หมวด ม หน้า 5                                      มนต์เสน่หา 3แผ่นจบ มีสกีนปกพร้อม

  เรื่องย่อมนต์เสน่หา

ความรักในแวดวงมายาจะมากด้วยมายาหรือว่าจะเปี่ยมด้วยน้ำใสใจจริง
เขาดูยิ่งใหญ่ มีอำนาจ เขาคุกคาม ก้าวร้าว น่าชัง
เธอดูเหมือนไร้ค่า เธอเย่อหยิ่ง วางท่าน่าหมั่นไส้
แต่เมื่อเขาและเธอต้องมนต์เสน่หา อุปสรรคนานาพลันมลาย เหลือไว้ เพียงรัก อย่างเดียว.....

สลิลลาเป็นดาราตัวประกอบเล็กๆมาเกือบสองปีก่อนชีวิตพลิกผันไปเมื่อเจอกับ ธนัญ ชายหัวใจสาวที่มองเห็นแววในตัวของเธอจนอยากจะจับเธอมาปั้นใหม่ เขาร่วมมือกับ พิชิตชัย คนเขียนบทมือฉกาจและเสนอเรื่อง “นางพญาอวกาศ” ละครแนวแฟนตาซีให้กับสถานีเคเบิ้ลแห่งหนึ่งที่ไม่ยึดติดรูปแบบกับการทำละคร สลิลลาสวมบทบาทของ เทวีลีน่า แห่งนางพญาอวกาศได้อย่างดงาม เรตติ้งละครพุ่งกระฉูดจนไม่น่าเชื่อและต้องมีการตั้ง “ลีน่าแฟนคลับ” ตามมา

ความโด่งดังของละครเป็นที่พอใจของทุกฝ่าย ยกเว้นแต่ปกรณ์ ลูกชายคนเดียวของนายประกอบ เจ้าของสถานีที่เข้ามารับช่วงดูแลผังรายการเขาได้สัมภาษณ์ผ่านสื่อฉบับหนึ่ง ว่านางพญาอวกาศเป็นละครที่ “โหล่ยโท่ย” ที่สุด และอาจจะยุบการผลิตละครเรื่องนี่ทำความไม่พอใจให้กับสลิลลาเป็นอันมาก
ปกรณ์นั้นคบหาสนิทสนมกับ นวลจรี อยู่พักหนึ่ง ก่อนจะแยกกันไป นวลจรีไปคบกับวสันต์ และปกรณ์ก็ไปคบกับพรรณมาศแทน
นวลจรีเป็นลูกสาวเจ้าของกิจการเครื่องเขียนและสิ่งพิมพ์ใหญ่ วสันต์นั้นอยู่ในแวดวงของการทำธุรกิจบันเทิงที่พยายามเปิดสถานีเคเบิ้ลอยู่ เช่นเดียวกัน
พรรณมาศเป็นลูกสาวคนเล็กของนายมังกร และคุณมาศสุรีย์ มีธุรกิจโรงแรมใหญ่กลางกรุงเทพ พรรณมาศพยายามจะจับปกรณ์แต่งงานด้วยแต่ความเป็นคนเจ้าชู้ของหล่อนก็มากนัก เมื่อหล่อนหันไปจีบ รอย นักดนตรีแนวร็อกหนุ่มชื่อดังขวัญใจสาวๆ ถึงขั้นไปอยู่กินด้วยกันพักใหญ่ท่ามกลางความโกรธของพ่อแม่ที่พยายามแยกสองคน จากกัน

พรรณมาศหันมาคว้าปกรณ์จริงจังขึ้นแต่ปกรณ์นั้นไม่ได้รักพรรณมาศจึงถอยห่างเอาไว้
ลีน่าแฟนคลับมีการพบปะสังสรรค์สมาชิกที่โรงแรมชายทะเล ปกรณ์มางานนี้ด้วยและได้เจอกับสลิลลาโดยตรง โฉมหน้าของสลิลลาในชื่อของเทวีลีน่านั่นงดงามมากงดงามอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งงดงามและยวนใจ สลิลลาไม่ชอบหน้าเขา แต่เขาเริ่มสนใจเธอ…และหาโอกาสพูดจาแทะโลมเธอแถมยังทำท่าเหมือนกับจิ๊กโก๋ เกเรหลายอย่าง สลิลลาถึงกับออกปากให้พิชิตชัยเขียนบทตัวร้ายในเรื่องนางพญาอวกาศโดยใช้ชื่อ ปกรณ์มาแผลง เป็น พีเค เธอกำชับให้เขาเขียนให้เทวีลีน่ามีฉากการตัดหัวพีเคด้วย

มีการตามหาตัวชายหนุ่มที่น่าเหมาะสมมารับบท พีเค และได้พุ่งไปที่รอยที่กำลังโด่งดัง รอยมาเทสต์หน้ากล้องผ่านและเขาประทับใจสลิลลามาก เขายอมรับเล่นเรื่องนี้ ท่ามกลางความไม่พอใจของพรรณมาศ หล่อนมองสลิลลาอย่างเหยียดหยาม
สุรวุฒิคนติดตามให้ความช่วยเหลือเรื่องงานของปกรณ์รายงานเรื่องสลิลลาให้เขา รู้ทำให้ท่าทีเขาเปลี่ยนไปเขาประหลาดใจมากกับความประพฤตินอกจอของสลิลลา และแปรเป็นความทึ่ง เขาปรับท่าทีใหม่และพยายามจะใส่ใจกับการโฆษณานางพญาอวกาศถึงกับทำหุ่นตัว เท่าสลิลลาไปตั้งตามจุดสำคัญๆของกรุงเทพมหานครโดยเฉพาะบนทางด่วนขาเข้าและขา ออกสร้างความตื่นตะลึงกันทั้งเมือง และเก็บตัวหนึ่งเอาไว้ดูเล่นที่ห้องทำงานทั้งหมดนี้เขาอนุมัติงบด้วยตัวเอง

ความดังของนางพญาอวกาศยังยั้งไม่หยุด…เทวีลีน่าได้ฟาดฟันกับอสูรร้ายบี สเตอร์โดยมีพีเคมาเป็นอัศวินให้เธอ แต่พีเคกับเทวีลีน่าไม่ลงรอยกันนัก มีรักระหว่างรบแทรกขึ้น รักที่โดนอำพรางด้วยความขุ่นเคืองไม่พอใจ บทนี้พิชิตชัยทรยศหักหลังสลิลลา ที่เธอทำอะไรไม่ได้นอกจากรนับเล่นต่อ
นวลจรีแต่งงานกับวสันต์โดยมีความเคียดแค้นต่อปกรณ์มากมายหล่อนผลักดัน โครงการสร้างละครแนวแฟนตาซีเช่นเดียวกันในชื่อเรื่อง "ราชินีจักรวาล" โดยดึงเอาพรรณมาศมาเล่นเป็นนางเอกและมีวายุนักข่าวหนุ่มหน้าตาดีเป็นพระเอก พรรณมาศต้องแต่งตัวแบบนุ่งน้อยห่มน้อยและเพราะโครงการละครเรื่องนี้ทำให้ พรรณมาศมาสนิทกับวสันต์ที่เจ้าชู้มักมาก…และมีความสัมพันธ์กัน เขาเผลอแสดงความรุนแรงกับนวลจรีหลังจากหึงว่าหล่อนมีอะไรกับวายุ ทำให้นวลจรีตัดสินใจหย่า…และตัดสินใจเลือกวายุ ส่วนพรรณมาศเมื่อหันไปหาทั้งรอยไม่ได้และหันไปหาปกรณ์ไม่ได้ก็มาอยู่กับ วสันต์
ปกรณ์นั้นอยากดึงสลิลลามาเป็นนางเอกของชีวิต เขาพยายามจะจบเรื่องนางพญาอวกาศตอนที่กำลังโด่งดัง เขาสั่งเขียนบทจบให้เทวีลีน่าโดนแช่แข็งในโลงคริสตัลล่องลอยไปในห้วงอวกาศ และมีอัศวินพีเคที่ต้องติดตามหาเธอต่อไป ความรักที่เริ่มต้นจากความหมั่นไส้นั่นลงเอยด้วยดี.....

 • 18587.jpg
  มรดกหกคะเมน .บทประพันธ์ พิงค์ ลำพระเพลิง บทโทรทัศน์ ทองเอก กำกับการแสดง พจน์ อานนท์ รายชื่อนักแสดง1. เจตริน วรรธนะสิน แสดงเป็น ล่ำซำ / โลโซ 2. ธัญญเรศ รามณรงค์ แสดงเป็น ไฉไล 3. สโร...

 • 18586.jpg
  มรสุมแห่งชีวิต เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต่อสู้กับความผันผวนของชีวิตและกระแสสังคมด้วย หัวใจที่เข้มแข็ง เรื่องย่อ.มรสุมแห่งชีวิต เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่...

 • 18585.jpg
  เรื่องย่อมะเมียะ เรื่องราวความรักที่ต่างเชื้อชาติ ระหว่างเจ้าน้อยศุขเกษมและมะเมียะ อันกลายมาเป็นตำนานรักที่จบลงอย่างโศกสลด และได้รับการกล่าวขานมาถึงปัจจุบัน เจ้าน้อย เป็นราชบุตรของ...

 • 18584.jpg
  เรื่องย่อ:มัจจุรีเป็นลูกสาว คนเดียวของท้าวมัจจุราช เจ้าแห่งนรกภูมิ มีนิสัยดื้อรั้น และชอบสร้างความปั่นป่วนให้กับเหล่าบริวาร และวิญญาณที่ตกนรกทั้งหลาย ด้วยความที่ต้องเจอแต่มนุษย์ท...

 • 18583.jpg
  นำแสดงโดย แอนดริว เกร้กสัน , บัวชมพู ฟอร์ด ข้อมูล :เริ่มเปิดกล้องหลังจากที่แอนดริวถ่ายทำไม้เมืองเสร็จคือช่วงเดือน สิงหาคม 42แต่ออกฉายก่อน ไม้เมือง เป็นบทประพันธ์ของศิลปินแห่งชาต...

 • 18582.jpg
  เรื่องย่อ เตรียม ตัวแสดงระบำร่วมกับเพื่อน ๆ ในงานประจำปีของโรงเรียน และปีนี้ก็ดูครึกครื้นกว่าทุกครั้ง เพราะเป็นงานฉลองครบรอบ 25 ปีของโรงเรียนด้วย ในขณะเดียวกัน เฟื่อง ผู้เป็นบ...

 • 18580.jpg
  เรื่องย่อ.สองหนุ่มเคยเป็นทหาร ออกรบด้วยกัน เมื่อปลดประจำการชีวิตทั้งสองคนกลับพลิกผันคนหนึ่งรับอาชีพมือปืนรับจ้าง อีกคนหนึ่งรับราชการเป็นนายตำรวจมือปราบชีวิตทั้งคู่กลับมาพบกันอีกค...

 • 18579.jpg
  เรื่องย่อ.ละครเรื่องไม้เมือง ของค่ายละคร ทีวีซีน ช่อง 3 เปิดกล้องถ่ายทำเมื่อปลายปี 2541 แต่ได้ออกอากาศในช่วงเดือน ก.พ. – มี.ค. 2543 หลังจากที่ช่อง 7 ชิงเอาละครเรื่องมัสยา ที่แอนด...

 • 18578.jpg
  เรื่องย่อ : .โรง แรมพินาเคิล ภูเก็ต ภัคจิรา หัวหน้าประชาสัมพันธ์คนสวย มีโอกาสต้อนรับ ปพน นักธุรกิจหนุ่มเมืองกรุง ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์จากคู่กัดกลายเป็นคู่รักในที่สุดขวัญ หลานส...

 • 18577.jpg
  แม่แตงร่มใบ 3แผ่นจบ มีสกีนขาดปก คีตภัทร

 • 18576.jpg
  บทประพันธ์ นันทนา วีระชน บทโทรทัศน์ ปากกาทอง. นักแสดง : สวิช เพชรวิเศษศิริ, อติมา ธนเสนีวัฒน์, ศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล, สินีนาฎ โพธิเวส, ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต เนื้อเรื่องย่อ ดาว หรือ...

 • 18575.jpg
  มารยาริษยา จากช่อง 5 ค่าย Xact Dvd 3 แผ่น ( คุณภาพเยี่ยม ) < สนุกมาก ๆ ค่ะรับประกันให้เลยนะคะ> นักแสดง : สินจัย เปล่งพานิช , ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม , โอลิเวอร์ ภูพาท ละครดร...

 • ลืมรักไม่ลืมเธอ.jpeg
  ไม่เคยไตรภาค ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ แผ่นเดียวจบในปี 2030 โลกเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทุกคนดูเหมือนมีความสุข แต่ไม่มีใครรู้ว่า รอยยิ้มบนใบหน้าทุกๆ คนมาจากความสุขที่แท้จริง หรือเป็นความสุขที่...

 • เมียหลวง2560.jpg
  เมียหลวง สมาร์ท dvd 4 แผ่นจบ กฤษฎา,จุ๋ย วรัทยา,คริส หอวัง นักแสดง : - กฤษฎา พรเวโรจน์ รับบท ดร.อนิรุทธิ์ - วรัทยา นิลคูหา รับบท ดร.วิกันดา - คริส หอวัง รับบท อรอินทร์ ...

 • ไม่เคยไตรภาค ตอน คำพูดที่หายไป.jpeg
  ซีรีส์ ไม่เคย ตอน คำพูดที่หายไป นำแสดงโดย กอล์ฟ พิชญะ และ ยิปซี คีรติ กับเรื่องราวสุดสะเทือนใจของ "พีช" ชายหนุ่มผู้มีบาดแผลฝังลึกจากการสูญเสียจนมีอาการซึมเศร้า กลายเป็นคนไม่พูด ...

 • มายา.jpg
  ดารานักแสดง : - อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท พิตะวัน - อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท รชานนท์ - เขตต์ ฐานทัพ รับบท ภิทูร เรื่องย่อ : กลุ่มนักศึกษาไทยในอังกฤษต่างพากันพูดถึง พิตะ...

 • มือเหนือเมฆ.jpeg
  จอม เชื่อว่าถ้าเขาสามารถกลบเสียงปืนได้ด้วยเสียงปืนในมือที่ดังกว่า ความสงบจะเกิดขึ้นทันที แต่ปัญหาอยุ่ที่ปืนกระบอกอื่นๆ อีกมาก ก็พร้อมจะกลบเสียงปืนของเขาเช่นกัน สุดท้ายก็อยู่ที่ว่...

 • มือปืนพ่อลูกติด.jpeg
  พิธีกร นักแสดง : จุติ จำเริญเกตุประทีป, อัปสรสิริ อินทรคูสิน, พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ Detail : บรรยากาศสวนสาธารณะซึ่งนายจอน อ่อนหวาน บัณฑิตหนุ่มหล่อจากคณะวนศาสตร์ผู้กลายมาเป็นคนขับรถ...

 • มิติสยอง เชื่อเป็น ไม่เชื่อตาย.jpg
  มิติสยอง เชื่อเป็น ไม่เชื่อตาย dvd 2แผ่นจบ กับเรื่องเล่า13ตอน สยองขวัญ

 • มัสยา 2560.jpg
  พิธีกร นักแสดง : มิกค์ ทองระย้า, มุกดา นรินทร์รักษ์, อานัส ฬาพานิช, สุภาพร มะลิซ้อน มัสยา (Irresistible) ท่านผู้หญิงรัตนมหาศาลทราบข่าวว่าศัลย์ลูกคนสุดท้องผู้เป็นที่รักได้จากไปด้ว...

 • มิติสยอง 13เขตสยอง.jpg
  ซีรีย์สยองขวัญ season ละ 13ตอน มิติสยอง 13เขตสยอง dvd 3แผ่นจบ มิติสยอง เชื่อเป็น ไม่เชื่อตาย dvd 2แผ่นจบ มิติสยอง dvd 2แผ่นจบ

 • Monster Romance.jpg
  เรื่องย่อ My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance หนุ่มแว๊นซ์หล่อกลับใจ อยากเป็นคนที่ดีกว่าเดิม เพียงเพราะได้เจอกับเธอลูกคุณหนูไฮโซหัวดื้อ แล้วรักครั้งนี้จะชนะอุปสรรค์ทุ...

 • มหาหิน.jpg
  ดารานักแสดง : - จิณณะ นวรัตน์ รับบท หิน - พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ รับบท ฝน - ไพศาล ขุนหนู รับบท ลม เรื่องย่อ : หลังจากที่ หิน (จิณณะ นวรัตน์) นักเลงประจำถิ่นถูกกล่าวหา...

 • มาวัดกันมั้ย.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • เมืองมายา Live ตอน บัลลังก์มายา.jpg
  ภาวิดา(แหม่ม-คัทลียา) ราชินีแห่งวงการบันเทิง ที่ทุกช่องต่างอยากได้เธอไปร่วมงาน จนกระทั่งวันหนึ่ง กิตติกร(ตุ้ย-ธีรภัทร์) เจ้าของช่อง Real จึงชักชวน ภาวิดาให้มาเล่นละครเรื่องบัลลั...

 • แม่สื่อจอมป่วน.jpg
  ดารานักแสดง : - วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบท ขุนเขา - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท ตติยา/สาม - วัชรบูล ลี้สุวรรณ รับบท สารวัตรนินนาท - ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ รับบท ...

 • เมืองมายา Live ตอน มายาเร้นรัก.png
  เรื่องย่อละคร เมืองมายา Live ตอน มายาเร้นรัก เรื่องราวในอดีตมากมายของ พะพาย ดาราสาวผู้กำลังโด่งดังในปัจจุบัน จากเหตุการในอดีตสมัยเป็นนักศึกษาระหว่างเธอ กับ หญิง ที่แอบคบหากันในฐ...

 • มือปราบเหยี่ยวดำ.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • แม่อายสะอื้น 2018.jpg
  ดารานักแสดง : - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล รับบท ดาวนิล - อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบท ทรงพล - พรชดา เครือคช รับบท ช่อเอื้อง - พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท หมอเทวัญ - สรพงษ์ ชาตรี ร...

 • เมืองมายา Live ตอน สายเลือดมายา.jpg
  เนยหวาน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ดาราสาววัยรุ่นสุดแรงเจ้าของฉายา สาวน่าจูบแห่งปี ภายนอกที่ดูสดใสน่ารักสมวัย แต่นิสัยจริงๆ ของเธอ คือชอบเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายด้วยการเข้าไปหว...

 • เมืองมายา LIVE ตอน มายารัก ON LIE.jpg
  เรื่องย่อละคร เมืองมายา Live ตอน มายารัก ON LIE เรื่องราวความรัก การแย่งชิงเพื่อให้ได้มาซึ่งความรัก จากทั้งผู้หญิงในอดีตที่ตนเคยไปพัวพัน จนมาถึงคนปัจจุบัน ที่ถูกประนามว่าเป็นคนที...

 • เมืองมายา Live ตอน เกมกลมายา.jpg
  ฉลาดเป็นกด เกมโชว์ตอบคำถามน้องใหม่ของช่อง Real89 ที่ใช้ความรู้ในสมองเป็นตัวตัดสินกำลังเจอปัญหาครั้งใหญ่ เมื่อเทปแรกของรายการมีคนทำแจ็คพอตแตกทันที ด้วยระดับความยากที่ไม่น่าจะเป็...

 • แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด.jpg
  ดารานักแสดง : - ศรัณย์ ศิริลักษณ์ รับบท แดนสุข - อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท กลิ่นจันทร์ - ตากเพชร เลขาวิจิตร รับบท นพ.อธิวัฒน์ (หมอเอ็กซ์) - จุติ จำเริญเกตุประทีป รับบท อิ...

 • เมีย 2018.png
  รายชื่อนักแสดงนำ : - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ รับบท ธาดา - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท อรุณา - มารี เบิร์นเนอร์ รับบท กันยา - ธนภัทร กาวิละ รับบท วศิน - ด.ญ.รุ่งลดา รุ่งลิ...

 • มโหสถชาดก.jpg
  มโหสถชาดก dvd 4 แผ่นจบ มาฬิศร์, ฉัตรมงคล,

 • มีเพียงรัก 2018.jpg
  มีเพียงรัก 2018 dvd 5แผ่นจบ นักแสดง : - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบท ธนดล - จรินทร์พร จุนเกียรติ รับบท เจ้าขา - กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ รับบท ธีรดา - นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย รั...

 • มนต์ฮักทรานซิสเตอร์.jpg
  เรื่องย่อมนต์ฮักทรานซิสเตอร์ เรื่องราวของ แผน (เต๋า ภูศิลป์) หนุ่มอีสานคนซื่อ นักร้องนำประจำวง ใต้กุฏิแบนด์ สุดยอดวงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวของเหล่าอารามบอยแห่งวัดดอนน้ำ...

 • มารร้ายคู่หมายรัก.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำ : - สน-ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท หมอปั๊ป ปณิธิ - มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท กล้วย กัทลีรัตน์ - คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบท พลอย - อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข รับบท ...

 • แมวของเขาและรักของเรา.jpg
  เรื่องย่อMeo Me & You แมวของเขาและรักของเราเรื่องราวของ แวน สาวช่างฝันที่อยากเป็นนักเขียนนิยายรัก เธอขอเวลาที่บ้าน 1 ปี ปลีกตัวมาอยู่ลำพัง เพื่อทำตามความฝันของเลือดศิลปินในกายซ...

 • เมียน้อย 2019.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำ : - มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ รับบท ชลาธร - สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ รับบท ตุลา - หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา รับบท ท่านกฤษณะ - เต๋า-สมชาย เข็มกลัด รับบท เสี่ยชูช...

 • มนตร์กาลบันดาลรัก.jpg
  มนตร์กาลบันดาลรัก dvd 5แผ่นจบ ดารานักแสดง : มิกค์ ทองระย้า รับบท ทรงกลด/เอ๋ย โบว์-เมลดา สุศรี รับบท น้ำหนึ่ง/เดียว ดวงดาว จารุจินดา รับบท อาม่าหยก ศรัณย่า ชุณหศา...

 • มนตรามหาเสน่ห์.jpg
  เรื่องย่อมนตรามหาเสน่ห์ พุดซ้อน นางรำตัวชูโรงของ แม่ครูฟัก เจ้าของคณะนางรำที่เคยเลื่องชื่อ ความสวยของพุดซ้อนทำให้คณะนางรำแม่ครูฟักกลับมามีงาน และชื่อเสียงอีกครั้ง ตาบ ...

 • มัจจุราชฝึกหัด.jpg
  เรื่องย่อ มัจจุราชฝึกหัด ท่านพญามัจจุราช (กลศ อัทธเสรี) แห่งเมืองนรกยุค 2019 ที่ขึ้นชื่อว่า มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ล้ำยุค กว่าสวรรค์ซะอีก แต่ด้วยการที่ท่านพญามัจจุราชเริ่มแก่และไม...

 • มธุรสโลกันตร์.jpg
  ดารานักแสดง : ภัทรเดช สงวนความดี รับบท ภูผา มุกดา นรินทร์รักษ์ รับบท ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง ยศวรรธน์ ทะวาปี รับบท ร.ต.ท.เผ่าเทพ มธุรสโลกันตร์ ละครช่อง 7 เรื่องราวของชายหนุ...

 • มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ.jpg
  เรื่องราวของ สกาย (ใบเฟิร์น) นักดาราศาสตร์สาวโสดประจำท้องฟ้าจำลอง สกาย เป็นแฟนคลับการ์ตูนเรื่อง นักรบยอดรัก ของ ป้าแวนด้า นักเขียนสุดเพี้ยนที่ป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม (คลาวเดีย) ส...

 • แม่มดเจ้าเสน่ห์.jpg
  แม่มดเจ้าเสน่ห์ 2019 5แผ่นจบ ชาคริต รายชื่อนักแสดงนำ : ชาคริต แย้มนาม รับบท ตรีโลจญ์ วิว-วรรณรท สนธิไชย รับบท แทมมี่ น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต รับบท บรรเทา แม...

 • มณีนาคา.jpg
  มณีนาคา dvd 7แผ่นจบ รายชื่อนักแสดงนำ : ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง รับบท ชลธิศ เทวาพิทักษ์ ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา รับบท มณีเนตรนาคี ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ รับบท องค...

 • มือปราบข้าวสารเสก.jpg
  มือปราบข้าวสารเสก dvd 6 แผ่นจบ รายชื่อนักแสดงนำ : กัมมัญญ์ กลมแก้ว รับบท สณฑ์ ภูริตา สุปินชมภู รับบท รุ้งเคียงจันทร์ ดญ.อังศุมาลิน คงไทย รับบท เบบี้กาก้า มือปรา...

 • มังกรเจ้าพระยา.jpg
  มังกรเจ้าพระยา dvd 5 แผ่นจบ รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง รับบท ทอม จิณณะ นวรัตน์ รับบท ไมค์ ปภาวดี ชาญสมอน รับบท ฟาง เตรียมระเบิดความมันไปกับ ภารกิจสุดอันตรายเพื่อทลายแก๊งค้ายาระด...

 • มงกุฏดอกหญ้า.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • ม่านบังใจ 2020.jpg
  ม่านบังใจ 2020 dvd 5 แผ่นจบม่านบังใจ เรื่องย่อละครช่อง 7 เรื่องราวรักต่างวัยของ ทัฬห์ นักธุรกิจ พ่อหม้ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา ไปด้วยอุบัติเหตุ และเธอเข้าใจผิดว่าเขาใช...

 • เมียจำเป็น 2564 1.jpg
  เรื่องย่อเมียจำเป็นโตมรหนุ่มเนื้อหอม เจ้าชู้ นักเรียนนอก แต่ชอบดูละครหลังข่าว เพราะตอนเด็ก ๆ ช่วงที่แม่ของเขาติดละครมาก ทำให้เขาหนุนตักแม่ดูละครทุกเรื่อง และพบว่าบุคลิกของพระเอกละค...

 • มายาเสน่หา.jpg
  มายาเสน่หา dvd 4แผ่นจบนักแสดงนำ :ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค รับบท ชาครีย์/คีย์ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท มนสิชา/มนณิชชา โชคประจักษ์ชัด รับบท สวรส/รสชนาธิป โพธิ์ทองคำ รับบท ภควัตมายาเสน่หา เร...

 • แม่เบี้ย 2021.jpg
  แม่เบี้ย 2021 dvd 6 แผ่นจบเรื่องราวของเมขลา (ทิสานาฏ ศรศึก) หญิงสาวสวยเจ้าของเรือนไทยโบราณ ชีวิตของเธอมีความสัมพันธ์กับงูเห่าสีดำตัวใหญ่ มาตั้งแต่เด็ก งูช่วยปกป้องคุ้มครองเธอและแม่...

 • ‘Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง.jpg
  มหานครเมืองลวง Bangkok Breaking 2แผ่นจบ‘Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง’ ซีรีส์ไทยความยาว 6 ตอนจบที่ประกาศศักดาเอาไว้ว่าพวกเขามาเพื่อ ‘แฉ’ ความลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่ของกรุงเทพฯ และ...

 • maenakphrakhanong.jpg
  แม่นากพระโขนง 2021 dvd 3 แผ่นจบนาก(ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์), มาก(นิว ชัยพล จูเลี่ยน ..แม่นากพระโขนงเป็นเรื่องราวของ “พ่อมาก” กับ “แม่นาก” ที่สาบานรักต่อกัน แต่มีอุปสรรคขวากหนาม จึงต...

 • maxresdefault.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • มักกะลีที่รัก.jpg
  มักกะลีที่รัก dvd 6 แผ่นจบแทนคุณ อาจารย์สอนวิชาวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มีความฝันอยากสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเพื่อเติมเต็มความรักที่ขาดหายไปในตอนเด็กกับพราวแฟนสาวของเขา...

 • มามี้ที่รัก.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …

 • เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อความ …
Visitors: 278,057