หมวด ส หน้า 2                                        เสน่ห์บางกอก 5แผ่นจบ มีสกีนขาดปก

เรื่องย่อเสน่ห์บางกอก.

          เสน่ห์บางกอก มนต์ขลังแห่งมหานคร ที่ใครต่อใครต่างพากันใฝ่ฝันที่ได้มาสัมผัสชีวิตในเมืองกรุง บ้างก็พบกับความสำเร็จบ้างก็พบกับความล้มเหลวถูกหลอกลวง กรุงเทพฯ เป็นทั้งสรวงสวรรค์และขุมนรกได้ในเวลาเดียวกันขึ้นอยู่ที่ใครจะเลือกเส้นทาง เดิน แต่ไม่ว่าจะอย่างไร บางกอก ก็ยังคงมีมนต์เสน่ห์ชวนให้ใคร ๆ เข้ามาสัมผัส...มิเสื่อมคลาย

          บนเวทีคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ แก้วทิพย์ นักร้องลูกทุ่งสาวดาวรุ่งมาแรงกำลังร้องเพลงอย่างสนุกสุดเหวี่ยง คนดูล้นหลาม หลังเวที แพร พนมพร นักร้องหน้าใหม่ และเพิ่งจะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกเตรียมตัวจะขึ้นร้องเป็นคนต่อไป แพรตื่นเต้นมากจนเดินสะดุดพื้นเวทีล้มลง พร้อมกับเสียงปลุกของ ผึ่ง เพื่อนรัก ที่แท้แพรกำลังฝันนั่นเอง เขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะได้ไปถึงฝัน เมื่อมีงานประกวดร้องเพลงที่หมู่บ้านข้าง ๆ แต่เหมือนฟ้าไม่เป็นใจไม่ทันที่แพรจะออกไปจากบ้าน กำนันปลั่งก็กลับมาเสียก่อน แพรจึงต้องออกอุบายว่าไม่สบาย แล้วเปลี่ยนตัวกับผึ่งเพื่อนรักของเขาให้มานอนคลุมโปงแทน ส่วนตัวแพรก็กระโดดหน้าต่างหนีไป

          ระหว่างทางที่เขาขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อไปที่งานวัด รถของเขาก็เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวเข้ากับรถมอเตอร์ไซค์ของสไบ สาวจอมแก่นเซี้ยวห้าวราว เมื่อรถของแพรมาเฉี่ยวทำให้ข้าวของตกแตกเสียหายหมด สไบจึงโวยวายใส่แพร แต่ด้วยความรีบแพรไม่มีเวลาคุยจึงขี่รถจะไปงานวัดสไบจึงถีบแพรตกท้องร่อง ทำให้แพรเลอะโคลนเต็มตัว แพรโกรธสไบมาก สายสุนีย์ ลูกสาวเจ้าของโรงสีในหมู่บ้านขับรถกระบะผ่านมาพอดีจึงรับแพรขึ้นรถและพาไป ส่ง สไบจึงไปฟ้องกำนันปลั่งที่บ้าน ทำให้กำนันรู้ว่าแพรไม่ได้นอนอยู่ในห้องแต่เป็นผึ่ง

          กำนันโกรธมากเมื่อรู้ว่าแพรหนีไปร้องเพลง แพรโกรธแค้นสไบมากที่มาทำลายโอกาสของเขา แพรจะไม่มีวันญาติดีกับสไบอย่างเด็ดขาด เมื่อไม่ได้ประกวดร้องเพลงที่งานวัด แพรจึงแกล้งทำเป็นไม่สนใจร้องเพลงและโกหกพ่อแม่ว่าสอบเอ็นต์ติดต้องใช้เงิน ลงทะเบียนถึงเงิน2แสน สไบแอบรู้เรื่องที่แพรโกหกนี้จึงบอกให้แพรพูดความจริง ถ้าแพรไม่พูดสไบจะพูดเอง กำนันปลั่งกับแม่ช้อยเข้ามาได้ยินพอดีความจึงแตก เมื่อกำนันกับแม่ช้อยรู้ความจริงว่าแพรไม่ได้เอ็นต์ติด จึงบังคับแพรให้แต่งงานกับสไบทันที

          แม่ช้อยไปดูดวงให้แพรมาหมอดูบอกว่าแพรจะพ้นเคราะห์ได้และได้เป็นปลัดอำเภอสม ใจก็ต้องบวชเสียก่อน กำนันจึงจัดงานบวชแพร และว่าจ้างวงดนตรีลูกทุ่งชื่อดังมาแสดงในงาน ซึ่งก็คือวงของแก้วทิพย์นั่นเอง แก้วทิพย์มากับศักดิ์ชายผู้เป็นทั้งพ่อและผู้จัดการ แพรดีใจมากพยายามตีสนิทแก้วทิพย์ แพรจึงตัดสินใจหนีเข้ากรุงเทพฯ พร้อมขบวนของวงลูกทุ่งแก้วทิพย์โดยขโมยพระสมเด็จของพ่อไปด้วยเพื่อเอาไปขาย เอาเงินมาเป็นทุนในการทำเดโมเทปเสนอค่ายเพลง

          เมื่อ มาถึงกรุงเทพฯ แพรมาขออยู่กับแก้วทิพย์แต่แก้วทิพย์ไม่อยากรับไว้เพราะสำหรับกรุงเทพฯ แล้วแพรนับว่าบ้านนอกมาก แก้วทิพย์มีเสี่ยมาติดพันหลายคนจึงไม่อยากให้ใครเห็นว่าเธอคบหากับเด็กบ้าน นอกอย่างแพร แต่ศักดิ์ชายเห็นพระสมเด็จของแพรก็อยากได้จึงยอมรับไว้ให้อยู่ด้วย แพรบอกศักดิ์ชายว่าถ้าอยากได้พระของเขาก็ต้องให้เขาเป็นนักร้องออกอัลบั้ม ก่อนเขาจึงจะยกพระให้ศักดิ์ชาย ศักดิ์ชายวางแผนปล้นพระจากแพร แต่ปรากฏว่า พระที่แพรขโมยมาเป็นของปลอมคนละองค์กับที่กำนันให้ศักดิ์ชายดู แพรจึงถูกซ้อมแล้วโยนทิ้งข้างถนน

          เมื่อกำนันรู้ว่าแพรขโมยพระหนีมากรุงเทพฯ ก็เป็นห่วงมากชวนผึ่ง ลั่นทม แม่ช้อย ตาเอี่ยม เข้ากรุงเทพฯ เพื่อตามหาแพรเมื่อแพรถูกซ้อมแล้วโยนออกมาจากบ้านแก้วทิพย์ ขณะที่แพรสะบักสะบอมนั้น ศศิมาก็มาพบเข้าจึงช่วยเหลือแพร พาแพรไปรักษาตัวที่บ้านเธอ ศศิมาเป็นนักร้องคาเฟ่และเป็นเมียน้อยของสมพลเสี่ยเจ้าของค่ายมวยซึ่งเมื่อ เธอตั้งท้องสมพรรู้ก็ไล่เธอออกจากบ้าน แพรรู้เรื่องก็สงสารช่วยดูแลศศิมาอยู่ด้วยกันอย่างพี่น้องคอยพาไปฝากท้องและ พาไปหาหมอ

          แพรออกหางานทำ ไปรับจ้างขับรถแท็กซี่ เจอคนจี้รถแท็กซี่ แต่โชคดีที่ชัยอดีตนักมวยชื่อดังมาช่วยไว้ได้ทัน ชัยจึงชวนแพรมาทำงานที่ค่ายมวยและเห็นแววของแพรที่จะเป็นนักมวยได้ ชัยแยกจากค่ายเดิมมาเปิดค่ายใหม่ของตัวเอง นักมวยตามชัยมาเยอะทำให้ สมพลเจ้าของค่ายเดิมไม่พอใจ ในวันขึ้นชกที่สนามมวย นักมวยของชัยถูกทำร้ายขึ้นชกไม่ได้ เหลือแค่แพรยังไม่พร้อมขึ้นชก แต่เมื่อได้เจอสไบที่มาดูมวยตามความชอบของเธอ สไบพูดยั่วแพรว่าไม่เป็นลูกผู้ชายไม่สู้คน ด่าว่าแพรต่าง ๆ นา ๆ จนแพรโกรธฮึดสู้และเอาชนะได้ในที่สุด ทำให้แพรดังในชั่วพริบตา มีนักข่าวมาสัมภาษณ์ แพรบอกว่าเขาอยากเป็นนักร้อง

          กำนันและทุกคนที่มาด้วยเห็นแพรทางทีวีในรายการมวยจึงรีบไปหาที่สนามมวย ทั้งหมดจึงได้พบกันต่างดีใจ ทุกคนจึงย้ายไปอยู่ที่ค่ายมวยของชัย แต่ความดีใจของสไบก็ต้องชะงักเมื่อเห็นศศิมาที่กำลังท้องเข้ามาดูแลแพรราว กับเป็นเมียแพรสไบเข้าใจผิดว่าศศิมาเป็นเมียแพร  ทำให้เกิดอาการงอนเศร้าอยากกลับศาลาเกวียน

          เมื่อนักมวยของสมพลขอย้ายมาอยู่ค่ายของชัยเพิ่มมากขึ้นจากการที่แพรชนะ สมพลจึงยกพวกบุกมาที่ค่ายของชัยและได้เจอศศิมาอยู่กับแพรจึงโกรธคิดว่าแพร เป็นชู้กับเมียน้อยตนเอง ศศิมาเสียใจต่อว่าสมพลเรื่องลูกในท้องทำให้ทุกคนรู้ความจริงว่าเด็กในท้อง ไม่ใช่ลูกของแพร สไบจึงยอมเข้าใจและไม่หนีกลับศาลาเกวียน ชัยสงสารศศิมา และแอบชอบศศิมาตั้งแต่แรก แต่เพราะคิดว่าเป็นเมียของแพรจึงไม่กล้าแสดงออก แต่ในเมื่อไม่ใช่ ชัยจึงแสดงความรักต่อศศิมาและขอดูแลเธอกับลูก เขาจะรับเป็นพ่อของเด็กเอง

          ก้านหนีคดีเผาบ้านเบิ้ม ที่ศาลาเกวียนเข้ามากรุงเทพฯ ก็มาอยู่กับสมพล เป็นนักเลงหัวไม้ประจำค่ายมวย เมื่อเห็นแพรก็ตามมาเล่นงานแพรเพราะแค้นที่สไบหนีจากศาลาเกวียนมาตามหาแพร และได้รู้ว่า สมพลไม่ถูกกับชัย ก้านจึงคิดแผนชั่วทำร้ายทั้งแพรและชัย ตามความฝันของแพรคืนการเป็นนักร้อง สไบก็เห็นดีด้วยจึงเข้าไปสมัครเป็นคนรับใช้ในวงแดนเซอร์ คอยช่วยจัดชุดแดนเซอร์รับใช้คนในวงดนตรี ทำทุกอย่างเพื่อหวังจะใกล้ชิดกับการร้องเพลง

          วัน หนึ่งเมื่อถึงเวลาแสดงดนตรี นักร้องคั่นเวลาที่ร้องอยู่มาไม่ได้ แพรจึงเสนอตัวร้องแทน เมื่อแพรร้องเพลงจบได้รับเสียงปรบมือจากคนดูอย่างที่ทุกคนคาดไม่ถึง แถมรับพวงมาลัยหน้าเวทีคล้องคอจนล้น  สไบยืนดูอยู่หลังเวทีดีใจน้ำตาคลอคิดว่าฝันของแพรต้องเป็นจริงแน่ ๆ หัวหน้าแดนเซอร์เข้ามาชื่นชมบอกแพรอย่าหยุดตัวเองแค่นี้หาหนทางเข้าไปสู่การ เป็นดาวให้ได้ แพรจึงไปสมัครประกวดในรายการชุมทางเสียงทอง แต่ก็ตกรอบแรกซุ่มซ้อมกลับเข้าไปประกวดรายการชุมทางเสียงทองใหม่ได้รับ รางวัลชนะเลิศ มีค่ายเพลงสนใจอยากออกเทปให้แพร กำนันคัดค้าน จะลากแพรกลับบ้านศาลาเกวียน แพรไม่ยอมกลับ เขาร้องให้กำนันเห็นแก่ความฝันของเขา ชีวิตนี้เขาอยากเป็นนักร้อง สไบเองก็ช่วยพูดกับกำนันให้ยอมใจอ่อน อนุญาติให้แพรได้เป็นนักร้อง กำนันจึงขอสัญญาแลกเปลี่ยนว่า หลังจากเป็นนักร้องแล้ว แพรกับสไบต้องแต่งงานกัน ทั้งสองยอมรับปาก

          ความดังของแพรไปถึงหูแก้วทิพย์กับศักดิ์ชาย แก้วทิพย์จึงมาออดอ้อนแพรต่าง ๆ นานาให้ยอมมาเป็นนักร้องในค่ายของเธอ และสร้างสถานการณ์ให้เกิดการเข้าใจผิดกับสไบและกำนัน จนแพรยอมยกเลิกสัญญากับค่ายเดิมไปอยู่กับแก้วทิพย์ สไบเสียใจมาก ตอนนี้แพรไม่เชื่อใครแล้วนอกจากแก้วทิพย์เพราะเธอทำให้แพรเป็นนักร้องดังได้ มากกว่านี้เธอสัญญากับเขาว่า จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่พร้อมกับเปิดอัลบั้มเพลงใหม่ที่จะส่งให้แพรดังสุด ๆ มันเป็นความฝันของแพร ศักดิ์ชายทำเพลงให้แพรอย่างจริงจัง เพื่อหลอกล่อให้แพรอยู่กับเขาและจะให้แพรแจ้งเกิดเป็นนักร้องลูกทุ่งระดับ อินเตอร์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้

          ศักดิ์ชายขู่กำนันถ้าไม่เอาพระมาให้เขาจะทำลายความฝันของแพรล้มเลิกการแสดง คอนเสิร์ตซึ่งจะทำให้แพรเสียชื่อเสียง เพราะจากยอดขายบัตรล่วงหน้าหลายหมื่นใบแสดงว่าคนดูกำลังรอชมคอนเสิร์ตของแพร กำนันกลัวว่าแพรจะเสียชื่อเสียงจึงยอมเอาพระไปแลก สไบสงสารกำนันจึงแอบไปหาแพรเตือนสติให้แพรตาสว่าง แต่กลับถูกแพรด่าว่าสไบขัดขวางความฝันของเขาและไล่สไบกลับศาลาเกวียน สไบเสียใจมาก

          แก้วทิพย์รู้ว่าสไบมาหาแพรก็ไม่พอใจสั่งก้านสั่งสอนสไบโดยจับสไบมาข่มขืน ขณะที่แพรรอเวลาจะขึ้นคอนเสิร์ตเขาได้ยินแก้วทิพย์คุยกับก้านเรื่องให้ไปจับ สไบ แพรตกใจจึงรีบออกจากหลังเวทีเพื่อที่จะไปช่วยสไบ ก้านกับพวกฉุดสไบมาที่โกดังร้างแพรกับชัยตามมาพบเกิดการต่อสู้กันแพรพลาดท่า ถูกก้านแทง แต่ชัยช่วยแพรไว้ได้ก้านกับพวกถูกชัยอัดสะบักสะบอมหนีไปได้ แพรเขาปกปิดบาดแผลของตัวเองไว้แล้วขึ้นเวทีร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ต เขาจนจบเพลงพร้อมกับร่างกายของเขาค่อย ๆ ล้มลงกองบนเวที สไบตกใจรีบเข้ามาดูก็พบว่าแพรบาดเจ็บทุกคนจึงรีบนำแพรส่งโรงพยาบาล แก้วทิพย์และก้านถูกตำรวจจับข้อหาจ้างวานให้ทำร้ายสไบและทำร้ายร่างกายแพรจน บาดเจ็บสาหัส แพรต้องนอนโรงพยาบาลอยู่หลายวันโดยมีสไบคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

          เมื่อเรื่องทุกอย่างคลี่คลาย แพรก็ได้รู้ความจริงว่าใครที่รักและหวังดีต่อเขาจริง ๆ แพรตัดสินใจกลับศาลาเกวียนกับกำนันและสไบ เขาขอสไบแต่งงาน กำนันยอมไปง้องอนนายเบิ้มเพื่อขอสไบให้กับแพร นายเบิ้มกลั่นแกล้งกำนันต่าง ๆ กำนันยอมทำตามนายเบิ้มทุกอย่าง จนนายเบิ้มใจอ่อนยอมยกโทษให้ และยกสไบให้แต่งงานกับแพร

          กำนัน เมื่อหมดหวังที่จะมีลูกชายเป็นปลัดอำเภอ ก็หันมาทุ่มเทให้ลูกสะใภ้แทน กำนันส่งสไบไปเรียนมหาวิทยาลัยจนจบรัฐศาสตร์และกลายเป็นปลัดอำเภอหญิงคนแรก ของศาลาเกวียนเป็นที่ภาคภูมิใจของทุกคน แพรกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ประกาศตนว่าแต่งงานแล้ว ไม่ว่าไปไหนเขาก็ต้องแนะนำให้ใคร ๆ รู้จักว่าสไบเป็นเมียของเขาเสมอจนเป็นที่ชื่นชมของวงการ ติดตามชม ละครเสน่ห์บางกอก ได้ทุกวัน เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี

รายชื่อนักแสดงนำในละคร เสน่ห์บางกอก

ศรัณย์  ศิริลักษณ์   รับบทเป็น   แพร   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ป่านทอง  บุญทอง   รับบทเป็น   สไบ   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม   รับบทเป็น   ผึ่ง   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ธันย์ชนก  ฤทธินาคา   รับบทเป็น   ลั่นทม   ในละคร เสน่ห์บางกอก
นนทพันธ์  ใจกันทา   รับบทเป็น   ครูวิชัย   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ฐิตินันท์  สุวรรณถาวร   รับบทเป็น   สายสุนีย์   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ภาณุ  สุวรรณโณ   รับบทเป็น   ก้าน   ในละคร เสน่ห์บางกอก
สุรวุฑ  ไหมกัน   รับบทเป็น   สมพล   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ไชย  ขุนศรีรักษา   รับบทเป็น   ศักดิ์ชาย   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ดารัณ  ฐิตะกวิน   รับบทเป็น   แม่ช้อย   ในละคร เสน่ห์บางกอก
อติมา  ธนเสนีวัฒน์   รับบทเป็น   กิมลั้ง   ในละคร เสน่ห์บางกอก
เอกพันธ์  บันลือฤทธิ์   รับบทเป็น   กำนันปลั่ง   ในละคร เสน่ห์บางกอก
สุรชัย  สมบัติเจริญ   รับบทเป็น   นายเบิ้ม   ในละคร เสน่ห์บางกอก
กวินตรา  โพธิจักร   รับบทเป็น   แก้วทิพย์   ในละคร เสน่ห์บางกอก
เขาทราย  กาแล็กซี่   รับบทเป็น   ชัย   ในละคร เสน่ห์บางกอก
กลศ  อัธเสรี   รับบทเป็น   สุธี   ในละคร เสน่ห์บางกอก
สิริลภัส  กองตระการ   รับบทเป็น   ศศิมล   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ชวนภ  โพธิ์ประเสริฐ   รับบทเป็น   ชิด   ในละคร เสน่ห์บางกอก
บริพันธ์  ชัยภูมิ   รับบทเป็น   เอี่ยม   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ชาติชาย  จินดา   รับบทเป็น   มิ่ง   ในละคร เสน่ห์บางกอก
จำเริญ  สมบูรณ์   รับบทเป็น   ติ๋ม   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ณรงค์ศักดิ์  ปักษี   รับบทเป็น   บิ๊ก   ในละคร เสน่ห์บางกอก
นพรุจ  ประภาศิริ   รับบทเป็น   ชอบ   ในละคร เสน่ห์บางกอก
อิทธิศักดิ์  เลิศชาญโรจน์   รับบทเป็น   เปี๊ยก   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ยิ่งใหญ่  เพิ่มสกุล   รับบทเป็น   อาโก   ในละคร เสน่ห์บางกอก
สดใส  รุ่งโพธิ์ทอง   รับบทเป็น   ครูเพลง   ในละคร เสน่ห์บางกอก
บุญโทน  คนหนุ่ม   รับบทเป็น   บุญโทน   ในละคร เสน่ห์บางกอก
วรินทร์พร  วิสัย   รับบทเป็น   นิดหน่อย   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ศราวุธ  ศุขรัตน์   รับบทเป็น   ต้อยติ่ง   ในละคร เสน่ห์บางกอก
วาโย  เกียรติกนก   รับบทเป็น   มาลัย   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ภัสรา  อภิรักษ์ลี้พล   รับบทเป็น   สายบัว   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ธันยรัตน์  ไทยยิ่ง   รับบทเป็น   ดอกแก้ว   ในละคร เสน่ห์บางกอก
กัลยดา  ชัยมงคล   รับบทเป็น   แดนเซอร์   ในละคร เสน่ห์บางกอก
วราภรณ์  บุญเกื้อ   รับบทเป็น      แดนเซอร์   ในละคร เสน่ห์บางกอก
กชกร  ส่งแสงเติม   รับบทเป็น      แดนเซอร์   ในละคร เสน่ห์บางกอก
อรวิสา  ทิวไผ่งาม   รับบทเป็น      แดนเซอร์   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ปิยะธาดา  คำคล้าย   รับบทเป็น   สำริด   ในละคร เสน่ห์บางกอก
พิมพ์ชนก  เลี่ยนกัตวา   รับบทเป็น   มด   ในละคร เสน่ห์บางกอก
วีรินท์  เชยอรุณ   รับบทเป็น   ชะเอม   ในละคร เสน่ห์บางกอก
พูลทรัพย์  บุญจ่าย   รับบทเป็น   แจ่ม   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ชุติมา  ทั่งศรี   รับบทเป็น   รัศมี   ในละคร เสน่ห์บางกอก
กฤษณะ  เกษศิริ   รับบทเป็น   นคร   ในละคร เสน่ห์บางกอก
ณัฐดนัย  ชนิตร์วัฒน์   รับบทเป็น   อุ้ย   ในละคร เสน่ห์บางกอก

 • 18276.jpg
  เรื่องย่อหลังจาก โต้ง (เขตต์ ฐานทัพ) ครีเอทีฟค่ายเพลงกับ น้ำขิง (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) สาวนักประชาสัมพันธ์ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน ทั้งสองจึงนัดกันที่จะไปลองชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ร้า...

 • 18275.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ บทประพันธ์โดย : ณารา ผลิตโดย : มีเดีย สตูดิโอ บทโทรทัศน์โดย : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ กำกับการแสดงโดย : คมกริช ตรีวิมล ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ 18....

 • 18274.jpg
  เรื่องย่อสะใภ้ไม่ไร้ศักดินา. ปลิว ลม (พรชิตา ณ สงขลา) และ อาชา (สุกล ศศิจุลกะ) หลังจากที่ได้แต่งงานเธอก็มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ ปลาณี หรือ น้ำแข็ง (นปภา ตันตระกูล) เธอเติบโตมาในครอบค...

 • 18273.jpg
  เรื่องย่อ : ปลิวลมเด็กสาวบ้านนาแกลบฝันอยากเป็นนักร้องลูกทุ่งแต่ปรุงใจแม่ของเธอกลับ ไม่ชอบเพลงลูกทุ่งเพราะปรุงใจเคยเป็นนักร้องคาเฟ่อยู่กินกับทองแท้ที่สัญญา จะให้ปรุงใจออกเทปแต่เมื...

 • 18272.jpg
  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือมากมาย ใน ละครสองปรารถนา อาทิ พิม ซาซ่า ที่มารับบทคู่กับ กาย-รัชชานนท์ และยังได้นางร้าย เข็ม-รุจิรา โดดมาร้ายข้ามวิกในละครเรื่อง สองปรารถนา อีกด้วย นอกจากนี้...

 • 18271.jpg
  เรื่องย่อ 365 วันแห่งรัก. คงไม่มีใครคาดคิดว่านี่จะเป็นข้อความที่ ลัลนารี (แอน ทองประสม) สถาปนิกสาวสวยเขียนยื่นให้กับตุลา (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) อัยการหนุ่มมาดขรึมในวันที่เธอขอเค...

 • 18270.jpg
  เรื่องย่อสลัดโสดคอมปานี. ไม่ใช่ กามเทพ ไม่ใช่ลุงหนวด ไม่ใช่เจ๊หงส์คนข้างบ้าน แต่เราคือ สลัดโสด คอมปานี ...ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง นางหรือหนุ่มในฝันของคุณจะหล่อ สวย เลิศเลอ เพอ...

 • 18269.jpg
  เรื่องย่อสวรรค์สร้าง ด้วย สมองระดับอัจฉริยะของ นับรบ พยัคฆ์ราชา (ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ทำให้เขากลายเป็นประธานบริษัทไทเกอร์คิงในวัยเพียง 25 ปี นักรบมองโลกเหมือนเสือ ไม่มีจริยธรร...

 • 17918.jpg
  เรื่องย่อสาวใช้ไฮเทค. นล รัศมีมาน (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ถูก รมณี (ครีม เปรมสินี รัตนโสภา) ว่าที่เจ้าสาวทิ้งไปกลางงานวิวาห์ โดยที่นลไม่รู้เลยว่า ตลอดเวลาที่คบหาเป็นแฟนกับรมณีม...

 • 18267.jpg
  เรื่องย่อสืบสวนป่วนรัก เป็น เรื่องราวของนักสืบคนหนึ่งชื่อ ลายเมฆ สายลับมือหนึ่งของกรมตำรวจกำลังจะปลดระวางตัวเอง เพราะต้องการทุ่มเทเวลาให้ฟ้าครามลูกสาวให้มาก เพราะที่ผ่านมาต้องปก...

 • 18266.jpg
  เรื่องย่อสวยเริ่ดเชิดโสด ขวัญ อุมา ไชยเจริญสุข นางแบบสาวสวยไฮโซที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองไทยและยังเป็นทายาทของ SUNSHINE AIRLINE บริษัทธุรกิจการบินภายในประเทศลำดับต้น ๆ ขวัญต้อ...

 • 18265.jpg
  เรื่องย่อสามหัวใจ โฉม เป็นนักศึกษาพยาบาลปีสุดท้ายต้องไปอยู่หอพักเพื่อหลีกเลี่ยง นายกำพล พ่อบุญธรรมที่ติดการพนันและพยายามจะข่มขืนเธอ ส่วนคุณอารีย์แม่ซึ่งรับเธอมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธ...

 • 18264.jpg
  นักแสดง สมบัติ เมทะนี, ฉัตรชัย เปล่งพานิช, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, มานพ อัศวเทพ, สมภพ เบญจาธิกุล, รัชนู บุญชูดวง,กาญจนา จินดาวัฒน์, อภิร...

 • 18263.jpg
  เรื่องย่อ สะใภ้เจ้าสัว. เจ้า สัวเทียน ผู้กุมอำนาจของตระกูล เศรษฐกิจเดชากุล และผู้บริหารไหมทองสยาม ผู้ผลิตผ้าไหมไทยระดับแนวหน้าของประเทศ ประสบความสำเร็จเป็นที่กล่าวขานของผู้คนในแว...

 • 18262.jpg
  สายรักสายสวาท .จากบทประพันธุ์ ศรีทอง ลัดดาวัลย์ ไทยทีวีสีช่อง 3 พศ 2537 กำกับการแสดง ชูศักดิ์ สุธีรธรรม นักแสดง นุติ เขมโยธิน เนาวรัตน์ ยุกตนันท์ ร่วมด้วย จักรพรรณ อาบครบุรี ธรรม์ ...

 • 18261.jpg
  บทประพันธ์ กิ่งฉัตร.บทโทรทัศน์ เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์นำแสดงโดย1. ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แสดงเป็น ภวัต2. กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา แสดงเป็น วริษา3. Goldie Stanley แสดงเป็น คอลิน4. อุบลวรรณ บุญ...

 • m2aw1o.jpg
  ดาราแสดงนำ.นักแสดงนำ : สิเรียม โอแกน รชนีกร พันธุ์มณี เอกรัตน์ สารสุข ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ เมทนี บูรณสิริ ดนัย จิรา พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสร...

 • 18259.jpg
  เรื่องย่อละคร สายลับเดอะซีรีส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ ซิทคอม 24 ตอนสายลับเดอะซีรีส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ ตอน ที่่ 7 (17 ตุลาคม พ.ศ. 2552) ผลิตโดยค่ายภาพยนตร์จีทีเอช และ จอกว้าง ...

 • 18258.jpg
  เรื่องย่อ ละคร สูตรเสน่หา. สูตรเสน่หา ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง “กิ่งฉัตร” ซึ่งช่อง 3 ได้ซื้อลิขสิทธิ์มา และได้มอบหมายให้ค่ายละครไท โดยผู้จั...

 • 18257.jpg
  รายชื่อนักแสดงนำใน ละครเสน่หาเงินตรา.ทฤษฎี สหวงษ์ รับบทเป็น ศิวพันธ์ ใน ละครเสน่หาเงินตราณปภา ตันตระกูล รับบทเป็น ฟ่าง หรือ ฟาริดา ใน ละครเสน่หาเงินตราจินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น เน...

 • 18256.jpg
  เรื่องย่อ.ภาวินี (กรรณาภรณ์ พวงทอง) รีบเดินทางมากรุงเทพทันทีที่ได้รับข่าวอาการป่วยของ ศรีกานดา (มรกต กิตติสาระ) ซึ่งเป็นพี่สาว เธอไม่ได้พบพี่สาวนานหลายปีตั้งแต่เรียนจบ ศรีกานดาเ...

 • 18255.jpg
  บทประพันธ์ : เพชรน้ำค้าง ( ม.มธุการี). บทโทรทัศน์ : ประดิษฐ์ กัลจารึก ผู้กำกับการ : ประดิษฐ์ กัลจารึก นักแสดง : แอน ทองประสม , เพ็ญเพชร เพ็ญกุล , อภิรดี ภวภูตานนท์, จุฬาลักษ...

 • 18254.jpg
  แสนพยศ ละครช่อง 3. บทประพันธ์ของ มธุรส แสดงโดย เคลลี่ ธนพัฒน์ + เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ เรื่องย่อ เป็นเรื่องรักกุ๊กกิ๊กสนุกมาก ๆ ค่ะ นางเอกเป็นนักเลงโตประจำหมู่บ้านคล้าย ๆ เรื่องดา...

 • 18253.jpg
  นักแสดง.แอน ทองประสม, จอนนี่ แอนโฟเน่, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เรื่องย่อ.สายรุ้ง เป็นเรื่องราวของ เมย์ เมทีนี นางแบบลูกครึ่งสาวสวย ที่ต้องแ...

 • เสือสิงห์กระทิงบ๊อง.jpg
  เปิดตัว ก๊วนเจ้าป่า ร้านขายของเก่าแห่งพัทยา ประกอบด้วย ขาล หนุ่มหัวไวไอคิวลื่น นักย้อมแมวของเก่า , สิงโต ลูกผู้ชายมากกก ชอบเรื่องการต่อสู้และแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ , กูปรี หนุ่มผู...

 • เสื้อสีฝุ่น.jpg
  เรื่องย่อเสื้อสีฝุ่น เรื่องราวชีวิตของ อวล สาวน้อยกรรมกรในไซต์ก่อนสร้าง ลูกสาวคนโตของ อิง หัวหน้ากรรมกรพวกเขาทำงานกับ เสี่ยสุเมธ ซึ่งเป็นผู้รับเหมารายย่อย ในกลุ่มกรรมกรประกอบไป...

 • สวยร้าย สายลับ.jpg
  เรื่องย่อ...ขบวนการค้าเศียรพระเถื่อนระบาดหนัก ผู้การเสวี จึงมอบหมายให้ ผู้กองขั้นเทพ ตำรวจมือปราบปลอมตัวเป็นคนขับรถของ บุญเลิศ ตลกปลายแถวแต่เพียบด้วยเทคนิคการเอาตัวรอดที่สวมบท ไม...

 • แสนดี เดอะซีรีส์.jpg
  เรื่องย่อแสนดี เดอะซีรีส์ เรื่องราวเริ่มต้นที่การเข้าสู่เมืองกรุงของ แสนดี เด็กสาวเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยภูธรแห่งหนึ่ง ด้วยความหวังที่จะเข้ามาเป็นครีเอทีฟโฆษณาตามรอย พิม ภควี ...

 • สายลับ 3 มิติ.jpg
  เชน (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็ก ๆ เชนฮีโร่ของเด็กกับลินดา (อมราภัสร์ จุลกะเศียน ) คู่หูสวยสุดเซ็กซี่ช่วยกันจัดการมิสเตอร์โอเค (เดวิด อัศวนนท์) และสมุน...

 • สงครามนางงาม.jpg
  ของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 14 ล้านบาท ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีมากกว่าความสวย เชิญที่ เวที Miss Beauty And Talent Thailand ด้วยคำพูดจากโฆษณาการประกวด Miss Beauty And Talent Thailand ข...

 • สื่อริษยา.jpg
  ปัญชลี (ปิยธิดา วรมุสิก) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวหญิงเบอร์หนึ่งในวงการโทรทัศน์ ถูกลูบคมโดย ดาว(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) พนักงานคนใหม่ของสถานี ดาวอยากขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งแทนป...

 • สองรัก สองวิญญาณ.jpg
  เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2505 เมื่อกระแสอันธพาลครองเมืองและเพลงแนว Rock and Roll ครองหัวใจของทุกๆคนทั้งหน่มน้อยและหนุ่มใหญ่ ทำให้บรรดาหนุ่มสาวที่รักสนุกนั้นก็ชอบไปเที่ยวเตร่...

 • สะใภ้สายลับ.jpg
  เรื่องย่อ สะใภ้สายลับ เมื่อมะลิ สายลับสาวปราดเปรียว แก่นเซี้ยวและรักความยุติธรรม ตกหลุมรักปารวีผู้พิพากษาสุดหยิ่งที่น่าแกล้งให้ฟอร์มหลุดดูสักครั้ง ปฏิบัติการรักสุดท้าทาย จึงปะท...

 • สิงห์รถบรรทุก.jpg
  สีทอง จับได้ว่าเพื่อนซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกของบริษัทเกษมขนส่งโกงบริษัท เลยนำเรื่องไปบอกกับเสี่ยเกษม ทำให้คนเหล่านั้นถูกไล่ออก พรหมบุญซึ่ง เป็นคู่แข่งทางธุรกิจยุให้คนขับเหล่านั้นกลับ...

 • สุดติ่งจิงเกิลเบล Fly To Fin.jpg
  จิงเกิลเบล เป็นชื่อวงดนตรีของหนุ่มๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยปี 1 ที่รักและหลงใหลดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ประกอบด้วย หนุน (ปลื้ม ปุริม) มือเบส และหัวหน้าวง, คีน (เจเจ กฤษณภูมิ) กีต้าร์โซโล่, ...

 • สาวน้อยอ้อยควั่น.jpg
  เรื่องย่อสาวน้อยอ้อยควั่น อ้อยควั่น เป็นลูกสาวของเจ้านางน้อยบุญวง ที่ในตอนนี้กลายเป็นนางบุญวง ก่อนตายเธอฝากลูกไว้กับคนสนิทชื่อ ส่าง ด้านณัฐวุฒิ เศรษฐีหนุ่มวัยสี่สิบ ยังไม่มีลูกก...

 • สะใภ้จ้าว 2558.jpg
  เรื่องย่อสะใภ้จ้าว สาลิน บรรณารักษ์สาวสวยของห้องสมุดแห่งหนึ่งย่านสุรวงศ์ เธอเป็นบุตรสาวของเจ้านายพระองค์หนึ่งซึ่งสิ้นชีพิตักษัยเป็นเวลานานแล้ว กับ อุ่นเรือน ธิดาสาวชาวสวนเมืองนน...

 • สาวน้อยซอยรจนา ออย.jpg
  เรื่องย่อสาวน้อยซอยรจนา ชุมชนซอยรจนา หลังโรงแรมเฟอราซ่า แกรนด์ เป็นที่อยู่ของ พุด (วีระชัย หัตถโกวิท) มะลิ (สุธิตา เกตานนท์) และ รจนา โรส (ฮาน่า ลีวิส) ที่ทำอาชีพร้อยมาลัยขายส่ง...

 • สุดแต่ใจจะไขว่คว้า 2558.jpg
  เรื่องย่อสุดแต่ใจจะไขว่คว้า พัฒนะ เป็นลูกชายของพล ซึ่งมีอาชีพเป็นชาวสวน พลมีลูกอยู่ 5 คน คือ พุดจีบ พรรณพงษ์ พัฒนะ พิณรมย์ และพรพุฒิ พลมีปมในใจที่ตนเรียนหนังสือไม่สูง ต้องลำบากม...

 • สี่ไม้คาน.jpg
  เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียดกรุณาใส่ข้อคว เรื่องย่อสี่ไม้คาน. เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งซึ่งประกอบด้วย ยาย และหลานสาวอีก 4 คน ยายชื่อยายลำดวน หลานสาวคนโตชื่อผกาอา...

 • สะใภ้ไร้เงา.jpg
  สะใภ้ไร้เงา 5แผ่นจบ เขต เรื่องย่อสะใภ้ไร้เงา มัจฉา (ณัฐชา นวลแจ่ม) ว่าที่เจ้าสาวพันล้าน และครอบครัว พ่อเพิ่ม (ไพโรจน์ สังวริบุตร) แม่วรรณา (ปิยะดา เพ็ญจินดา) ยายทอง (...

 • สารวัตรเถื่อน.jpg
  สารวัตรเถื่อน The Furious Inspector 5แผ่นจบ เรื่องย่อสารวัตรเถื่อน เชษฐ์ สารวัตรใหญ่แห่งวัฒนานิมิต กับ จ่าเที่ยง ตำรวจคู่ใจ รู้ข่าวการหักหลังกันในกลุ่มอิทธิพลของเมือง...

 • สาวน้อยคาเฟ่.jpg
  สาวน้อยคาเฟ่ 3แผ่นจบ แคทรียา ขวัญใจสาวสวยวัย 27 ปี ดีกรีนักเรียนนอกบินกลับมาถึงบ้านที่ จ. เพชรบุรี ท่ามกลางความภาคภูมิใจของ กำนันสุเทพ พ่อของขวัญใจที่ดีใจและเห่อมากเป็นพิเศษ เ...

 • สัญญาเมื่อสายัณห์ 2559.jpg
  สัญญาเมื่อสายัณห์ 2559 dvd 3 แผ่นจบ ไชยา มิตรชัย,อารดา พรหมพฤกษ์ สัญญาเมื่อสายัณห์ ละครช่อง one บทประพันธ์โดย : เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร บทโทรทัศน์โดย : เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร กำกับ...

 • สงครามนางงาม ซีซั่น 2.jpg
  เรื่องย่อสงครามนางงาม 2 Miss Beauty And Talent Thailand เตรียมกลับมาอีกครั้งในปี 2016 หลังจากการประกวดในปีก่อนเกิดปัญหามากมาย ทั้งในเรื่องของสปอนเซอร์ และช่องที่จะถ่ายทอด เ...
Visitors: 278,054