เสนห์นางงิ้ว 3แผ่นจบ ฟิมล์ ตอง ปกสกีนพร้อม

เรื่องย่อ

  ที่งานประจำปีของศาลเจ้าพ่อเสือปีนี้คึกคักมาก มีการจัดแสดงงิ้วถึงเจ็ดคืนติดต่อกัน ผู้คนต่างมาจับจองที่นั่งรอชมการแสดงงิ้วของคณะเหลี่ยนฮัว คณะงิ้วเก่าแก่ที่มี เจียง เป็นหัวหน้าคณะ แต่ขณะที่การแสดงกำลังจะเริ่มในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า หลังเวทีกลับวุ่นวาย เมื่อนางเอกงิ้วเกิดหนีตามผู้ชายไป อาจารย์หลอ ถึงตัดสินใจขอให้ บงกช หรือ บัว ขึ้นแสดงแทน ในบทของ “โม่งเจียงหนุ่ย” นางผู้ยึดมั่นในความรัก ร้องให้จนกำแพงเมืองจีนพัง เจียง ไม่เคยรู้มาก่อนว่าลูกสาวเล่นงิ้วได้ แต่เมื่อไม่มีทางเลือกก็ต้องยอมให้บัวขึ้นแสดง บัว ขึ้นเวทีครั้งแรกด้วยความประหม่า และตื่นเต้น ยิ่งเจอกับเสียงหัวเราะจาก ชยุติ ชายหนุ่มนักเรียนนอกที่บังเอิญผ่านมาดูงิ้ว ก็ยิ่งทำให้บัวผิดพลาดมากขึ้น แต่ในที่สุด บัว ก็สามารถเอาตัวรอดแสดงงิ้วได้สำเร็จไปด้วยดี ผู้คนชอบใจในการแสดงของนางเอกหน้าใหม่
  ความจริงแล้ว บัว เป็นลูกบุญธรรมของ เจียง เพราะเมื่อสิบปีที่แล้ว บัว กับ เกิ่ง ได้ช่วยกันพา เจียง หนีมาจากการถูกโจรจับเรียกค่าไถ่ ขณะที เจียง พาคณะมาเล่นที่โคราช กลุ่มโจรจึงกลับไปทำร้ายพ่อกับแม่ และย่าของทั้งบัวและเกิ่งจนตาย เจียง ซาบซึ้งในความมีน้ำใจของเด็กๆ จึงตัดสินใจรับเด็กทั้งสองคนเป็นลูกบุญธรรมพามาอยู่ที่กรุงเทพ และเปลี่ยนชื่อให้ใหม่ว่า บงกช และ ดำเกิง
  เจียง ก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร คณะงิ้วเหลี่ยนฮัวเป็นเพียงคณะงิ้วเล็กๆ และความนิยมในการดูงิ้วในปัจจุบันก็ลดลง ทำให้คณะงิ้วของ เจียง ไม่ได้มีงานมากนัก บัว แอบฝึกงิ้วกับ อาจารย์หลอ อยู่เสมอ โดยที่ เจียง ไม่รู้ เพราะ เจียง อยากให้ บัว ตั้งใจเรียนมากกว่า บัว ไม่ทำให้ เจียงผิดหวัง ตั้งใจเรียนจนสามารถสอบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยปิดเก่าแก่มีชื่อเสียงได้ ในขณะที่ เกิ่ง ไม่ยอมเรียนต่อขอแสดงงิ้วเป็นตัวประกอบเล็กๆ แทน เพื่อไม่ให้เจียงต้องรับภาระค่าใช้จ่ายมากนัก และยังออกไปรับจ้างทำงานต่างๆ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเรียนของบัวเพิ่มเติม การเสียสละของเกิ่งครั้งนี้ ทำให้บัวซาบซึ้งในน้ำใจของเกิ่งเป็นอย่างยิ่ง
  ส่วนชยุตินั้น โดน วลี แม่เรียกตัวกลับมาจากอเมริกาทันทีที่เรียนจบเพื่อให้หมั้นหมายกับ ยิ่งจันทร์ เพราะต้องการเอาใจมารดาคือ ยายมาลัย ชยุติ จึงใช้ กนกวิภา ญาติผู้น้องเป็นเกราะหาเรื่องพาออกไปข้างนอกเพื่อหลบหน้าแม่ ชยุติได้เจอกับบัวอีกครั้งที่มหาวิทยาลัยระหว่างแวะมารับกนกวิภา ชยุติจำบัวไม่ได้ และถูกใจบัวตั้งแต่แรกเห็น ในขณะที่บัวจำชยุติได้แม่นว่าเป็นผู้ชายที่เกือบทำให้การแสดงงิ้วครั้งแรก ของเธอล้มเหลว บัวจึงเขม่นชยุติมาก กนกวิภาหมั่นไส้บัวที่สวยและเก่งกว่า จนได้เป็นดาวของคณะ เมื่อชยุติแวะมารับที่คณะ กนกวิภาจึงแกล้งหักพวงมาลัยรถของชยุติชนบัวจนล้ม ทำให้บัวยิ่งไม่ชอบหน้าชยุติมากขึ้น บัวกัดฟันเดินขากะเผลกไปให้ทันการแสดง และไม่ยอมบอกพ่อเรื่องที่ขาเจ็บ ชยุติขับรถผ่านศาลเจ้าพ่อเสือ เห็นบัวเดินเข้าไปในโรงงิ้วจึงตามเข้าไปแต่ไม่เจอ คืนนั้นชยุติกลับยืนดูงิ้วอย่างเพลิดเพลินกับการแสดงของนางเอกงิ้วที่ดูหน้า ตาคลับคล้ายคลับคลาบัว และรู้เพียงว่านางเอกเป็นคนอีสานไม่ใช่คนจีน
  วลี และ วิลัย แม่และน้าของชยุติต่างชอบแข่งกันเอาใจยายมาลัยแบบเว่อร์ๆ เพื่อหวังจะได้ครอบครองบริษัท วิลัยกลัวมาก ว่ามาลัยจะยกมรดกและบริษัทให้ชยุติหลานชายคนเดียวของตระกูล แต่ก็ยังไม่กล้าทำอะไรมากนักจึงต้องแสร้งทำเป็นดีเมื่ออยู่ต่อหน้า ยายมาลัยได้รับการดูแลจากลูกสาวสองคนด้วยข้าวของแพงๆ เครื่องใช้ทันสมัยดีๆ แต่สิ่งที่มาลัยต้องการคือบรรยากาศความอบอุ่นธรรมดาเหมือนครั้งเมื่อที่เคย สร้างตัว ชยุติแอบพายายมาลัยออกมาดูงิ้วที่ศาลเจ้าของคณะเหลียนฮัว มาลัยชอบมาก ถึงกับสั่งให้ชยุติพามาดูทั้ง 7 คืน แถมยังชมนางเอกงิ้วไม่ขาดปาก ยิ่งจันทร์ทำงานเป็นเลขาของธานี เจ้าของรีสอร์ทวังเอ ที่เชียงราย ยิ่งจันทร์กับธานีต่างก็แอบชอบกัน แต่ไม่กล้าแสดงออกทั้งคู่ ทำให้ยิ่งจันทร์รู้สึกแย่เมื่อรู้ว่าพ่อกับแม่ของตนต้องการให้แต่งงานกับ ชยุติ เพื่อผลประโยชน์ทางการค้า
  นางเหวียน แม่ของธานีแวะมาเยี่ยมเจียงที่บ้านในฐานะคนเคยรู้จักกัน เมื่อเห็นบัวจึงคิดทาบทามให้ธานี เหวียนออกอุบายให้ธานีได้เจอกับบัว ด้วยการชวนธานีไปดูงิ้วที่บัวแสดง ธานีไม่ชอบดูงิ้ว แต่ขัดใจแม่ไม่ได้จึงจำเป็นต้องไป ทำให้เจอกับชยุติเพื่อนเก่าสมัยเรียนเมืองนอก ชยุติจึงรู้ว่ายิ่งจันทร์ทำงานกับธานี ธานีเจอบัวในสภาพของนางงิ้วที่แต่งหน้าหนาเตอะ ทำให้รู้สึกไม่ชอบบัว
  ในงานวันเกิดครบรอบเจ็ดสิบปีของยายมาลัว วลีกับวิลัยแข่งกันจัดงานใหญ่โตเชิญแขกเหรื่อมากมาย จ้างดารา นักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาในงาน แต่มาลัยต้องการเอาคณะงิ้วเหลี่ยนฮัวมาแสดง วลีกับวิลัยไม่ชอบนักแต่ก็ขัดมาลัยไม่ได้ ทำให้ชยุติได้เจอกับบัวอีกครั้ง และรู้ว่าบัวกับนางเอกงิ้วเป็นคนเดียวกัน ชยุติเอาดอกไม้ไปให้บัวถึงหน้าเวที บัวรับมาอย่างอดรู้สึกหวั่นไหวไม่ได้ เกิ่งมองดูอย่างไม่พอใจ ก่อนการแสดงเพียงไม่กี่วัน พระเอกงิ้วของคณะลาออกไปอย่างกะทันหัน เพราะไม่อยากทนกับความลำบากอีกต่อไป ทำให้เจียงต้องตัดสินใจแสดงเอง ด้วยสุขภาพที่ไม่อำนวย ทำให้เจียงเป็นลมคาเวที อาจารย์หลอจึงให้เกิ่งมารับบทพระเอกแทน เกิ่งดีใจมากที่ได้เป็นพระเอกคู่กับบัว
  ยายมาลัยติดตามดูคณะเหลี่ยนฮัวมาตลอด ทำให้ชยุติได้เข้ามารู้จักกับงิ้วคณะนี้มากขึ้นและได้เจอบัวมากขึ้น รวมทั้งรับรู้ปัญหาต่างๆ ในคณะ โดยเฉพาะสุขภาพของเจียงที่แย่ลงทุกที ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างบัวกับชยุติก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางความไม่พอใจของเกิ่ง
  คณะงิ้วเหลี่ยนฮัว ประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนัก เพราะความนิยมการดูงิ้วของคนลดลง ทำให้ไม่มีงานเข้ามา ยายมาลัยไม่อยากให้ศิลปะเก่าแก่แขนงนี้สูญหายไป จึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือแต่เจียงก็ไม่ยอมรับ วิลัยและวลีโกรธมากคิดว่ามาลัยโดนเจียงหลอกเอาเงิน สั่งห้ามไม่ให้มาลัยยุ่งกับคณะงิ้วอีก กนกวิภาช่วยใส่ความว่าที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะชยุติมาติดพันบัวที่เป็นนางเอก งิ้วของคณะ วลีบุกมาหาเจียงถึงบ้านด่าว่าบัวต้องการหลอกเอาเงินจากชยุติ ทั้งๆ ที่ ชยุติมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ทำให้เจียงเสียใจจนล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล บัวเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุให้พ่อไม่สบาย และคิดว่าชยุติมาหลอกตัวเอง จึงตัดความสัมพันธ์กับชยุติ ชยุติพยายามตามง้อทำความเข้าใจแต่บัวไม่ยอม เจียงตัดสินใจให้บัวรับหมั้นธานีเพื่อหนีปัญหาทั้งหมด บัวยอมโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ เมื่อเป็นความต้องการของพ่อถึงแม้เธอจะไม่ได้รักธานีเลยก็ตาม
  วลีบีบให้ชยุติรีบแต่งงานกับยิ่งจันทร์ ชยุติไม่ยอม ทางยิ่งจันทร์เองก็ไม่กล้าขัดใจพ่อกับแม่เหมือนชยุติ ทั้งๆ ที่ตัวเองรักธานี ยิ่งจันทร์กับธานีแอบได้เสียกันจนยิ่งจันทร์ท้อง พ่อและแม่ของยิ่งจันทร์จึงเร่งวันแต่งงานให้เร็วขึ้น ในวันแต่งงาน ชยุติตัดสินใจหนีการแต่งงาน และหลอกพาบัวหนีไปด้วย
  ทั้งสองคนหนีไปอยู่ต่างจังหวัดหวังว่าจะได้ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข แต่กลับโชคร้าย เมื่อเงินที่ยายมาลัยแอบให้ชยุติมาตั้งตัวกลับหมดสิ้นไปในกองเพลิง ทั้งชยุติและบัวจึงต้องช่วยกันดิ้นรนทำงานหาเงินเลี้ยงตัว ถึงแม้ความเป็นอยู่จะลำบาก แต่ทั้งคู่ก็ไม่ย่อท้อ เพราะความรักที่มีให้แก่กัน วลีออกตามหาชยุติจนเจอ จัดการจ้างคนให้โปะยาสลบพาชยุติกลับไป และบอกให้บัวรู้ว่ายิ่งจันทร์ท้อง ชยุติจะต้องกลับไปรับผิดชอบ ขอให้บัวเห็นแก่เด็กในท้องปล่อยชยุติไป บัวเสียใจมากซมซานกลับมาที่คณะงิ้ว ขอโทษเจียงและตั้งใจจะฟื้นฟูคณะงิ้วขึ้นมาใหม่ คณะงิ้ว เหลี่ยนฮัวได้รับการติดต่อให้ไปแสดงที่ศูนย์วัฒนธรรม เจียงกับอาจารย์หลอดีใจมาก ช่วยกันปรับบทและเพิ่มเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ดูสนุกขึ้น การแสดงประสบความสำเร็จ ได้รับคำชมทั้งจากสื่อมวลชน และคนดูอย่างท่วมท้น
  วลีพยายามบังคับให้ชยุติแต่งงานกับยิ่งจันทร์ แต่ชยุติไม่ยอมบอกว่าตัวเองได้ไหว้ฟ้าดินกับบัวแล้ว จะไม่แต่งงานซ้อนอีก ในที่สุดยิ่งจันทร์ก็ยอมรับว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกของชยุติและตัดสินใจผูกคอ ตายหนีความอายแต่ยังโชคดีที่ช่วยเอาไว้ทัน ธานีจึงตัดสินใจรวบรวมความกล้าบอกแม่เรื่องของยิ่งจันทร์ก่อนที่ทุกอย่างจะ สายเกินไป แทนที่นางเหวียนจะโกรธกลับดีใจมากที่ได้ลูกสะใภ้และหลานชายที่กำลังจะเกิดใน ไม่กี่เดือนข้างหน้า ธานีกับยิ่งจันทร์ช่วยกันวางแผนให้บัวพาเจียงไปพักฟื้นที่รีสอร์ทของธานีที่ เชียงราย ทำให้บัวกับชยุติได้ปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด
  ในระหว่างที่วลีกำลังวุ่นวายอยู่กับเรื่องของบัวกับชยุติ วิลัยวางแผนปลอมเอกสารถือสิทธิ์เข้าบริหารงานทั้งหมดของบริษัท รวมทั้งตัดความช่วยเหลือกับบริษัทเก่าๆ ที่หมดผลประโยชน์ และยังไล่วลีและชยุติออกจากบริษัทด้วย วลีโกรธมากต่อว่าวิลัยที่เห็นแก่เงินจนลืมความเป็นพี่น้อง วิลัยพลั้งมือผลักวลีตกบันไดเป็นอัมพฤกษ์เดินไม่ได้ และยังขังมาลัยเอาไว้ด้วย
  ชยุติกับบัวมาพาตัววลีกลับไปดูแลที่โรงงิ้ว และช่วยมาลัยออกมาจากบ้านจนได้ อาการของวลีค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากบัว ในที่สุดวิลัยก็โดนหุ้นส่วนคนใหม่หักหลังหลอกให้ทำธุรกิจแชร์ลูกโซ่ จนประชาชนแห่กันมาฟ้องร้องเอาเรื่อง ทิ้งให้วิลัยรับผิดชอบหนี้ก้อนใหญ่เพียงคนเดียว วิลัยหนีไปกบดานและพยายามติดต่อกนกวิภาให้เอาเงินไปให้ แต่กนกวิภาบอกพวกวลีให้รู้ ทั้งหมดจึงไปหาวิลัย มาลัยตัดสินใจถอดกำไลทองสมบัติชิ้นสุดท้ายที่ใส่ติดตัวมาตลอดออกมาให้วิลัย ณ วินาทีนั้นเอง วิลัยเพิ่งจะตระหนักได้ถึงความรักของแม่ รู้สึกสำนึกผิด วลีเองก็ถึงกับจะยอมรับผิดแทนวิลัย วิลัยกราบขอโทษแม่และพี่ขอชดใช้กรรมที่ทำมาทั้งหมดในคุก วลียอมรับบัวเป็นลูกสะใภ้ เพราะเห็นในความกตัญญูที่บัวมีมาตลอด เกิ่งแต่งงานกับกนกวิภา บัวกับชยุติช่วยกันพัฒนาคณะงิ้วเหลี่ยนฮัวให้เป็นที่นิยมยิ่งๆ ขึ้น และสนับสนุนให้ลูกหลานชาวจีนมาฝึกงิ้ว มาลัยกับวลีกลับกลายเป็นผู้อุปภัมถ์คณะงิ้วเพื่อให้ศิลปะเก่าแก่คงอยู่ต่อไป และเป็นการแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ

 • 18251.jpg
  เรื่องย่อ . เปรียวปราย คือชื่อจริงของเธอ แต่เพื่อนๆที่มหาวิทยาลัยในคณะบริหารธุรกิจ เรียกชื่อเล่นเธอว่า หมวย “ขาวอย่างนี้ หุ่นอย่างนี้ หน้าตาอย่างนี้ อินเทรนนะโว้ย พวกฉันซิ ...

 • 18250.jpg
  บทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน. ออกอากาศในปี 2531 กำกับการแสดง - มานพ สัมมาบัตินักแสดงละคร สวรรค์เบี่ยงคาวี - ยุรนันท์ ภมรมนตรีนาริน - มนฤดี ยมาภัยลีลา - เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ลาวัณย์ - พิ...

 • 18249.jpg
  บทประพันธ์ : บุษยมาส .บทโทรทัศน์ : ทีมเอ็กแซ็กท์ กำกับการแสดง : สิริวิทย์ อุปการควบคุมบทโทรทัศน์ : ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์อำนวยการผลิต : นิพนธ์ ผิวเณร, ถกลเกียรติ วีรวรรณเวลาออกอากาศ ...

 • 18248.jpg
  บทประพันธ์ : ปิยพร วายุภาพ.กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบลดำเนินกาผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัดควบคุมการผลิต : อรพรรณ วัชรพลเวลาออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์ - อังค...

 • 18247.jpg
  สาปนรสิงห์ (แซม,แนน ชลิตา,วรุต,พาเมล่า) 3 DVD เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :ศ. ศรินทร์ ค้นคว้าเกี่ยวกับตำนาน มนุษย์นรสิงห์พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศหลายท่าน แม้จะพบว่าผู้ที่...

 • 18246.jpg
  อิศริยา สายสนั่น รับบท ไหมพิม หญิงสาวจิตใจดี อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะพัสตราภรณ์หลงไหลชื่นชอบในเรื่องผ้าโบราณ ความที่เป็นเด็กกำพร้า ทำให้เป็นคนเข้มแข็งแต่ในส่วนลึกแล้วรู้สึกข...

 • 18245.jpg
  เรื่องย่อ . สร้อยตรีพักตราสูร เล่าขานถึงความโหดร้ายของภูเตศวร(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) กษัตริย์ผู้ครองนครภูเตศวร อาณาจักรอันรุ่งเรืองในอดีตกาล แต่ความรุ่งเรืองไม่อาจทำให้อาณาจักรภู...

 • 18244.jpg
  สงครามดอกรัก. สงครามดอกรัก บทประพันธ์ โสภาค สุวรรณ บทโทรทัศน์ พัญสุข กำกับการแสดงโดย วีระศักดิ์ แสงดี รายชื่อนักแสดง1. นพพล โกมารชุน รับบทเป็น บัลลพ 2. อัษฎา พานิชกุล รับบทเป็น ท...

 • 18243.jpg
  รายชื่อนักแสดงละคร สายสืบดิลิเวอรี่ วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ชลธี หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท หนูพุก หรือ พจมาน วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รับบท ชัชนินทร์ พิจิตตรา สิริเวชชพันธ์ รับบท จันทร์เจ้...

 • 18242.jpg
  สายธารหัวใจ. บทประพันธ์ วาสนา นักแสดง เจ มณฑล + เอ๊ะ อิสริยา + โม้นา สายน้ำ...พลัดพรากเขาไปจากเธอ หากแต่สายใยรักและหัวใจอันมั่นคง คือสิ่งที่นำพาเขากลับมา...เพื่อพบเจอกับเธออีกครั้ง...

 • 18241.jpg
  เรื่องย่อ. สราวุธ มาตรทองรับบท วิธวินท์ หนุ่มนักเรียนทุนจากอเมริกา หัวดี เรียนเก่ง เท่ห์ไปหมด ละเอียดอ่อน ฉลาด กล้าตัดสินใจ ไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ ค่อนข้างเอาความคิดตัวเองเป็นหลัก โ...

 • 18239.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร คอมเมดี้ บทประพันธ์ กานต์ บทโทรทัศน์ ทีมซามูไร กำกับการแสดง เกียรติ กิจเจริญ ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 เ...

 • 18238.jpg
  นักแสดง.กฤษฎา พร​เว​โรจน์, ​เจนี่ ​เทียน​โพธิ์สุวรรณ์, นิธิ สมุทร​โคจร, วรฤทธิ์ ​ไวย​เจียรนัย, สุนิสา ​เจทท์ เรื่องย่ออาติยะ (อาตี้) สถาปนิกหนุ่มรูปหล่อ ลูกชายคน​...

 • 18237.jpg
  เรื่องย่อสู่แสงตะวัน. นภา เกิดในตระกูลนักการเมือง มีพี่ชายต่างมารดาชื่อ ศักดินา เป็นศัตรูคู่แข่งทางการเมือง เมื่อตอนอายุ 20 ปี นภา ได้ตั้งท้องกับ นายสุข สร้างความอั...

 • 18236.jpg
  เรื่องย่อ ละคร สุดแดนหัวใจ ร.ต.อ. แดนไตร (ศรราม เทพพิทักษ์) นายตำรวจมือดีของกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนจำใจต้องแบกภาระอันหนักอึ้ง เมื่อรัฐมนตรีปมุท (พิศาล อัครเศรณี) ได้ส่ง...

 • 18235.jpg
  เรื่องย่อละคร สู่ฝันนิรันดร ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าสัว เจิมศักดิ์ ผู้มั่งคั่งวัย 75 ปี มีภารกิจสำคัญที่ถูกสั่งตกทอดกันมาให้ตามหาสตรีนางหนึ่ง นามว่า "เฟื่อง" ...

 • 18234.jpg
  สุสานคนเป็น (บิลลี่- สิเรียม) 8 แผ่น. บทประพันธ์ ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก บทโทรทัศน์ เข็มขาว กำกับการแสดง ธีระศักดิ์ พรหมเงิน นำแสดงโดย 1. สิเรียม โอแกน แสดงเป็น ลั่นทม 2. บิลลี่ โอแกน ...

 • 18233.jpg
  นักแสดง.เสกสรร ชัยเจริญ, รอน บรรจงสร้าง, ชุดาภา จันทเขตต์, ก้ามปู สุวรรณปัทม์, อารดา ศรีสร้อยแก้ว, สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, พิศมัย วิไลศักดิ์ เรื่องย่อ.พ่อของพล มี...

 • 18232.jpg
  สวรรค์ยังมีชั้น (แซม ยุรนันท์ + น้ำฝน โกมลฐิติ)2แผ่นจบ

 • 18231.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร ดราม่า บทประพันธ์ อัจฉริยา บทโทรทัศน์ ประไพศรี ศรีนาทม กำกับการแสดง สยาม สังวริบุตร ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ...

 • 18230.jpg
  เรื่องย่อ.หิน หนุ่มวัยเบญจเพศ จบปวส.ช่างไฟฟ้า ใช้ชีวิตอิสระ ซกมก กะล่อนจอมกวน ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง วันๆก็สิงสถิตย์อยู่ในโรงสนุ๊กท้ายตลาดฯ ตีสนุ๊กท้าพนัน บ้างก็เมาแล้วมีเรื่อง...

 • 18229.jpg
  **รายชื่อนักแสดงนำ. สเตฟาน วีระบุญชัย รับบท มาวิน ( แบงค์ ตัวปลอม ) / ธนาคาร ( แบงค์ ตัวจริง )ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท ศรัญยา ( ซินดี้ )วรวุฒิ นิยมทรัพย์ รับบท ต๊อบเป้ย ปานวาด ...

 • 18228.jpg
  ***รายชื่อนักแสดงนำ เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต รับบท แทนไทเอมี่ กลิ่นประทุม รับบท ซินดี้ / ลำใยอำภา ภูษิต รับบท สายบัวปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนเศลารัตน์ รับบท รัชนี ***เรื่องย่อละครไ...

 • 18227.jpg
  บทประพันธ์...................กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์....................ณัฐิยา ศิรกรวิไล กำกับละคร.......อำไพพร จิตต์ไม่งง ดำเนินการผลิต ... บริษัท ละครไท จำกัด รายชื่อนักแส...

 • 18226.jpg
  เรื่องย่อ.ละครเรื่องสกาวเดือนนี้เป็นเรื่องราวของทรงกลดหนุ่มหล่อ มีการศึกษา ที่หลีกหนีความวุ่นวายจากสาวสาวที่มารดาของเขาจับคู่ให้มาทำวิทยานิพนธ์ ที่บ้านไร่ของทรงกริชและมุกดาพี่ช...

 • 18225.jpg
  เรื่องย่อสองฝั่งคลองเป็นเรื่องราวชีวิตตั้งแต่เด็กจนถึงวัยชรา ของ “แม่ทับทิม“ ผู้ซึ่งมีบ้านอยู่ย่านคลองสานค่ะ เป็นเรื่องราวชีวิตจริงๆ เน้นเรื่องในครอบครัว เรื่องความสัมพันธ์ระหว...

 • 18224.jpg
  สายใจ.นำแสดงโดย1. จอห์น รัตนเวโรจน์2. จิรายุส วรรธนะสิน3. นุสบา ปุณณกัณต์4. วรรณษา ทองวิเศษออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น. ช่อง 3เรื่องย่อวรทัศน์ เทพการ เป็นตระกูลเก่าแ...

 • 18223.jpg
  เรื่องย่อ คุณประสงค์ นายธนาคารใหญ่และคุณดวงดาวมีลูกสาว คือ แจ่มฟ้าชอบเรียบด้านเกษตรเพราะมุ่งมั่นจะเป็นชาวสวนชาวไร่ ความคิดของเธอสวนทางกับพ่อโดยสิ้นเชิงเพราะไม่อยากให้ลูกสาวลำบาก...

 • 18222.jpg
  เรื่องย่อ ดาวเรืองเกิดและเติบโตในยุคกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เป็นหลานสาวที่คุณย่านิ่มรักและเอ็นดูที่สุดเพราะกำพร้าแม่ตั้งแต่แรกเกิด หลวงสุวรรณราชาผู้เป็นบิดาเป็นช่างทองหลวง จึงให้ดาวเร...

 • สองหัวใจนี้เพื่อเธอ.jpg
  เรื่องย่อสองหัวใจนี้เพื่อเธอ เรื่องราวความรักของชายสองคนกับหญิงหนึ่งคน จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษ กับอีกหน...

 • สี่ยอดกุมาร 2544 มาฬิศร์.jpg
  Starring:มาฬิศร์ เชยโสภณ Malit Choiesoponรินลดา อุ่นมั่น Rinlada Unmanหนุ่ม มาวิน Num Mawinศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล Siriwattana Banjamatigun (Yam)ทิชานนท์ นิลตระการ Thichanon Nintraka...

 • สภ.รอรัก.jpg
  มีการประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทั่วประเทศเพื่อเข้ารับการคัดเลือก ไปประจำการยัง สภ.แม่กาหลง ในจังหวัดเชียงใหม่เพื่อดำเนินการ “โครงการแม่กาหลงโมเดล” ให้สำเร็จภายใน 1 ปี มีเจ้า...

 • เสือ 11 ตัว.jpg
  หนังแอคชั่น ผจญภัย : เสือ 11 ตัว ผลิตโดย ยูม่า นักแสดง เคน ธีระเดช วงศ์พัวพัน หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช อู๋ ธนา...

 • สาวน้อยร้อยล้าน.jpg
  สาวน้อยร้อยล้าน 4แผ่นจบ ปอ เรื่องย่อสาวน้อยร้อยล้าน น้อย...เด็กสาวบ้านนา หน้าตาคมขำ ผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต้องพบวิกฤตชีวิตที่ ทำให้เธอต้องออกเดิน...

 • สะใภ้รสแซ่บ.jpg
  สะใภ้รสแซ่บ 4แผ่นจบ เรื่องย่อสะใภ้รสแซ่บ พันกร นำตำรวจหน่วยปราบปราม บุกทะลายบาร์เบียร์ เลยได้เจอกับ ประภาพรรณ หรือ มิว อดีตนักต้มตุ๋นที่กลายเป็นสายลับสาวจากหน่วยงานสอ...

 • เสน่ห์ร้ายอุบายรัก.jpg
  เสน่ห์ร้ายอุบายรัก 4 แผ่นจบ แตงโม ธนาทัศน์ (รับบทโดย ธรรศภาคย์ ซี) หนุ่มนักเรียนนอก ที่รับผิดชอบเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว ได้เป็นอย่างดี แต่แล้ว อยู่ๆ เขาก็ปรับเปลี่...

 • สัญญาใจ.jpg
  สัญญาใจ Club Friday The Series 3แผ่นจบ กลับมาอีกครั้งแล้วครับกับภาคต่อของละครซีรีย์ที่เคยอยู่ในความทรงจำอย่าง Club Friday To be continued โดยละคร Club Friday To be continued ปร...

 • เสน่หาข้ามเส้น.jpg
  เคน แสดงโดย ภูธเนศ หงษ์มานพ บุศยา แสดงโดย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ วิน แสดงโดย ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต พลอย แสดงโดย อรจิรา แหลมวิไล The O...

 • สุดรักสุดดวงใจ 2017.jpg
  เรื่องย่อสุดรักสุดดวงใจ นายสุข อดีตคนงานก่อสร้าง ที่ผันตัวมาขับรถซาเล้งตระเวนเก็บขยะขายไปวัน ๆ นายสุขมีบาดแผลลึกในใจ จากการที่ต้องสูญเสียเมียและลูกชายวัยแบเบาะจากเหตุกา...
Visitors: 261,813