หมวด ร หน้า 2                                        รอยรักรอยบาป 5แผ่นจบ ขวัญ ปกสกีนพร้อม

เรื่องย่อละคร รอยรักรอยบาป


          หลวง วิสุทธิ์ ได้ทาสชื่อ ทองเกลียว เป็นเมีย ต่อมาได้เลื่อนตำแหน่งเป็นพระยาจึงแต่งงานกับระย้า และพาเข้ามาอยู่ที่เรือน ทำให้ทองเกลียวอาละวาดรับไม่ได้ ด้วยภาพภายนอกที่ระย้าสร้างภาพว่าเป็นคนดีทำให้ได้รับความไว้ใจจากพระยา วิสุทธิ์และได้รับความนับถือจากพวกทาส

         
จน วันหนึ่ง พระยาวิสุทธิ์ ได้ทาส อิ่ม เป็นเมียเพิ่มอีก 1 คน ซึ่งทาสอิ่มมีคนรักอยู่แล้วชื่อ ยิ่ง ทำให้ระย้าโกรธมาก จึงสร้างเรื่องยุแยงทองเกลียวเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการกำจัดอิ่ม ทองเกลียวเข้าไปทำร้ายอิ่มขณะที่อิ่มตั้งท้องได้สามเดือน เมื่อพระยาวิสุทธิ์รู้เรื่องจึงโกรธมาก ปลดทองเกลียวกลับไปเป็นทาสตามเดิม ทำให้ทองเกลียวรู้ตัวว่าที่ผ่านมาถูกระย้าหลอกใช้ จึงพยายามเล่าความร้ายกาจของระย้าให้คนอื่น ๆ ฟัง

         
เมื่อ ระย้ารู้ว่าทองเกลียวนำเรื่องไม่ดีของตัวเองไปโพนทะนา จึงคิดกำจัด ออกอุบายว่าทองเกลียวเป็นคนเอายาสมุนไพรพิษมาให้อิ่มกินจนตกเลือดเกือบแท้ง พระยาวิสุทธิ์รู้เลยสั่งโบยทองเกลียวปางตาย  ทองเกลียวจึงลั่นวาจาว่าชาตินี้จะจองล้างจองผลาญระย้าไปจนตาย พระยาวิสุทธิ์สั่งโบยอีกจนทองเกลียวเป็นบ้า

          ต่อมาพระยาวิสุทธิ์ก็ได้ทาส จวน มาเป็นเมียเพิ่มอีก 1 คน ซึ่งทาสจวนมีคนรักอยู่แล้ว คือ บุญ จวนกับอิ่มแตกคอกันถึงขั้นไม่เผาผี เพราะจวนคิดว่าอิ่มเป็นคนวางแผนที่ทำให้ตนต้องตกมาเป็นเมียของพระยาวิสุทธิ์ ทั้งที่เรื่องทั้งหมดเป็นแผนการของระย้า หนำซ้ำยังเข้าใจผิดคิดว่าอิ่มไปรักกับบุญ

         
ต่อ มาจวนตั้งท้องกับพระยาวิสุทธิ์ ระย้าแค้นมากที่จวนและอิ่มกำลังจะมีลูกให้กับพระยาวิสุทธิ์ จึงคิดแผนกำจัดจวนและอิ่ม โดยการเอายาพิษใส่ในจานอาหารทั้งคู่ แต่จวนกินคนเดียวจึงเกิดแท้งลูก ส่วนอิ่มโดนระย้าใส่ร้ายเอายาพิษไปซ่อนไว้ในห้องนอนของอิ่ม พระยาวิสุทธิ์จับได้จึงไล่อิ่มกลับไปเป็นทาส อิ่มมาอยู่กินกับบุญ

         
หลัง จากนั้นพระยาวิสุทธ์ก็มีภรรยาอีกคน คือ พริ้ง ระย้าโกรธมากจึงยุจวน จนจวนตั้งตัวเป็นศัตรูกับพริ้ง พริ้งตั้งท้องไล่เลี่ยกับระย้า ซึ่งหมอตำแยบอกว่าพริ้งจะได้ลูกผู้ชายและระย้าจะได้ลูกผู้หญิง ระย้าจึงวางแผนกำจัดพริ้งเพราะอยากให้ลูกของตัวเป็นผู้สืบสกุลเพียงคนเดียว จึงวางแผนเอายาพิษให้พริ้งกินโดยบอกว่าเป็นฝีมือของจวน ยายทอง คนใช้ของระย้าทนพฤติกรรมของระย้าไม่ไหว จึงคิดจะเปิดเผยความจริงแต่ถูกฆ่าตายซะก่อน

         
พระยา วิสุทธิ์คิดว่าจวนเป็นคนวางยาพริ้ง จึงสั่งโบยจวนจนตาย ก่อนตายจวนกล่าวอาฆาตพยาบาทจะจองเวรจองกรรมกับอิ่มและพระยาวิสุทธิ์ให้ถึง ที่สุด ประจวบกับระย้าเจ็บท้องจะคลอด วิญญาณของจวนจึงเข้ามาอยู่ในท้องของระย้า ระย้าคลอดลูกสาวชื่อว่า หนูยิ้ม พริ้งไปขอลูกชายของพี่สาวมาเลี้ยงตั้งชื่อว่า เภา ส่วนอิ่มคลอดลูกสาวของพระยาวิสุทธิ์ชื่อ แก้ว และมีลูกชายกับบุญชื่อ กล้า ระย้ามีคนใช้คนใหม่ชื่อ พุดซ้อน ซึ่งมีลูกสาวชื่อ รุ้ง หนูยิ้มเป็นคนอารมณ์รุนแรง เกรี้ยวกราด และที่สำคัญเกลียดอิ่มและเกลียดพระยาวิสุทธิ์โดยที่ไม่รู้สาเหตุ

          ทุก ครั้งที่ทองเกลียวเห็นหนูยิ้มจะเรียกว่าจวนตลอด จนระย้า หาว่าฟั่นเฟือนให้เอาไปขังไว้ แต่ทองเกลียวก็ลักลอบออกมาและพยายามบอกให้ระวังระย้าไว้ ระย้าโกรธมากจึงให้คนมาลักพาตัวทองเกลียวไปฆ่า ทองเกลียวบาดเจ็บสาหัส กล้ามาพบเข้าจึงพาไปอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง กล้าเป็นไม้เบื่อไม้เมาหนูยิ้มมาตลอด จนนึกสงสัยว่าทำไมหนูยิ้มถึงเป็นคนแบบนี้ เลยตามสืบหาความจริง

         
ใน ขณะที่ มนตรี เพื่อนสนิทของกล้า แอบรักหนูยิ้ม รุ้งหมั่นไส้จึงให้ พัน ลวงหนูยิ้มไปทำร้าย แต่กล้าก็มาช่วยได้ทัน และคอยเตือนหนูยิ้มให้ทำดีอยู่เสมอ แต่จิตใจหนูยิ้มก็ยังร้อนรุ่มเหมือนเดิม และนับวันก็เริ่มทวีความเกลียดชังอิ่มมากขึ้น แต่คนที่รับบาปคือแก้ว หนูยิ้มสั่งให้เพื่อนชายขืนใจแก้วแต่เภามาช่วยไว้ทัน เภารู้สึกถูกชะตาและชื่นชอบแก้ว แต่ก็ถูกหนูยิ้มคอยขัดขวางด้วยความอิจฉาริษยาและหาว่าเป็นสาวแก่ขึ้นคานทอด สะพานให้หญ้าอ่อน

         
แก้ว กลุ้มใจ จึงไปปรึกษา มั่น รุ้งมาเห็นก็เอาไปโพนทะนาว่าแก้วกับมั่นแอบมีความสัมพันธ์กัน แต่ความจริงแล้วมั่นแอบชอบรุ้งอยู่ เมื่อรุ้งรู้ว่ามั่นแอบชอบ จึงหลอกใช้ต่าง ๆ นานา จนมั่นเสียใจและเลิกชอบรุ้งในที่สุด ทำให้รุ้งยิ่งเกลียดหนูยิ้มมากขึ้นเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามต่อใน ละครรอยรักรอยบาป ละครช่อง7 ได้ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 สี








ดารานำแสดงในละครเรื่อง รอยรักรอยบาป

 อัมรินทร์ นิติพน     รับทเป็น     พระยาวิสุทธิ์
โสภิตนภา ชุ่มภาณี     รับทเป็น     คุณหญิงระย้า
ชนะพล สัตยา     รับทเป็น     กล้า
อุษามณี ไวทยานนท์     รับทเป็น     หนูยิ้ม
อคัมย์สิริ สุวรรณสุข     รับทเป็น     จวน
ปุณยาพร พูลพิพัฒน์     รับทเป็น     อิ่ม
ธีร์ วณิชนันทธาดา     รับทเป็น     เภา
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์     รับทเป็น     ทองเกลียว
พรรัมภา สุขได้พึ่ง     รับทเป็น     คุณพริ้ง
อธิชนันท์ ศรีเสวก     รับทเป็น     รุ้ง
จักรกฤษณ์ คชรัตน์     รับทเป็น     พัน
นาท ภูวนัย     รับทเป็น     เจ้าพระยาน้อย
วชิรา เพิ่มสุริยา     รับทเป็น     พุดซ้อน
กฤตนาท พัฒนถาบุตร     รับทเป็น     มนตรี
ฐิติอานันท์ พัทธไพสิฐ     รับทเป็น     ยิ่ง
บวรพจน์ ใจกันทา     รับทเป็น     บุญ
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว     รับทเป็น     แก้ว
วันชัย เผ่าวิบูล     รับทเป็น     เศรษฐีกล่ำ
ฐรินดา กรรณสูต     รับทเป็น     คุณพร้อม
จันทนา ศิริผล     รับทเป็น     ยายทอง ปากเหม็น
พงษ์ประยูร ราชอาภัย     รับทเป็น     ทาสสม
วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง     รับทเป็น     ทาสมี
กฤษฎี พวงประยงค์     รับทเป็น     มั่น

 • 18516.jpg
  ศรราม สุดปลื้มเป็นพระเอกสร้างสรรค์สังคม เจอเข็ม-รุจิรา ครั้งแรกใน “รักบ้านเรา”.งานแถลงข่าวเปิดตัวละครสร้างสรรค์สังคม ที่สนุกทำให้คนดูได้ อมยิ้ม “รักบ้านเรา” โดยสำนักงานส่งเสริมวัฒน...

 • 18515.jpg
  นักแสดง.ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, เอวิตรา ศิระสาตร์, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, สันติสุข พรหมศิริ, กาญจนา จินดาวัฒน์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, กริช หิรัญพฤกษ์ ...

 • 18514.jpg
  เรื่องย่อ ศรัณย์ ชายหนุ่มรูปหล่อ เจ้าเสน่ห์ ไม่เคยรักใครจริงควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า วันหนึ่งหลังจากที่หนีออกจากบ้าน เพื่อหนี น้ำหวาน ผู้หญิงที่อ้างว่าท้องกับตนและไปประกาศ...

 • 18513.jpg
  เรื่องย่อ“วิลลี่ในชาติภพปัจจุบันเกิดเป็นชาวอเมริกัน แต่ชาติภพในอดีตเคยเกิดเป็นคุณม่วง หรือพระแสนใจภักดิ์ ในสมัยรัชกาลที่ ๓ และคุณประพาส ในสมัยรัชกาลที่ ๕ โดยมีคุณลำดวนเจ้าจอมในสม...

 • 18512.jpg
  เรื่องย่อ.“เกียรติ ของนักศึกษา คือการได้รับใช้ประชาชน” นี่คือปณิธานของกลุ่ม “เพื่อนช่วยเพื่อน” ที่มีปลายฟ้า นักศึกษาสาวที่เต็มไปด้วยอุดมการณ์ในการช่วยเหลือประชาชนเป็นสมาชิกอยู่ด้...

 • 18489.jpg
  เรื่้องย่อในช่วงสงครามกรุง ศรีอยุธยาแตกนั้น ” นกยูง ” ต้องดูแลบ้านเพียงลำพัง พราะผู้บิดาต้องออกรบ บิดาจึงร่ายมนต์ บดบังเรื่อนมยุราไว้มิให้คนนอกมองเห็น เวลาผ่านเลยไปจนปัจจุบัน เน...

 • 18510.jpg
  เรืื่องย่อเกื้อ ได้รับมอบบ้านในหมู่บ้านริมแม่น้ำนครชัยศรี จากก้อยซึ่งเป็นพี่สาว โดยก้อยมีข้อแม้ว่าเกื้อต้องดูแลศรรัก สุนัขของเธอ และเธอจะจ่ายค่าเลี้ยงศรรักให้ เดือนละหมื่นห้า วัน...

 • 18509.jpg
  เรื่องย่อ: . รักริทึ่ม เป็นละครมิวสิคัลซิทคอม ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.00-23.00 น. (แต่เดิมนั้นออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.15-22.45 น.) ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 เมษายน ...

 • 18508.jpg
  นักแสดงนำ. วิลลี่ แมคอินทอช, ศิริลักษณ์ ผ่องโชค เรื่องย่อรักเดียวของเจนจิรา เรื่องราวของเด็กสาวกำพร้าที่ถึงแม้จะเจอกับอุปสรรคมากมายในชีวิต แต่ก็ยังทำให้เธอยืนหยัดแ...

 • 18507.jpg
  นักแสดงละคร รักเต็มร้อย. เขตต์ ฐานทัพ วรนุช วงษ์สวรรค์ วีรยุทธ รสโอชา ปวีณา ชารีฟสกุล อรรถชัย อนันตเมฆ ปิยะดา เพ็ญจินดา สุรัตนา ข้องตระกูล ชมพูนุช ปิยธรรมชัย มิวธวัช ชื่นทรวง กวินน...

 • 18506.jpg
  เรื่องย่อ . เดือนเต็ม ลูกสาว ผู้ใหญ่ธำรง หวังพัฒนาหมู่บ้าน ทุ่งเพลง หมู่บ้านที่แทบจะไม่มีอะไรเป็นจุดขาย แต่ไปสวนทางกับ กำนันเจิดจรัส ที่ต้องการนำพื้นที่ของหมู่บ้านไปเสนอขายให...

 • 18505.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ แนวละคร อิงประวัติศาสตร์ บทประพันธ์ ทมยันตี บทโทรทัศน์ ดำเกิง ฐิตะปิยะศักดิ์, นราพร สังข์ชัย, ภควดี แสงเพชร ฟารีดา จิราพันธุ์, สุเกมส์ กาญจนตันติกุล...

 • 18504.jpg
  รักฝันนิรันดร 3แผ่นจบ นุติ กวาง ปกสกีนพร้อม

 • 18503.jpg
  ดัดแปลงจากชีวิตจริง ของพุ่มพวง ดวงจันทร์

 • 18502.jpg
  เรื่องย่ออัปสร ฆ่าตัวตายเพราะตั้งท้องแล้วชายคนรักไม่รับผิดชอบ บังอร ผู้เป็นแม่และ เอกชัย พี่ชายเศร้าเสียใจมาก ทำให้ อัมวิกา พี่สาวโกรธแค้น สกรรจ์ ชายหนุ่มที่เธอคิดว่าเป็นต้นเหตุ ...

 • 18501.jpg
  เรื่องย่อไฟ แค้นที่ฝังใจ “ชาคริต” มานานปี กำลังจะถูกชำระ เมื่อเขาล่อลวงให้ “เขมิกา” หลงรัก และตกลงแต่งงานด้วย แต่ตัว “ชาคริต” กลับหนีไปเมืองนอก เป้าหมายคนต่อไปคือ “ญาดา” พี่สาวข...

 • 18500.jpg
  เรื่องย่อรักซ่อนแค้น การรอคอย 15 ปีเต็มของปภพ ลูกชายของภูวดลเจ้าของโรงแรมก็มาถึง ปภพกลับมาทวงความยุติธรรมให้กับดุจดาว แม่ของเขาที่ป่วยอยู่ใน โรงพยาบาลบ้ามานานกว่าห้าปี ปภพ...

 • 18499.jpg
  บทประพันธ์ เสนีย์ บุษปะเกศ.นำแสดงโดย1. วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ แสดงเป็น มณเฑียร 2. จีรนันท์ มะโนแจ่ม แสดงเป็น รุ่งทิพย์ / แก่นแก้ว 3. เสกสรร ชัยเจริญ แสดงเป็น สิทธิชัย 4. สุวัจนี ชัยมุ...

 • 18498.jpg
  เรื่องย่อรัตนโกสินทร์ เป็นเรื่องราวชีวิตของ พ่อฟักหรือฮกลูกคนที่ 2 และเป็นบุตรชายคนโตของเจ้าสัวในเตาซึ่งมีชีวิตอยู่ระหว่าง รัชกาลที่ 1 – รัชกาลที่ 4 ซึ่งในวัยเยาว์ได้ติดตาม แม่ส...

 • 18497.jpg
  บทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน นักแสดง. แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี หน่อย บุษกร ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ทรงสิทธิ์รุ่งนพคุณศรี วาสนา พูนผล ดุ๊ค ภานุเดช คราเดีย จักรพรรณ อรรถชัย อนันตเมฆ รัชนก พูน...

 • 18496.jpg
  เรื่องย่อสุดเขต, ชายแดน, แผ่นดิน สามพี่น้องคนละแม่ ได้มาเจอกันหลังจากพ่อเสียชีวิตลง ทิ้งมรดกให้ลูกทั้งสามคนเป็นเงินจำนวนหนึ่ง โดยพินัยกรรมระบุว่าทั้งสามคนต้องเปิดร้านทำธุรกิจซ่อ...

 • 18495.jpg
  เรื่องย่อระย้า. ระย้า คือเด็กที่เกิดขึ้นมาในสมัยญี่ปุ่นบุกเข้าเมืองไทย ทำงานต่อต้านญี่ปุ่นอยู่ลับๆ โดยร่วมมือกับหมวดโรมรัน และกลุ่มเสรีไทยขัดขวางการทำงานของนายพลทามุระทุกวิถีทาง...

 • 18494.jpg
  แนวละคร ดราม่า.บทประพันธ์ ธงชัย ประสงค์สันติบทโทรทัศน์ ณ พัชรกำกับการแสดง ธงชัย ประสงค์สันติออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7เรื่องย่อเรื่อง ราวเกิดขึ้น ณ บ้านภู...

 • 18493.jpg
  นำโดย โจ นูโว + นุสบา วานิชอังกูร. เรื่องย่อธนัญญา อาจารย์สาวสอนวิชาการเงินในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เธอรักอาชีพครูและลูกศิษย์ของเธอมาก แต่ปัญหาของเธอคือ เธอปฏิเสธความรักแบบ...

 • 18492.jpg
  หลังจากที่ ม.ร.ว.ภูมิพงศ์ เดินทางไปประเทศอังกฤษ เพื่อดูแลโรงแรม ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว ม.ร.ว.ภาคภูมิ ผู้เป็นน้องชาย ซึ่งเพิ่งสำเร็จการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา จึงถูกเรียกตัวกลับม...

 • 18491.jpg
  นักแสดง จารุณี สุขสวัสดิ์ เป็น ฟาร่าห์ ยุรนันท์ ภมรมนตรี เป็น มัชพล อาทิตยา ดิถีเพ็ญ เป็น ตยาคี ไมเคิล พูพาร์ท เป็น ริคาโด ผู้กำกับ บำเพ็ญ ชำนิบรรณการ ค่ายทีวีซีน ออกอากาศ สถานี...

 • 18490.jpg
  ดำเนินเรื่องเรียกเรตติ้งคนดูไปแล้วสำหรับ ละครรักไร้พรมแดน ละครเชื่อมสัมพันธ์ไทยเวียดนาม ที่ได้อัษฎาวุธ เหลืองสุนทรพระเอก มาดเท่มาแสดงนำเป็นพระเอก ซึ่งงานนี้นักแสดงไทยแต่ต้องรับบทห...

 • รอยฝันตะวันเดือด.jpg
  เรื่องย่อรอยฝันตะวันเดือด รอยฝัน ตะวันเดือด เป็นเรื่องราวของ ริว โซเรียวลำดับที่ 20 แห่งตระกูลโอะนิซึกะ ริวได้รับการยอมรับในเรื่องการทำงาน แต่เรื่องหัวใจเขากลับถูกปฏิเสธการแต่งง...

 • รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match.jpg
  Ugly Duckling Series รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match “PERFECTMATCH”by may112 เมื่อศัลยกรรมทำพิษ “จูเนียร์” แสดงโดย “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” คุณหนูไฮโซสุดสวยถูกการร้อยไหมทำให้หน้าสวยสว...

 • รอยรักแรงแค้น.jpg
  เรื่องย่อรอยรักแรงแค้น เมื่อกฎหมายไม่อาจเอาผิดกับฆาตรกรได้ การแก้แค้นอย่างสาสมจึงถูกนำมาใช้ แม้กับคนที่เขาเคยรักปานดวงใจ รอยรักก็มิอาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด คิม คิมหันต์ สุ...

 • รักเร่ แพนเค็ก.jpg
  บทประพันธ์โดย : โสภาค สุวรรณ บทโทรทัศน์โดย : นวดี สถิตยุทธการ กำกับการแสดงโดย : กฤษณะ แสงสร้อย ผลิตโดย : บริษัท ฮันนี่ แอนด์ เฟรนด์ ออกาไนซ์ จำกัด ควบคุมการผลิตโดย : ม.ล.สราลี กิติ...

 • รักต้องจูบ.jpg
  Kiss The Series รักต้องจูบ 3แผ่นจบ เรื่องย่อ Pink Kiss เรื่องราวของนักศึกษาสาวใสโลกสวย และช่างเพ้อฝันอย่าง แสนรัก (มุก-วรนิษฐ์) ที่ต้องเงยหน้าขึ้นเผชิญกับความเป็นจริง ทั...

 • รุ่นพี่ Secret Love.jpg
  รุ่นพี่ Secret Love - ตอน My Lil Boy - ตอน Puppy Honey - ตอน Bake Me Love DVD5 มี 3 แผ่นจบ นักแสดง ตอน 1 : My Lil Boy กัญญาวีร์ สองเมือง รับบทเป็น แบลล์ กรภัทร์ เกิดพันธุ์...

 • รักฝุ่นตลบ.jpg
  บทโทรทัศน์โดย : กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, นนทพร ประภาพร, จักรกริช สุพัฒน์ผล กำกับการแสดงโดย : จิรศักดิ์ โย้จิ้ว, นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ...

 • รักหลงโรง.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำ : - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง รับบท ลูกแก้ว หรือ แกรนด์ กีรณา จรณ โสรัตน์ รับบท ตุลา ฐากูร การทิพย์ รับบท ไรวินทร์ นันทนัช โล่ห์สุวรรณ รับบท กัณหา ภายหลังจากก...

 • Part of Love รัก+เกรียน นักเรียน4ภาค.jpg
  Part Of Love: รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค กำกับโดย สุดเขต เพชราบรรพ์ เล่าเรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนนานาภาควิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนที่รวมนักเรียนแต่ละภาคของประเทศไทยเข้ามาศึกษา เมื...

 • รากนครา 2560.jpg
  นักแสดง : - ปริญ สุภารัตน์ รับบท เจ้าศุขวงศ์ - ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท เจ้าแม้นเมือง - นิษฐา จิรยั่งยืน รับบท เจ้ามิ่งหล้า เรื่องย่อ : ในปี พ.ศ.2427 เจ้าศุขวงศ์ หรือ เจ้...

 • เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์.jpg
  เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ dvd แผ่นเดียวจบ
Visitors: 278,061