สวรรค์เบี่ยง แซม แปลงใหม่ 4แผ่นจบ มีสกีนพร้อมปก


บทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน.
ออกอากาศในปี 2531
กำกับการแสดง  -  มานพ สัมมาบัติ

นักแสดงละคร สวรรค์เบี่ยง

คาวี  -  ยุรนันท์ ภมรมนตรี
นาริน  -  มนฤดี ยมาภัย
ลีลา  -  เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
ลาวัณย์  -  พิศมัย วิไลศักดิ์
ภัทรศรี (แพท)  -  มณีนุช เสมรสุต
ศุภจิต  -  ศุภชัย เธียรอนันต์
คิด  -  ไพโรจน์ ใจสิงห์
เจตน์  -  สมบูรณ์ สุขีนัย
เริ่มฤกษ์  -  ด.ช.นรา กุยะเนตร
เสาวภา  -  สิริยา นฤนาท
ภวันต์  -  ชลวิทย์ สุขอุดม
พวา  -  ชาลินี ดารา
วิกรม  -  ประวิตร เปรื่องอักษร


เรื่องย่อละคร สวรรค์เบี่ยง
อีกเพียง5วัน ลีลา โสภณรัตน์ (ลี) ก็จะเข้าพิธีวิวาห์กับ เจตน์ ชายผู้ที่ ลีลา ใช้คำว่ารักไม่ได้เต็มปากนัก แต่มันจะสำคัญอะไรในเมื่อ คาวี วรวัตต์ (วี) ผู้ชายที่เธอหลงรัก กลับไม่เห็นเธออยู่ในสายตา ซ้ำยังทำให้เธออาย ประจานว่าลีลาเป็นผู้หญิงวิ่งจับผู้ชายรวยเพื่อยกระดับตัวเอง จนร้อนไปถึง นาริน(ริน) น้องสาวของ ลีลา ที่ต้องออกโรงปกป้องศักดิ์ศรีพี่สาว และเล่นงานคาวีกลับอย่างแสบสันต์ ความเจ็บช้ำทำให้เธอต้องการแต่งงานกับใครซักคนที่จะมารักเธอ ยกย่องเธอ และทุ่มเทชีวิตนี้ให้กับเธอ ซึ่งเธอก็ได้พอกับ เจตน์ ที่มีคุณสมบัติครบทุกประการ

แต่เหตุการณ์กับเลวร้ายเมื่อมอเตอร์ ไซค์ที่เจตน์พา ลีลา กลับบ้าน ประสบอุบัติเหตุ เจตน์ตายคาที่ในขณะที่ คิด วรวัตต์ ก็สูญเสีย เสาวภา ภรรยาไปด้วยเช่นกัน นอกจากลีลาจะต้องฟื้นมาและพบกับความรักที่ต้องพินาศ เธอยังทราบอีกว่าเจ้าของรถคันนั้นเป็นพ่อของคาวี เรียกว่าลูกชายฆ่าหัวใจเธอ พ่อฆ่าคนรักเธอ ลีลาจึงเกลียด แทบไม่อยากเห็นหน้าคิด ส่วนคิดเองจากความสงสาร ลีลา กลายเป็นความผูกพัน และกลายเป็นความรัก จนคิดตัดสินใจ ขอลีลาแต่งงาน ลีลาไม่คิดอยากแต่งงานกับคนที่ทำให้เจตน์ตาย แต่คำประณามของ คาวีทำให้เธอตัดสินใจตอบรับทันที จากนั้น ลีลาต้องย้ายเข้าไปในบ้านของ คาวี และขอ พา แม่ (ลาวัณย์) และ นาริน น้องสาวกับ เริ่มฤกษ์(เริ่ม) น้องชายเข้าไปด้วย จึงทำให้บ้านแทบมอดไหม้ พราะปัญหาที่เกิดขึ้นของสงครามรายวัน ระหว่างนารินกับคาวี คาวี ด่าว่า ตบหน้านาริน และไล่นารินออกจากบ้าน

นารินเกือบหอบเอาศักดิ์ศรีหนีออกไป แต่ลีลารั้งเอาไว้ ประกอบกับความเป็นห่วงแม่และน้อง จึงทำให้นารินอยู่ต่อ ทางคาวีเองก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไม อยากเข้าใกล้ อยากเจอหน้า อยากทะเลาะกับนารินทุกเวลา โดยเฉพาะเมื่อเห็นนารินมีผู้ชายมารอมหน้ารอมหลัง ทั้งภวันต์ที่แอบชอบนารินกับวิกรมเจ้านายที่มาเกาะติด ความหึงหวงนี้แสดงออกในความเกลียดชัง คาวีหาว่านารินมักง่าย ปล่อยตัวให้ชายอื่นไม่เลือกหน้า นารินตบหน้าคาวีต่อหน้าแพท ผู้หญิงคนใหม่ของคาวี คาวีอับอายวางแผนเอาคืนทันทีโดยจับตัวนารินไปไว้ที่บ้านพักส่วนตัว และบังคับให้นารินขอโทษแต่นารินไม่ยอม ทั้งสองมีปากเสียงกัน จนคาวีฟิวส์ขาด นารินตกเป็นของคาวีในคืนนั้น คาวีไม่วายพูดดูถูก แต่นารินกลับนิ่งไม่โต้ตอบ ความนิ่งเฉยนั้นทำให้ คาวีเกือบบ้า เพระไม่รู้ว่า นารินคิดอะไรอยู่ เมื่อกลับไปบ้าน ลีลาซักถามแต่นารินก็ไม่บอกว่าไปไหนมา ลีลาสงสัยและเริ่มจับตานาริน จนวันหนึ่งลีลาเข้าไปหาคาวีที่เมากลับมา ด้วยท่าทีและสายตาที่แสดงความรังเกียจ ทำให้ลีลาสะเทือนใจเผยว่ายังรักคาวี

คิดได้ยินและเสียใจทำให้โรคหัวใจกำเริบ คิดเก็บเอาความเสียใจ ไม่ยอมบอกใคร คิดทำพินัยกรรมไว้และยกเครื่องเพชรของแม่และคาวีให้กับลีลา คาวีเห็นลีลาเอาเครื่องเพชรแม่มาใส่ จึงอาละวาด คิดเข้ามาห้ามแต่คาวีไม่ฟัง ต่อว่าพ่อด้วยถ้อยคำรุนแรง คิดโมโหตบหน้าลูกต่อหน้าลีลา คาวีน้ำตาตก พูดความทุกข์ในใจตั้งแต่แม่เสียไป ว่าพ่อหลงผู้หญิงจนทิ้งลูก คิดหัวใจวายสิ้นใจตายต่อหน้าลูกและลีลา งานศพเป็นไปด้วยความเศร้าหมองเสร็จงานศพนารินตัดสินใจออกจากบ้านวรวัตต์ คาวีใจหาย แต่ ทิฐิที่บังใจ ทำให้คาวีไม่ร้องขอนารินสักคำ

ถึงวันเปิดพินัยกรรม.... วิเชียร ทนายของตระกูล อ่านข้อความบันทึกด้วยรายมือตัวเอง...คาวีฟังข้อความในพินัยกรรม อย่างไม่มีแก่ใจที่จะฟัง คาวีกำลัง จะเดินออกไป ข้อความในพินัยกรรมที่คิดเขียนไว้ว่า “ทรัพย์สินทุกอย่างทั้งบ้าน ที่ดิน หุ้นบริษัท เครื่องเพชรทอง และเงินสดในธนาคาร จะเป็นไปตามพินัยกรรม ก็ต่อเมื่อ คาวี วรวัตต์ แต่งงานกับลีลา วรวัตต์ ภายในเจ็ดวันนับจากวันที่เปิดพินัยกรรม ” นอกจากคาวี คนที่ตกใจที่สุดคือนารินที่ได้รู้ข่าวจาก ภวันต์ เพราะนารินเพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองตั้งท้อง นารินแพ้ท้องหนัก จนลาวัณย์ที่มาเยี่ยมเริ่มสังเกตความผิดปกติ นารินยอมรับกับแม่แต่ไม่ยอม บอกว่าท้องกับใคร แต่สุดท้ายความจริงเปิดเผยเมื่อคาวีแอบมาหานาริน และรื้อฟื้นความสัมพันธ์ คาวีเริ่มรู้สึกว่ารักนาริน คาวินตามตื๊อนาริน จนเห็นอาการตั้งท้องของนาริน นารินปิดปากไม่ยอมรับบอกว่าไม่ใช่ลูกของคาวี พอดีกับภวัตน์มาหาและแสดงตัวเป็นพ่อของเด็ก คาวีไม่เชื่อ นารินไม่อยากต่อความยาว จึงยอมรับไป คาวี เสียใจและเดินออกไปอย่างเงียบ

คาวี เริ่มรู้สึกตัวว่าตนผิดแต่ก็ยังรักนารินมาก การเจอกันอีกครั้ง คาวีเปลี่ยนไปมาก อ่อนโยนลง ทำทุกอย่างเพื่อนาริน ทำให้คนรอบข้างอึ้ง ในขณะที่นาริน ก็เริ่มใจอ่อน และมองในมุมที่เธอไม่เคยเห็นของคาวี ทุกคนดีใจที่คาวีเปลี่ยนไป ยกเว้นลีลาที่แสดงความไม่พอใจ ลีลาไม่ยอมให้ลงเอยกับนารินเว้นแต่จะยอมยกทรัพย์สินทั้งหมด เพื่อเป็นการชดเชยทุกสิ่งให้กับเธอ คาวีคิดไม่ถึงนาทีก็ตอบตกลง ทันทีที่คาวียอมรับข้อตกลง ลีลาก็เฉลย ว่าที่พูดเป็นการเล่นละคร เพื่อจะดูว่า คาวีรักนารินจริงหรือเปล่า ลีลายกกรรมสิทธ์ในบ้านให้ คาวีกับนาริน “คาวี รับนารินและลูกในท้องเข้ามาอยู่ในบ้าน เขาใช้หัวใจสร้างความรักที่บริสุทธิ์ เพื่อทำให้วิมานที่เคยเป็นเพียงฝุ่นละอองกลายเป็นวิมานที่เต็มไปด้วยความสุข ที่แท้จริง ....

 • 18251.jpg
  เรื่องย่อ . เปรียวปราย คือชื่อจริงของเธอ แต่เพื่อนๆที่มหาวิทยาลัยในคณะบริหารธุรกิจ เรียกชื่อเล่นเธอว่า หมวย “ขาวอย่างนี้ หุ่นอย่างนี้ หน้าตาอย่างนี้ อินเทรนนะโว้ย พวกฉันซิ ...

 • 18249.jpg
  บทประพันธ์ : บุษยมาส .บทโทรทัศน์ : ทีมเอ็กแซ็กท์ กำกับการแสดง : สิริวิทย์ อุปการควบคุมบทโทรทัศน์ : ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์อำนวยการผลิต : นิพนธ์ ผิวเณร, ถกลเกียรติ วีรวรรณเวลาออกอากาศ ...

 • 18248.jpg
  บทประพันธ์ : ปิยพร วายุภาพ.กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบลดำเนินกาผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัดควบคุมการผลิต : อรพรรณ วัชรพลเวลาออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์ - อังค...

 • 18247.jpg
  สาปนรสิงห์ (แซม,แนน ชลิตา,วรุต,พาเมล่า) 3 DVD เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :ศ. ศรินทร์ ค้นคว้าเกี่ยวกับตำนาน มนุษย์นรสิงห์พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศหลายท่าน แม้จะพบว่าผู้ที่...

 • 18246.jpg
  อิศริยา สายสนั่น รับบท ไหมพิม หญิงสาวจิตใจดี อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะพัสตราภรณ์หลงไหลชื่นชอบในเรื่องผ้าโบราณ ความที่เป็นเด็กกำพร้า ทำให้เป็นคนเข้มแข็งแต่ในส่วนลึกแล้วรู้สึกข...

 • 18245.jpg
  เรื่องย่อ . สร้อยตรีพักตราสูร เล่าขานถึงความโหดร้ายของภูเตศวร(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) กษัตริย์ผู้ครองนครภูเตศวร อาณาจักรอันรุ่งเรืองในอดีตกาล แต่ความรุ่งเรืองไม่อาจทำให้อาณาจักรภู...

 • 18244.jpg
  สงครามดอกรัก. สงครามดอกรัก บทประพันธ์ โสภาค สุวรรณ บทโทรทัศน์ พัญสุข กำกับการแสดงโดย วีระศักดิ์ แสงดี รายชื่อนักแสดง1. นพพล โกมารชุน รับบทเป็น บัลลพ 2. อัษฎา พานิชกุล รับบทเป็น ท...

 • 18243.jpg
  รายชื่อนักแสดงละคร สายสืบดิลิเวอรี่ วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ชลธี หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท หนูพุก หรือ พจมาน วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รับบท ชัชนินทร์ พิจิตตรา สิริเวชชพันธ์ รับบท จันทร์เจ้...

 • 18242.jpg
  สายธารหัวใจ. บทประพันธ์ วาสนา นักแสดง เจ มณฑล + เอ๊ะ อิสริยา + โม้นา สายน้ำ...พลัดพรากเขาไปจากเธอ หากแต่สายใยรักและหัวใจอันมั่นคง คือสิ่งที่นำพาเขากลับมา...เพื่อพบเจอกับเธออีกครั้ง...

 • 18241.jpg
  เรื่องย่อ. สราวุธ มาตรทองรับบท วิธวินท์ หนุ่มนักเรียนทุนจากอเมริกา หัวดี เรียนเก่ง เท่ห์ไปหมด ละเอียดอ่อน ฉลาด กล้าตัดสินใจ ไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ ค่อนข้างเอาความคิดตัวเองเป็นหลัก โ...

 • 18240.jpg
  เรื่องย่อ ที่งานประจำปีของศาลเจ้าพ่อเสือปีนี้คึกคักมาก มีการจัดแสดงงิ้วถึงเจ็ดคืนติดต่อกัน ผู้คนต่างมาจับจองที่นั่งรอชมการแสดงงิ้วของคณะเหลี่ยนฮัว คณะงิ้วเก่าแก่ที่มี เจียง เป...

 • 18239.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร คอมเมดี้ บทประพันธ์ กานต์ บทโทรทัศน์ ทีมซามูไร กำกับการแสดง เกียรติ กิจเจริญ ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 เ...

 • 18238.jpg
  นักแสดง.กฤษฎา พร​เว​โรจน์, ​เจนี่ ​เทียน​โพธิ์สุวรรณ์, นิธิ สมุทร​โคจร, วรฤทธิ์ ​ไวย​เจียรนัย, สุนิสา ​เจทท์ เรื่องย่ออาติยะ (อาตี้) สถาปนิกหนุ่มรูปหล่อ ลูกชายคน​...

 • 18237.jpg
  เรื่องย่อสู่แสงตะวัน. นภา เกิดในตระกูลนักการเมือง มีพี่ชายต่างมารดาชื่อ ศักดินา เป็นศัตรูคู่แข่งทางการเมือง เมื่อตอนอายุ 20 ปี นภา ได้ตั้งท้องกับ นายสุข สร้างความอั...

 • 18236.jpg
  เรื่องย่อ ละคร สุดแดนหัวใจ ร.ต.อ. แดนไตร (ศรราม เทพพิทักษ์) นายตำรวจมือดีของกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนจำใจต้องแบกภาระอันหนักอึ้ง เมื่อรัฐมนตรีปมุท (พิศาล อัครเศรณี) ได้ส่ง...

 • 18235.jpg
  เรื่องย่อละคร สู่ฝันนิรันดร ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าสัว เจิมศักดิ์ ผู้มั่งคั่งวัย 75 ปี มีภารกิจสำคัญที่ถูกสั่งตกทอดกันมาให้ตามหาสตรีนางหนึ่ง นามว่า "เฟื่อง" ...

 • 18234.jpg
  สุสานคนเป็น (บิลลี่- สิเรียม) 8 แผ่น. บทประพันธ์ ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก บทโทรทัศน์ เข็มขาว กำกับการแสดง ธีระศักดิ์ พรหมเงิน นำแสดงโดย 1. สิเรียม โอแกน แสดงเป็น ลั่นทม 2. บิลลี่ โอแกน ...

 • 18233.jpg
  นักแสดง.เสกสรร ชัยเจริญ, รอน บรรจงสร้าง, ชุดาภา จันทเขตต์, ก้ามปู สุวรรณปัทม์, อารดา ศรีสร้อยแก้ว, สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, พิศมัย วิไลศักดิ์ เรื่องย่อ.พ่อของพล มี...

 • 18232.jpg
  สวรรค์ยังมีชั้น (แซม ยุรนันท์ + น้ำฝน โกมลฐิติ)2แผ่นจบ

 • 18231.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร ดราม่า บทประพันธ์ อัจฉริยา บทโทรทัศน์ ประไพศรี ศรีนาทม กำกับการแสดง สยาม สังวริบุตร ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ...

 • 18230.jpg
  เรื่องย่อ.หิน หนุ่มวัยเบญจเพศ จบปวส.ช่างไฟฟ้า ใช้ชีวิตอิสระ ซกมก กะล่อนจอมกวน ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง วันๆก็สิงสถิตย์อยู่ในโรงสนุ๊กท้ายตลาดฯ ตีสนุ๊กท้าพนัน บ้างก็เมาแล้วมีเรื่อง...

 • 18229.jpg
  **รายชื่อนักแสดงนำ. สเตฟาน วีระบุญชัย รับบท มาวิน ( แบงค์ ตัวปลอม ) / ธนาคาร ( แบงค์ ตัวจริง )ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท ศรัญยา ( ซินดี้ )วรวุฒิ นิยมทรัพย์ รับบท ต๊อบเป้ย ปานวาด ...

 • 18228.jpg
  ***รายชื่อนักแสดงนำ เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต รับบท แทนไทเอมี่ กลิ่นประทุม รับบท ซินดี้ / ลำใยอำภา ภูษิต รับบท สายบัวปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนเศลารัตน์ รับบท รัชนี ***เรื่องย่อละครไ...

 • 18227.jpg
  บทประพันธ์...................กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์....................ณัฐิยา ศิรกรวิไล กำกับละคร.......อำไพพร จิตต์ไม่งง ดำเนินการผลิต ... บริษัท ละครไท จำกัด รายชื่อนักแส...

 • 18226.jpg
  เรื่องย่อ.ละครเรื่องสกาวเดือนนี้เป็นเรื่องราวของทรงกลดหนุ่มหล่อ มีการศึกษา ที่หลีกหนีความวุ่นวายจากสาวสาวที่มารดาของเขาจับคู่ให้มาทำวิทยานิพนธ์ ที่บ้านไร่ของทรงกริชและมุกดาพี่ช...

 • 18225.jpg
  เรื่องย่อสองฝั่งคลองเป็นเรื่องราวชีวิตตั้งแต่เด็กจนถึงวัยชรา ของ “แม่ทับทิม“ ผู้ซึ่งมีบ้านอยู่ย่านคลองสานค่ะ เป็นเรื่องราวชีวิตจริงๆ เน้นเรื่องในครอบครัว เรื่องความสัมพันธ์ระหว...

 • 18224.jpg
  สายใจ.นำแสดงโดย1. จอห์น รัตนเวโรจน์2. จิรายุส วรรธนะสิน3. นุสบา ปุณณกัณต์4. วรรณษา ทองวิเศษออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น. ช่อง 3เรื่องย่อวรทัศน์ เทพการ เป็นตระกูลเก่าแ...

 • 18223.jpg
  เรื่องย่อ คุณประสงค์ นายธนาคารใหญ่และคุณดวงดาวมีลูกสาว คือ แจ่มฟ้าชอบเรียบด้านเกษตรเพราะมุ่งมั่นจะเป็นชาวสวนชาวไร่ ความคิดของเธอสวนทางกับพ่อโดยสิ้นเชิงเพราะไม่อยากให้ลูกสาวลำบาก...

 • 18222.jpg
  เรื่องย่อ ดาวเรืองเกิดและเติบโตในยุคกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เป็นหลานสาวที่คุณย่านิ่มรักและเอ็นดูที่สุดเพราะกำพร้าแม่ตั้งแต่แรกเกิด หลวงสุวรรณราชาผู้เป็นบิดาเป็นช่างทองหลวง จึงให้ดาวเร...

 • สองหัวใจนี้เพื่อเธอ.jpg
  เรื่องย่อสองหัวใจนี้เพื่อเธอ เรื่องราวความรักของชายสองคนกับหญิงหนึ่งคน จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษ กับอีกหน...

 • สี่ยอดกุมาร 2544 มาฬิศร์.jpg
  Starring:มาฬิศร์ เชยโสภณ Malit Choiesoponรินลดา อุ่นมั่น Rinlada Unmanหนุ่ม มาวิน Num Mawinศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล Siriwattana Banjamatigun (Yam)ทิชานนท์ นิลตระการ Thichanon Nintraka...

 • สภ.รอรัก.jpg
  มีการประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทั่วประเทศเพื่อเข้ารับการคัดเลือก ไปประจำการยัง สภ.แม่กาหลง ในจังหวัดเชียงใหม่เพื่อดำเนินการ “โครงการแม่กาหลงโมเดล” ให้สำเร็จภายใน 1 ปี มีเจ้า...

 • เสือ 11 ตัว.jpg
  หนังแอคชั่น ผจญภัย : เสือ 11 ตัว ผลิตโดย ยูม่า นักแสดง เคน ธีระเดช วงศ์พัวพัน หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช อู๋ ธนา...

 • สาวน้อยร้อยล้าน.jpg
  สาวน้อยร้อยล้าน 4แผ่นจบ ปอ เรื่องย่อสาวน้อยร้อยล้าน น้อย...เด็กสาวบ้านนา หน้าตาคมขำ ผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต้องพบวิกฤตชีวิตที่ ทำให้เธอต้องออกเดิน...

 • สะใภ้รสแซ่บ.jpg
  สะใภ้รสแซ่บ 4แผ่นจบ เรื่องย่อสะใภ้รสแซ่บ พันกร นำตำรวจหน่วยปราบปราม บุกทะลายบาร์เบียร์ เลยได้เจอกับ ประภาพรรณ หรือ มิว อดีตนักต้มตุ๋นที่กลายเป็นสายลับสาวจากหน่วยงานสอ...

 • เสน่ห์ร้ายอุบายรัก.jpg
  เสน่ห์ร้ายอุบายรัก 4 แผ่นจบ แตงโม ธนาทัศน์ (รับบทโดย ธรรศภาคย์ ซี) หนุ่มนักเรียนนอก ที่รับผิดชอบเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว ได้เป็นอย่างดี แต่แล้ว อยู่ๆ เขาก็ปรับเปลี่...

 • สัญญาใจ.jpg
  สัญญาใจ Club Friday The Series 3แผ่นจบ กลับมาอีกครั้งแล้วครับกับภาคต่อของละครซีรีย์ที่เคยอยู่ในความทรงจำอย่าง Club Friday To be continued โดยละคร Club Friday To be continued ปร...

 • เสน่หาข้ามเส้น.jpg
  เคน แสดงโดย ภูธเนศ หงษ์มานพ บุศยา แสดงโดย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ วิน แสดงโดย ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต พลอย แสดงโดย อรจิรา แหลมวิไล The O...

 • สุดรักสุดดวงใจ 2017.jpg
  เรื่องย่อสุดรักสุดดวงใจ นายสุข อดีตคนงานก่อสร้าง ที่ผันตัวมาขับรถซาเล้งตระเวนเก็บขยะขายไปวัน ๆ นายสุขมีบาดแผลลึกในใจ จากการที่ต้องสูญเสียเมียและลูกชายวัยแบเบาะจากเหตุกา...
Visitors: 261,808