู้ใหญ่บ้าง ต่างเหนื่อยกันทั้งหมดตกลงเลิกทะเลาะกันกลายเป็นมาถามไถ่

          กร แนะนำว่าเป็นลูกชายของกัลย์ทำเอาปราณสมตกใจมาก ส่วนกิ่งแนะนำว่าเป็นน้องของปราณสม เด็กสองคนแยกตัวไปนั่งกินขนมที่ผ่านมาขาย ส่วนปราณกับกัลย์นั่งมองหน้าไม่สบอารมณ์กัน เด็กสองคนยื่นไมตรีให้กันเป็นเพื่อนกันคุยกันจนรู้ความทุกข์ของแต่ละฝ่ายจึง คิดแก้ปัญหาให้กัน ทั้งสองฝ่ายตกลงกันว่ากัลย์กับกรจะได้มีที่พักและปราณสมก็จะได้ไปหลอกทุกคน ว่ามีภรรยาและลูกแล้วจริงคือกัลย์และกร ต่อไปถ้าเสี่ยเลี้ยงเจอกัลย์จะมาเอาตัวกัลย์คืนไปไม่ได้เพราะกัลย์มีสามี แล้วและกรพบพ่อจริงแล้วคือปราณสม

          เด็กสองคนเอาข้อเสนอนี้ไปบอกปราณสมและกัลย์ทีแรกสองคนไม่รับข้อเสนอ แต่ปราณสมมาคิดอีกทีก็เห็นดีด้วย ในที่สุดกัลย์ก็เห็นดีด้วย โดยมีข้อแม้ว่าจะแต่งงานกันแต่ในนาม ทั้งหมดจึงพากันไปจดทะเบียนและกลับบ้านปราณสมที่กรุงเทพฯ

          นวลแข วิมลแขและนพถึงกับช๊อคและโกรธมาก แต่แทนที่จะโกรธปราณสมกลับไปลงที่กัลย์หาว่าเป็นแม่ม้ายลูกติดจะมาจับปราณสม เดือนฉายก็คลั่งแค้นเพราะโดนแย่งว่าที่สามีไปซึ่งหน้า ไม่อยากจะเชื่อเรื่องที่ปราณสมบอก กัลย์อยู่ที่บ้านปราณสมอย่างทุลักทุเล โดนรังเกียจ ปราณสมหอบเอากัลย์ไปนอนห้องเดียวกันแต่ห้องของปราณสมมีห้องทำงานอยู่ด้วยจึง ไม่มีปัญหา นวลแขกับวิมลแขมักเรียกกัลย์ไปพบบอกให้เงินและให้ไปจากที่บ้านของพวกเธอ กรไม่ยอม ไปบอกให้กัลย์สู้เพราะกรกับกิ่งมีความรู้สึกว่าสองคนนี่คู่กัน กัลย์โดนราวีจากทุกฝ่ายแต่ไม่กล้าไปไหนไกลเพราะกลัวเแม่เลี้ยงกับเสี่ยตาม เจอเนื่องจากท่อกบอกว่าทั้งสองกำลังพลิกแผ่นดินตามหากัลย์กับกร

          ส่วนนพแอบพอใจกัลย์แต่โดนปราณสมปรามเอาไว้เพราะแอบหวง ประกอบกับแม่และพี่สาวคอยจ้องอยู่จึงหันไปคบ ทิพยจันทร์ หมอนวด จนหมอนวดท้อง พาลูกเข้ามาแสดงตัวถึงบ้านและไม่ยอมไปไหนทำให้นวลแขพูดไม่ออก แถมปราณสมสงสารเด็กในท้องจึงให้พักอาศัยอยู่ ทิพยจันทร์กลับแอบมาปิ๊งปราณสมและคิดว่าปราณสมน่าจะดีกว่านพ ตลอดเวลาเดือนฉายก็มาแสดงตัวว่าเป็นหมายเลขหนึ่งของปราณสม ต่อมานรีนุชคนรักตัวจริงของปราณสมตามมาสมทบจึงเกิดรักหลายเส้าขึ้นระหว่าง เดือนฉายและนรีนุช มีทิพยจันทร์ปนเปด้วยบางครั้งและ ลากเอากัลย์ติดบ่วงไปด้วยทุกครั้ง

          ส่วนกัลย์ถึงแม้ว่าปราณสมจะพยายามให้เงินก็ไม่ยอมรับเพราะคิดว่าแค่ได้ที่ ซุกหัวนอนและอาหารก็พอแล้วจึงออกหางานทำเองด้วยการทำอาชีพเดิมคือขี่ มอเตอร์ไซด์รับจ้าง รับจ้างส่งเอกสาร และรับจ้างส่งน้องหมา มีปัญหากับวินปากซอยเสมอเพราะไม่มีเสื้อวินทำให้กิ่งกับกรต้องแอบไปขอเงิน ปราณสมมาซื้อให้และบอกให้ผ่อนใช้ภายหลัง คุณนวลแขกับวิมลแขและนพมารู้ว่ากัลย์แอบทำงานนี้ก็โกรธและอายมาก ห้ามเด็ดขาดแต่กัลย์ไม่เชื่อบอกว่าเป็นสิทธ์ของเธอ

          เดือนฉายที่แท้กลายเป็นญาติกับเสี่ยจึงไปรู้เรื่องนี้โดยบังเอิญ รีบไปรายงานเสี่ยเลี้ยง เสี่ยเลี้ยงไปบอกวิภา วิภากับเสี่ยจะพากันมาเอาตัวกัลย์คืนแต่ไม่สำเร็จและประกอบกับวิภาเห็นว่า ปราณสมรวยกว่าเสี่ยมากจึงพยายามตัดรอนเสี่ย เมื่อไม่สำเร็จเสี่ยกับเดือนฉายจึงวางแผนเล่นงานกัลย์แต่โดนกองทัพ มอเตอร์ไซด์รับจ้างมาคุ้มกันกัลย์เอาไว้

          วิมลแขไปร่วมธุรกิจกับเพื่อนรักคือ หม่อมดวงแก้ว ชายา ท่านชายสุขสม ไปมีเรื่องกันเพราะคิดจะแฮปท่านชาย กลายเป็นโดนประจานว่ามีลูกเป็นหนูกิ่งแล้วไม่ยอมรับ เอาไปให้แม่รับมาเลี้ยงเพราะอาย  หนูกิ่งเสียใจมากเตลิดหนีหายไปจากบ้าน นวลแขเสียใจมากเพราะรักหนูกิ่งยิ่งกว่าลูก กินไม่ได้นอนไม่หลับ หนูกิ่งหนีไปเจอเอาเดือนฉาย เดือนฉายจึงไปวางแผนกับเสี่ยเลี้ยงจับเอาไปเรียกค่าไถ่ต่อรองให้ปราณสมเลิก กับกัลย์ และให้ส่งกัลย์มาแลกตัวคืน ปราณสมไม่ยอมแต่กัลย์ยอมอาสาไปแลกเปลี่ยนตัวกับน้องกิ่งทำให้คุณนวลแขและ วิมลแขเห็นความดีของกัลย์

          กรวางแผนกับปราณสมเพื่อเอาตัวกัลย์กลับคืน มีท่อกและกลุ่มกองทัพมอเตอร์ไซด์ร่วมมือบุกชิงตัวด้วย ในที่สุดทั้งความสามารถของกัลย์เอง ทั้งการช่วยเหลือของกร ปราณสมและกองทัพมอเตอร์ไซด์ ทำให้กัลย์หลุดพ้นมา เสี่ยเลี้ยงโดนจับ เดือนฉายโดนซัดทอด นรีนุชถอดใจ วิมลแขปรับความเข้าใจกับหนูกิ่ง นวลแขยอมรับความจริงว่าลูกของทิพยจันทร์คือหลานตัวเอง นพยอมรับทิพยจันทร์ แต่กัลย์ขอหย่าคืนอิสรภาพตามกฎหมายให้กับปราณสมเพื่อไปหานรีนุช แต่นรีนุชกลับขอไปใช้ชีวิตต่อที่เมืองนอกเพราะรู้ดีว่าเอาชนะใจปราณสมไม่ได้ อีกต่อไป วิภากับเก่งขอโทษกัลย์  สัญญาว่าจะไม่ทำผิดกับกัลย์อีก

          กัลย์ กลับไปบ้านใช้ชีวิตเหมือนเดิมเรียนหนังสือขี่มอเตอร์ไซด์รับจ้าง รับส่งเอกสาร รับส่งน้องหมา แต่แล้ววันหนึ่งด้วยการวางแผนของกิ่งและกร กัลย์ไปรับน้องหมาที่บ้านหลังหนึ่งปรากฏว่าบ้านหลังนั้นคือบ้านของปราณสมและ น้องหมาของปราณสม ปราณสมขอกัลย์แต่งงาน เขาสารภาพว่าแอบพอใจกัลย์ตั้งแต่ผ่านหอนาฬิกาและหลงรักกัลย์ตั้งรถเฉี่ยวกัน ตอนสายฟ้าแล่บแล้วว่ากัลย์คือคนที่ใช่ กัลย์นึกในใจว่ากัลย์ก็เป็นอย่างนั้นแต่ไม่พูดออกมาว่ารักของเธอกับปราณสม คือรักสายฟ้าแล่บจริง ๆ ติดตามชมเรื่องราวควาามสนุกสนานของ ละครมนต์รักสายฟ้าแลบ ได้ทุกวันเวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี

รายชื่อนักแสดงนำในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ

ชนะพล  สัตยา    แสดงเป็น   ปราณสม   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ป่านทอง  บุญทอง    แสดงเป็น   กัลย์กมล   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
กัญญกร  พินิจ    แสดงเป็น   เดือนฉาย   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
บัณฑิตา  ฐานวิเศษ    แสดงเป็น   วิมลแข   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
กรรณาภรณ์  พวงทอง    แสดงเป็น   นรีนุช   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
บุญฤทธิ์  ดุจพิบูลย์ผล    แสดงเป็น   นพ   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ดวงดาว  จารุจินดา    แสดงเป็น   คุณนายนวลแข   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สุปรีย์ฎา  คำนวณศิลป์    แสดงเป็น   วิภา   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เด่น  ดอกประดู่    แสดงเป็น   เสี่ยเลี้ยง   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เวนช์  ฟอลโคเนอร์    แสดงเป็น   นายเก่ง   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
วนิษฐา  วัชโรบล    แสดงเป็น   เดือนเต็ม   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
โอลิเวอร์  พูพาร์ต     แสดงเป็น   ท่านชายสุขสม   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ปริษา  ทนาวิวัฒน์    แสดงเป็น   ทิพยจันทร์   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เกรียงไกร  อุณหะนันทน์    แสดงเป็น   ดนัย   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
จักรกฤษณ์  คชรัตน์    แสดงเป็น   ไอ้ท่อก   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ฐรินดา  กรรณสูต    แสดงเป็น   ดวงแก้ว   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ด.ญ.ปานรดา  คเชนทร์นุกูล    แสดงเป็น   น้องกิ่ง   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ด.ช.ชญานิน  เต่าวิเศษ    แสดงเป็น   น้องกร   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
บริพันธ์  ชัยภูมิ    แสดงเป็น   จ่อย   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ประทุม  มิตรภักดี    แสดงเป็น   ลิ้นจี่   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ

 • 18666.jpg
  บทประพันธ์ ว.วินิจฉัยกุล บทโทรทัศน์ ศัลยา ดารานักแสดง กมลชนก โกมลฐฺติ นฤเบศร์ จินปิ่นเพ็ชร ศตวรรษ ดุลยวิจิตร ดวงตา ตุงคะมณี จารุวรรณ ปัญโญภาส กุ้ง กิตติคุณ ทม วิศวชาติ เรื่องย่อ ...

 • 18665.jpg
  เรื่องย่อ . เรื่องราวของแม่นาคพระโขนง ปรากฏอยู่ทั่วไป ตามความเชื่อของคนไทยร่วมสมัยและตราบจนปัจจุบัน เช่น เชื่อว่าสี่แยกมหานาค เขตดุสิต มาจากการที่แม่นาค อาละวาดขยายตัวให้ใหญ่ และรั...

 • 18664.jpg
  นักแสดงอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, วรรณวิษา นาคะเต, อภิชาติ พัววิมล, ต้น ปุสสะ,ชไมพร จตุรภุช,จุรี โอศิริ

 • 18663.jpg
  เรื่องย่อจอน ชายหนุ่มนิสัยซื่อ หลังเรียนจบก็ไปสมัครงานแต่ไม่มีคนรับ จอน จึงตัดสินใจไปขับรถแท็กซี่ วันแรกก็ถูกรถเก๋ง หมอมานพ ขับปาดหน้า ทั้งคู่ปะทะคารมกันยกใหญ่ แต่ก็ ได้พบกับ นัน...

 • 18662.jpg
  แมวกับปลาย่าง เคลลี่ 4แผ่นจบมีสกีนขาดปก

 • 18661.jpg
  เรื่องย่อ. เรื่องราวความรักยุ่งๆของอากำนันขาสุดหล่อแห่งบ้านทุ่ง นามว่า ‘ฮันกยอง’ กับน้องนางเมืองกรุง นามว่า ‘ฮยอกแจ’ ที่ย้ายถิ่นฐานกลับมายังบ้านเกิดของแม่ขาสุดสวย(ฮีชอล) และพ่อข...

 • 18660.jpg
  เรื่องย่อ ปัญจารัตน์ ดินแดนเล็กๆในหุบเขา อยู่ภายใต้การปกครองของกษัตริย์สิปปภาค (ยอดมนู ภมรมนตรี) และองค์ราชินีสุกฤตา (สาวิตรี สามิภักดิ์) ภายใต้ทศพิธราชธรรม และมี เจ้าหญิงศิศิรา...

 • 18659.jpg
  บทประพันธ์ พัดชา นักแสดง นพพล โกมารชุน , คลาวเดีย จักรพรรณ , น๊อต นุติ เขมะโยธิน ต้น ตระการ พันธุมเลิศรุจี ฯลฯ เรื่องย่อ. เมียบำเรอ นาวิน หนุ่มใหญ่วัยสี่สิบครองความเป็นโสดมาจนปั...

 • 18658.jpg
  มหัศจรรย์แห่งรัก โดย สินจัย + นุสบา + วิลลี่ + ดู๋ สัญญา + เล็ก ไอสูรย์ + ศรัณยู + สันติสุข. มหัศจรรย์แห่งรัก เรื่องรักวุ่นๆ ชุลมุนหัวใจ เมื่อคุณแม่ลูกสามอย่างนวลตองปรารถนาจะมีรั...

 • 18657.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) : ละคร เก่าหาดูได้ยากมากๆ เป็นละครเรื่องแรกของ กบ-สุวนันท์ ใครเป็นแฟนคลับเอาไปดูส่ะ...มาลัยทอง เป็นนางเอกละครพื้นบ้่านที่มีอาวุธคู่กายเป็นมาลัยทองค่ะ ใ...

 • 17926.jpg
  มิติมัศจรย์ 3แผ่นจบ เบ๊นซ์พรชิตามิติมหัศจรรย์ เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่างเทพแห่งดวงดาวและหญิงสาวต่างมิติที่จะ ทำให้จดจำไปอีกนานแสนนานมหัศจรรย์แห่งรักที่กาลเวลา ชาติภพ และอ...

 • 18655.jpg
  เรื่องย่อหม่อมเจ้าหญิงอุณาโลม รังษี หรือ ท่านหญิงใหญ่ ทรงทำให้เสด็จในกรมผู้เป็นบิดาทรงกริ้ว เพราะลอบหนีออกจากวังรังษี เพื่อยุติการแต่งงานที่เสด็จพ่อ และหม่อมวาปี ชายาเอกของบิดา ...

 • 18654.jpg
  เรื่องย่อ.หมอดนัย อุดมแพทย์ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) แต่งงานกับ ทิพวรรณ (ชฎาพร รัดนากร) มีบุตรสาวด้วยกันหนึ่งคนอายุประมาณ 7 ขวบ ชื่อ เมษยา (น้องเมย์) ครอบครัวอบอุ่นของทั้งสามเป็นที...

 • 18653.jpg
  เรื่องย่อ.เรื่อง รักวุ่นวายของ “ช่อม่วง”(แพท-ณปภา ตันตระกูล) หลานสาวสุดแสบของคุณยาย “แช่มชื่น”(ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้ผลิตข้าวต้มมัดรายใหญ่ของกรุงเทพ ข้าวต้มมัดของยายแช่มโด่งดังไปทั่...

 • 18652.jpg
  เรื่องย่อ.ดร.วิกันดา พันธ์ภากร แต่งงานกับ ดร.อนิรุทธิ์ ศัลวิทย์ ทุกคนต่างชื่นชมว่าทั้งคู่โชคดีที่เป็นคู่กัน เพราะมีพร้อมทั้งหน้าตา สมบัติและความรู้ ตอนที่ทั้งคู่ไปฮันนีมูนที่ปีน...

 • 18651.jpg
  เรื่่องย่อ. Channel 5 : มนต์รักส้มตำ มนต์รักส้มตำ โครงเรื่องโดย สลิล เทพพิทักษ์ นำแสดงโดย 1. นภคประภา นาคประสิทธิ์ ( มะหมี่ ) รับบท ดวง 2. ปวริศร์ มงคลพิสิฐ ( แบ็งค์ ) รับบ...

 • 18650.jpg
  เรื่องย่อหลายคนเปรียบ ความรักเหมือนรสสัมผัสของขนมที่ทั้งหอมหวานติดตราตรึงใจ แต่ขนมรักของ ใบไผ่ ( เข็มอัปสร สิริสุขะ ) สาวแสบซ่าส์แต่หน้าหวานกับ วชรวรรษ ( กฤษฎา พรเวโรจน์ )เจ้าพ่อ...

 • 18649.jpg
  <<< เรื่องย่อละคร มหาชนชาวแฟลต >>> ละคร โทรทัศน์ซี่รี่ส์สุดหรรษา เรื่องราวของผู้คนหลากหลายชีวิตต่างจิตใจต่างฐานะ พื้นฐาน อาชีพ และการศึกษา ที่มาใช้ชีวิตอยู่ร่วมก...

 • 18648.jpg
  เรื่องย่อแม่นาคพระนคร เป็นภาคต่อของแม่นาคพระโขนง เรื่องราวของแม่นาคที่มีคนหาปลา ทอดแหได้หม้อแม่นาคขึ้นมา จึงทำให้แม่นาคออกมาอาละวาดอีกครั้งหนึ่ง

 • 18647.jpg
  นักแสดง.พัชราภา ไชยเชื้อ, คงกระพัน แสงสุริยะ, ชไมพร จตุรภุช เรื่องย่อมณีเนื้อแท้ เป็นเรื่องราวของพลอย ไพลิน เด็กสาวผู้มีพร้อมทุกอย่างในชีวิต เธอเป็นทายาทของนายประ...

 • 18646.jpg
  เรื่องย่อ.ชาคริต ชายหนุ่มฐานะดี เจ้าของบริษัทบ้านแก้วสวนขวัญ บุตรชายของ ชีพ และ กมลา พ่อแม่ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลสำคัญในการปลูกฝังความเชื่อในรักแท้ที่งดงามให้ ลูกชาย ในอดีตชีพเคยเป...

 • มิสเตอร์บ้านนา.jpg
  มิสเตอร์บ้านนา ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.45 - 18.45 น. บทละคร อาณาจินต์ บทละครโทรทัศน์โดย : ศุขสนาน - หิรัญญา - สุธิสา วงษ์อยู่ อำนวยการผลิต บริษัท จั...

 • มนต์เจตภูต.jpg
  เรื่องย่อมนต์เจตภูต ปารเมศร์ (สันติสุข พรหมศิริ) เศรษฐีที่ดิน เจ้าของคฤหาสน์ย่านชานเมืองได้พาฉวี (มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล) เข้ามาอยู่ในบ้านในฐานะเมียใหม่ ทำให้ภรรยาทั้งสองคนคือเพ็ญ...

 • แม้เลือกเกิดได้.jpg
  นงเยาว์ สายพิณ ศรี 3 สาวดาวคาราโอเกะชื่อดังแห่ง บ้านเสน่ห์จันทร์ คู่แข่ง เอพริล เมย์ จูน ดาวดังแห่ง บ้านสุขสำราญ ทั้งสองบ้านต่างแย่งชิงความเป็นหนึ่งและหัวใจของ กฤษณ์ ทายาทหนุ่มส...

 • มาเฟียเลือดมังกร ตอน หงส์.jpg
  เรื่องย่อ หงส์ ลูกสาวคนเล็กของเถ้าแก่สุงเจ้าของคณะงิ้วเฟิ่งหวง คณะงิ้วเก่าแก่ของเยาวราช ได้รับการขนานนามว่าดอกโบตั๋นแห่งเยาวราช เถ้าแก่สุงเป็นที่นับหน้าถือตาของชาวจีนผู้ใช้แร...

 • มนต์รักอสูร  รัฐภูมิ.jpg
  มนต์รักอสูร รัฐภูมิ 3แผ่นจบ เมื่อพ่อหม้ายใจขื่นขมอารมณ์ร้าย พบครูสาวใจซื่อบริสุทธิ์สดใส ใจมารใจยักษ์ก็กลับกลายเป็นใจรักไปได้ในที่สุด เทิด เป็นหนุ่มชาวไร่ แต่ได้แต่งง...

 • มือปราบสายเดี่ยว.jpg
  มือปราบสายเดี่ยว dvd 4 แผ่นจบ ณฐณพ ชื่นหิรัญ บทประพันธ์โดย : ภูริตรา บทโทรทัศนโดย : มัณตา กำกับการแสดงโดย : ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผลิตโดย : บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด ควบคุมการผลิ...

 • ม่านดอกงิ้ว.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำในละคร ม่านดอกงิ้ว ณฐณพ ชื่นหิรัญ รับบท ภาคิน พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน รับบท มีนรญา ชณิตา ภูวพิพัฒน์ รับบท ไลลา เรื่องย่อม่านดอกงิ้ว ผู้หญิงเปรียบเสมือนดอกไม...

 • แม่นาก ใบเตย.jpg
  แม่นาก 2016 dvd 4แผ่นจบ ใบเตย เรื่องย่อแม่นาก “แม่นาก” เป็นละครโทรทัศน์แนว พีเรียด ดรามา สยองขวัญ ผลิตโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด บทประพันธ์โดย เสน่ห์ โกมารชุน บทโทรทั...

 • มายาฉิมพลี.jpg
  มายาฉิมพลี dvd 4แผ่นจบ กันติพัส นาคปั้น รับบท วาทิศ อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ รับบท ชนิกานต์ (มาย) ณัฐชยา มั่งนิมิต รับบท ชนากานต์/ณัฐสินี (อาย) เรื่องย่อมายาฉิมพลี ชนากานต์ ...

 • มัจฉาอันดา.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน.jpg
  Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน 3 แผ่นจบ แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน Mama Gogo เรื่องย่อละครช่อง GMM25 เราจะเป็นแม่แห่งอาณาจักรของชายหนุ่มเร่าร้อน ที่พร้อมจะเสิร์ฟความบันเทิงและความสบา...
Visitors: 272,196