สุสานคนเป็น สิเรียม 8แผ่น มีปกสกีนพร้อม

สุสานคนเป็น (บิลลี่- สิเรียม) 8 แผ่น.

บทประพันธ์ ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก
บทโทรทัศน์ เข็มขาว
กำกับการแสดง ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
นำแสดงโดย
1. สิเรียม โอแกน แสดงเป็น ลั่นทม
2. บิลลี่ โอแกน แสดงเป็น ชีพ
3. พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ แสดงเป็น รสสุคนธ์
4. ซาร่า มาลากุล เลน แสดงเป็น อุษา
5. ชาติชาย งามสรรพ์ แสดงเป็น ธารินทร์
6. ชุมพร เทพพิทักษ์ แสดงเป็น ผัน
7. ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม แสดงเป็น หมอวัฒนา
8. อรนภา กฤษฎี แสดงเป็น หวาน
9. ดี๋ ดอกมะดัน แสดงเป็น ฉ่ำ
10. ราตรี วิทวัส แสดงเป็น สวาท
11. กรุณา มอริส แสดงเป็น จิ้มลิ้ม
12. เจี๊ยบ เชิญยิ้ม แสดงเป็น วิเวก
ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 7

เรื่องย่อ : ลั่นทม เศรษฐีนีเจ้าของธุรกิจเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงและร่ำรวย มีโรคประจำตัวที่แปลกประหลาด โดยมีอาการแน่นิ่งไม่หายใจ ทั้ง ๆ ที่รู้สึกตัวดีทุกอย่าง และเมื่อแก้ไขก็จะฟื้นเหมือนคนปกติ วันหนึ่งลั่นทมประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ร่างกายไม่มีบาดแผลฉกรรจ์ แต่แน่นิ่งไม่เคลื่อนไหวใด ๆ และไม่มีลมหายใจ หมอลงความเห็นว่า ตายแล้ว แต่อุษาหลานสาวรู้สึกว่า ลั่นทมพยายามจะบีบมือเธอ ขณะที่เธอเข้าไปกราบศพและจับมือลั่นทมไว้ เธอยืนยันว่า ลั่นทมยังไม่ตาย แต่ไม่มีใครเชื่อ รวมทั้งชีพสามีของลั่นทม ชีพยินดีด้วยซ้ำไปที่ลั่นทมตาย เพราะเขาจะได้อยู่กินกับรสสุคนธ์เมียลับอย่างเปิดเผยเสียที อีกทั้งยังจะได้เป็นเจ้าของทรัพย์สมบัติอันมหาศาลของลั่นทมด้วย ชีพจึงกุลีกุจอจัดการสวดศพ แต่อุษาไปขอความร่วมมือกับธารินทร์ชายคนรักที่เป็นตำรวจและสัปเหร่อในวัดแอบ เจาะโลงศพให้มีอากาศหายใจ และคลายผ้าตราสังข์ เพราะมั่นใจว่าลั่นทมยังไม่ตาย

ซึ่งความจริงก็เป็นเช่นนั้น เพราะในระหว่างอยู่ในโลงศพ ลั่นทมมีความรู้สึกเหมือนคนปกติทุกอย่าง แต่เธอกระดิกกระเดี้ยตัวเองไม่ได้ ประสาทไม่ทำงาน ไม่มีลมหายใจ ลั่นทมรู้สึกหวาดกลัวที่สุดในชีวิตทุกข์ทรมานมากเมื่อได้ยินเสียงพระสวดศพ และรู้ทุกอย่างว่าพวกเขาจะจัดการอย่างไรกับเธอต่อไป แต่เธอไม่มีเรี่ยวแรงจะร้องขอได้ ทั้ง ๆ ที่เธอก็ได้พยายามตะโกนเรียกร้องขอความช่วยเหลือก็ไม่มีใครได้ยินลั่นทมเคย แต่งงานครั้งแรกกับสุชาติ เศรษฐีใหญ่ซึ่งเป็นน้าของอุษา ภายหลังสุชาติตาย ลั่นทมพบรักและแต่งงานใหม่กับชีพ แต่ชีพหลงเสน่ห์รสสุคนธ์ หลังจากพบว่าลั่นทมเจ็บกระเสาะกระแสะอยู่เสมอ โดยมีอาการเหนื่อยง่าย และอาจหมดความรู้สึกไปเฉยๆ

เมื่อทุกคนคิดว่าลั่นทมตาย รสสุคนธ์เข้ามาทำทีช่วยงานศพ และใช้อำนาจกับคนในบ้าน รวมทั้งอุษา เพราะกลัวว่า อุษาจะมาร่วมเป็นเจ้าของสมบัติ และชีพจะปันใจให้อุษา เพราะรู้ว่าชีพเคยแอบหมายปองอุษาแต่ดีว่าธารินทร์เข้ามาปกป้อง และแสดงตัวเสียก่อนว่าเป็นคนรักของอุษา ชีพจึงจำต้องเลิกไป รสสุคนธ์ประกาศตัวเป็นภรรยาของชีพในงานศพลั่นทม อุษาเชื่อว่าลั่นทมยังไม่ตายจึงไปขอความช่วยเหลือจากหมอผัน พ่อของธารินทร์ ซึ่งเป็นหมอแผนโบราณให้ช่วยกันนำศพลั่นทม

หลังจากพิธีเก็บในป่าช้าแล้ว มาไว้ที่บ้านที่แอบเช่าไว้ แล้วให้หมอผันรักษาด้วยสมุนไพรตามแผนโบราณ และทำการฝังเข็มอย่างคนจีน ทำให้ลั่นทมกลับรู้สึกตัวขึ้นมาได้อีกครั้งหลังจากที่ตายไปแล้วถึง 3 วัน และเมื่อเธอฟื้นขึ้นมา ลั่นทมเล่าว่า ขณะที่ทุกคนเข้าใจว่าเธอตายนั้น เธอรู้สึกตัวดีทุกอย่าง แต่ไม่สามารถเคลื่อนไหวสื่อให้ใครรู้ว่าเธอยังไม่ตายได้ด้วยความกลัวว่า ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย เพราะลั่นทมรู้ตัวเองว่าเป็นโรคประหลาดไม่เหมือนใคร ลั่นทมจึงสั่งให้สร้างสุสานเก็บศพเธอไว้ในบ้าน เพื่อว่าจะได้ให้เธอนอนอยู่ในห้องนี้ เมื่อเธอตายอีกครั้ง เธอกลัวว่า เมื่อฟื้นขึ้นมาจะพบตัวเองอยู่ในป่าช้าวัดที่น่ากลัวอย่างเมื่อเธอตายไป ครั้งแรก

ภายในโลงศพก็สั่งช่างให้บุด้วยนวมอ่อนนุ่มและมีเครื่องปรับอากาศห้องเก็บศพ ก็ให้มีเครื่องใช้อำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง มีสัญญาณไฟฟ้าจากโลงศพติดต่อไปยังห้องต่าง ๆ ในบ้านได้ เพราะลั่นทมคิดว่า เธออาจจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง รสสุคนธ์โกรธมากที่ลั่นทมฟื้น เพราะเธอได้แสดงตัวเป็นภรรยาของชีพไปแล้ว แต่เมื่อเหตุการณ์กลับตาลปัตรความใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของบ้าน ทรัพย์สมบัติ และเจ้าของชีพอย่างเปิดเผยจำต้องสลายไปทันที มิหนำซ้ำการที่เธอแสดงตัวเป็นภรรยาของชีพ ขณะที่เธอเข้าใจว่าลั่นทมตายทำให้เธอตกที่นั่งลำบาก เพราะเมื่อลั่นทมฟื้น ชีพต้องกลับไปอยู่กับลั่นทม แต่ชีพแกล้งไล่รสสุคนธ์ออกจากบ้าน เพื่อให้ลั่นทมตายใจ แล้ววางแผนฆ่าลั่นทม ชีพใช้วิธีคลายเบรครถ เพื่อให้ลั่นทมประสบอุบัติเหตุ ผลเป็นไปตามที่ชีพและรสสุคนธ์หวัง คือ ลั่นทมเสียชีวิตจริง

แต่ชีพจะไม่ยอมให้เอาศพลั่นทมไว้ในสุสานที่ลั่นทมเตรียมไว้ แต่ไกรทนายผู้รักษาผลประโยชน์ของลั่นทมบอกว่า ถ้าชีพไม่เอาศพไว้ในบ้านครบ 1 ปี ตามคำสั่งของลั่นทม ชีพก็จะไม่มีสิทธิ์ได้รับมรดกตามที่ได้ระบุไว้ในพินัยกรรมของลั่นทม ชีพจึงจำยอม ความโกรธแค้นของชีพที่คิดว่า ลั่นทมกลั่นแกล้งชีพจึงพารสสุคนธ์ไปจดทะเบียนสมรส และเอามาเยาะเย้ยที่โลงศพลั่นทมคืนหนึ่งชีพอยู่กับรสสุคนธ์ในห้องนอน เขาได้ยินเสียงสัญญาณจากสุสานของลั่นทม แต่รสสุคนธ์ไม่ได้ยิน ชีพพยายามจะปลอบใจว่า เป็นเพราะตัวเองเมา คืนนั้นชีพนอนไม่หลับทั้งคืนด้วยเสียงรบกวนจากสัญญาณในสุสาน ชีพคิดว่า ลั่นทมอาจฟื้น แต่ก็ไม่คิดจะไปดู คงนอนฟังเฉย แต่ก็นอนไม่หลับ เพราะถูกรบกวนจนหาความสงบสุขไม่ได้

ชีพเริ่มเสียดายอุษา เพราะคิดว่าถ้าได้อุษา ซึ่งเป็นหลานที่ลั่นทมทุกอย่างจะง่ายเข้า แต่รสสุคนธ์ก็มองออก จึงคิดจะกำจัดอุษา รสสุคนธ์ให้เรวัตพี่ชายเข้ามาอยู่ในบ้านและหาทางปลุกปล้ำอุษา ขณะเมื่ออุษากำลังเซ่นไหว้ลั่นทมที่สุสาน เรวัตตามไปและหาทางทำลายอุษา แต่ธารินทร์มาช่วยไว้ทัน เช้าวันรุ่งขึ้นก็มีผู้พบศพเรวัตนอนตายที่หน้าห้องเก็บศพ ( สุสานลั่นทม ) นั่นเอง ธารินทร์งงมาก เพราะเขาไม่ได้ทำร้ายเรวัตเลย ธารินทร์เริ่มเป็นห่วงอุษาและทุกคนในบ้านต่อมาฉลองหลานของนายฉ่ำคนใช้ในบ้าน ซึ่งเข้ามาอยู่ใหม่ก็ถูกจ้างให้กำจัดอุษาอีก แต่รุ่งเช้าก็มีคนพบศพฉลองนอนตายในโลงศพของลั่นทมในสุสานอย่างน่าอัศจรรย์ โดยศพของลั่นทมกลับหายไป ธารินทร์พยายามสืบหาความจริงแต่ก็มืดแปดด้าน

ชีพถูกอำนาจของลั่นทมสะกดให้เข้าไปนอนในโลงศพ ทั้ง ๆ ที่ยังมีลมหายใจ แต่ก็ช่วยตัวเองไม่ได้ ทุกคนตามหาตัว แต่ไม่มีใครพบ แม้จะเข้าไปตามในสุสานและในโลงศพ ก็ไม่เห็นตัวชีพ เพราะวิญญาณลั่นทมพรางตาไว้ ชีพได้รับความทุกข์ทรมานมาก ลั่นทมยังบันดาลให้รสสุคนธ์เห็นชีพเพียงคนเดียว เพื่อให้รสสุคนธ์เข้าไปช่วยชีพและอยู่กับชีพ แต่รสสุคนธ์คิดได้จึงนิมนต์พระเข้าไปในสุสาน จึงสามารถมองเห็นชีพและช่วยชีพออกมาได้ แต่เมื่อชีพออกมาจากสุสานได้ ชีพก็ชวนรสสุคนธ์หนีไปอยู่ที่อื่น แต่แล้วรถก็ไปประสบอุบัติเหตุ ณ ที่ลั่นทมเคยประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

ทั้งสองจึงต้องกลับมาอยู่ในบ้านตามเดิมด้วยความหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา เพราะมีเหตุการณ์น่าสยองเกิดขึ้นแก่สายตาของคนทั้งสองเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งชีพและรสสุคนธ์ก็ถูกพาให้เข้าไปอยู่ในสุสานตามลำพังอีก ต้องนอนในโลงศพของลั่นทม ไม่มีใครรู้เห็นและช่วยได้ ทั้งชีพและรสสุคนธ์ต่างก็คิดจะเอาตัวรอด เมื่อไม่สามารถหนีไปได้ต่างฝ่ายต่างก็โทษว่า เป็นความผิดของอีกฝ่ายหนึ่ง รสสุคนธ์บอกว่า จะบอกตำรวจเรื่องที่ชีพฆ่าลั่นทม ชีพบันดาลโทสะบีบคอรสสุคนธ์จนตายคามือ ในขณะที่อุษากับธารินทร์มาพบเข้า แต่ก็ช่วยไม่ทัน ชีพจึงต้องรับผลจากกรรมที่ก่อไว้

 • 18251.jpg
  เรื่องย่อ . เปรียวปราย คือชื่อจริงของเธอ แต่เพื่อนๆที่มหาวิทยาลัยในคณะบริหารธุรกิจ เรียกชื่อเล่นเธอว่า หมวย “ขาวอย่างนี้ หุ่นอย่างนี้ หน้าตาอย่างนี้ อินเทรนนะโว้ย พวกฉันซิ ...

 • 18250.jpg
  บทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน. ออกอากาศในปี 2531 กำกับการแสดง - มานพ สัมมาบัตินักแสดงละคร สวรรค์เบี่ยงคาวี - ยุรนันท์ ภมรมนตรีนาริน - มนฤดี ยมาภัยลีลา - เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ลาวัณย์ - พิ...

 • 18249.jpg
  บทประพันธ์ : บุษยมาส .บทโทรทัศน์ : ทีมเอ็กแซ็กท์ กำกับการแสดง : สิริวิทย์ อุปการควบคุมบทโทรทัศน์ : ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์อำนวยการผลิต : นิพนธ์ ผิวเณร, ถกลเกียรติ วีรวรรณเวลาออกอากาศ ...

 • 18248.jpg
  บทประพันธ์ : ปิยพร วายุภาพ.กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบลดำเนินกาผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัดควบคุมการผลิต : อรพรรณ วัชรพลเวลาออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์ - อังค...

 • 18247.jpg
  สาปนรสิงห์ (แซม,แนน ชลิตา,วรุต,พาเมล่า) 3 DVD เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :ศ. ศรินทร์ ค้นคว้าเกี่ยวกับตำนาน มนุษย์นรสิงห์พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศหลายท่าน แม้จะพบว่าผู้ที่...

 • 18246.jpg
  อิศริยา สายสนั่น รับบท ไหมพิม หญิงสาวจิตใจดี อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะพัสตราภรณ์หลงไหลชื่นชอบในเรื่องผ้าโบราณ ความที่เป็นเด็กกำพร้า ทำให้เป็นคนเข้มแข็งแต่ในส่วนลึกแล้วรู้สึกข...

 • 18245.jpg
  เรื่องย่อ . สร้อยตรีพักตราสูร เล่าขานถึงความโหดร้ายของภูเตศวร(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) กษัตริย์ผู้ครองนครภูเตศวร อาณาจักรอันรุ่งเรืองในอดีตกาล แต่ความรุ่งเรืองไม่อาจทำให้อาณาจักรภู...

 • 18244.jpg
  สงครามดอกรัก. สงครามดอกรัก บทประพันธ์ โสภาค สุวรรณ บทโทรทัศน์ พัญสุข กำกับการแสดงโดย วีระศักดิ์ แสงดี รายชื่อนักแสดง1. นพพล โกมารชุน รับบทเป็น บัลลพ 2. อัษฎา พานิชกุล รับบทเป็น ท...

 • 18243.jpg
  รายชื่อนักแสดงละคร สายสืบดิลิเวอรี่ วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ชลธี หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท หนูพุก หรือ พจมาน วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รับบท ชัชนินทร์ พิจิตตรา สิริเวชชพันธ์ รับบท จันทร์เจ้...

 • 18242.jpg
  สายธารหัวใจ. บทประพันธ์ วาสนา นักแสดง เจ มณฑล + เอ๊ะ อิสริยา + โม้นา สายน้ำ...พลัดพรากเขาไปจากเธอ หากแต่สายใยรักและหัวใจอันมั่นคง คือสิ่งที่นำพาเขากลับมา...เพื่อพบเจอกับเธออีกครั้ง...

 • 18241.jpg
  เรื่องย่อ. สราวุธ มาตรทองรับบท วิธวินท์ หนุ่มนักเรียนทุนจากอเมริกา หัวดี เรียนเก่ง เท่ห์ไปหมด ละเอียดอ่อน ฉลาด กล้าตัดสินใจ ไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ ค่อนข้างเอาความคิดตัวเองเป็นหลัก โ...

 • 18240.jpg
  เรื่องย่อ ที่งานประจำปีของศาลเจ้าพ่อเสือปีนี้คึกคักมาก มีการจัดแสดงงิ้วถึงเจ็ดคืนติดต่อกัน ผู้คนต่างมาจับจองที่นั่งรอชมการแสดงงิ้วของคณะเหลี่ยนฮัว คณะงิ้วเก่าแก่ที่มี เจียง เป...

 • 18239.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร คอมเมดี้ บทประพันธ์ กานต์ บทโทรทัศน์ ทีมซามูไร กำกับการแสดง เกียรติ กิจเจริญ ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 เ...

 • 18238.jpg
  นักแสดง.กฤษฎา พร​เว​โรจน์, ​เจนี่ ​เทียน​โพธิ์สุวรรณ์, นิธิ สมุทร​โคจร, วรฤทธิ์ ​ไวย​เจียรนัย, สุนิสา ​เจทท์ เรื่องย่ออาติยะ (อาตี้) สถาปนิกหนุ่มรูปหล่อ ลูกชายคน​...

 • 18237.jpg
  เรื่องย่อสู่แสงตะวัน. นภา เกิดในตระกูลนักการเมือง มีพี่ชายต่างมารดาชื่อ ศักดินา เป็นศัตรูคู่แข่งทางการเมือง เมื่อตอนอายุ 20 ปี นภา ได้ตั้งท้องกับ นายสุข สร้างความอั...

 • 18236.jpg
  เรื่องย่อ ละคร สุดแดนหัวใจ ร.ต.อ. แดนไตร (ศรราม เทพพิทักษ์) นายตำรวจมือดีของกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนจำใจต้องแบกภาระอันหนักอึ้ง เมื่อรัฐมนตรีปมุท (พิศาล อัครเศรณี) ได้ส่ง...

 • 18235.jpg
  เรื่องย่อละคร สู่ฝันนิรันดร ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าสัว เจิมศักดิ์ ผู้มั่งคั่งวัย 75 ปี มีภารกิจสำคัญที่ถูกสั่งตกทอดกันมาให้ตามหาสตรีนางหนึ่ง นามว่า "เฟื่อง" ...

 • 18233.jpg
  นักแสดง.เสกสรร ชัยเจริญ, รอน บรรจงสร้าง, ชุดาภา จันทเขตต์, ก้ามปู สุวรรณปัทม์, อารดา ศรีสร้อยแก้ว, สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, พิศมัย วิไลศักดิ์ เรื่องย่อ.พ่อของพล มี...

 • 18232.jpg
  สวรรค์ยังมีชั้น (แซม ยุรนันท์ + น้ำฝน โกมลฐิติ)2แผ่นจบ

 • 18231.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร ดราม่า บทประพันธ์ อัจฉริยา บทโทรทัศน์ ประไพศรี ศรีนาทม กำกับการแสดง สยาม สังวริบุตร ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ...

 • 18230.jpg
  เรื่องย่อ.หิน หนุ่มวัยเบญจเพศ จบปวส.ช่างไฟฟ้า ใช้ชีวิตอิสระ ซกมก กะล่อนจอมกวน ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง วันๆก็สิงสถิตย์อยู่ในโรงสนุ๊กท้ายตลาดฯ ตีสนุ๊กท้าพนัน บ้างก็เมาแล้วมีเรื่อง...

 • 18229.jpg
  **รายชื่อนักแสดงนำ. สเตฟาน วีระบุญชัย รับบท มาวิน ( แบงค์ ตัวปลอม ) / ธนาคาร ( แบงค์ ตัวจริง )ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท ศรัญยา ( ซินดี้ )วรวุฒิ นิยมทรัพย์ รับบท ต๊อบเป้ย ปานวาด ...

 • 18228.jpg
  ***รายชื่อนักแสดงนำ เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต รับบท แทนไทเอมี่ กลิ่นประทุม รับบท ซินดี้ / ลำใยอำภา ภูษิต รับบท สายบัวปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนเศลารัตน์ รับบท รัชนี ***เรื่องย่อละครไ...

 • 18227.jpg
  บทประพันธ์...................กฤษณา อโศกสิน บทโทรทัศน์....................ณัฐิยา ศิรกรวิไล กำกับละคร.......อำไพพร จิตต์ไม่งง ดำเนินการผลิต ... บริษัท ละครไท จำกัด รายชื่อนักแส...

 • 18226.jpg
  เรื่องย่อ.ละครเรื่องสกาวเดือนนี้เป็นเรื่องราวของทรงกลดหนุ่มหล่อ มีการศึกษา ที่หลีกหนีความวุ่นวายจากสาวสาวที่มารดาของเขาจับคู่ให้มาทำวิทยานิพนธ์ ที่บ้านไร่ของทรงกริชและมุกดาพี่ช...

 • 18225.jpg
  เรื่องย่อสองฝั่งคลองเป็นเรื่องราวชีวิตตั้งแต่เด็กจนถึงวัยชรา ของ “แม่ทับทิม“ ผู้ซึ่งมีบ้านอยู่ย่านคลองสานค่ะ เป็นเรื่องราวชีวิตจริงๆ เน้นเรื่องในครอบครัว เรื่องความสัมพันธ์ระหว...

 • 18224.jpg
  สายใจ.นำแสดงโดย1. จอห์น รัตนเวโรจน์2. จิรายุส วรรธนะสิน3. นุสบา ปุณณกัณต์4. วรรณษา ทองวิเศษออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.30 น. ช่อง 3เรื่องย่อวรทัศน์ เทพการ เป็นตระกูลเก่าแ...

 • 18223.jpg
  เรื่องย่อ คุณประสงค์ นายธนาคารใหญ่และคุณดวงดาวมีลูกสาว คือ แจ่มฟ้าชอบเรียบด้านเกษตรเพราะมุ่งมั่นจะเป็นชาวสวนชาวไร่ ความคิดของเธอสวนทางกับพ่อโดยสิ้นเชิงเพราะไม่อยากให้ลูกสาวลำบาก...

 • 18222.jpg
  เรื่องย่อ ดาวเรืองเกิดและเติบโตในยุคกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เป็นหลานสาวที่คุณย่านิ่มรักและเอ็นดูที่สุดเพราะกำพร้าแม่ตั้งแต่แรกเกิด หลวงสุวรรณราชาผู้เป็นบิดาเป็นช่างทองหลวง จึงให้ดาวเร...

 • สองหัวใจนี้เพื่อเธอ.jpg
  เรื่องย่อสองหัวใจนี้เพื่อเธอ เรื่องราวความรักของชายสองคนกับหญิงหนึ่งคน จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษ กับอีกหน...

 • สี่ยอดกุมาร 2544 มาฬิศร์.jpg
  Starring:มาฬิศร์ เชยโสภณ Malit Choiesoponรินลดา อุ่นมั่น Rinlada Unmanหนุ่ม มาวิน Num Mawinศิริวัฒนา เบญจมาธิกุล Siriwattana Banjamatigun (Yam)ทิชานนท์ นิลตระการ Thichanon Nintraka...

 • สภ.รอรัก.jpg
  มีการประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทั่วประเทศเพื่อเข้ารับการคัดเลือก ไปประจำการยัง สภ.แม่กาหลง ในจังหวัดเชียงใหม่เพื่อดำเนินการ “โครงการแม่กาหลงโมเดล” ให้สำเร็จภายใน 1 ปี มีเจ้า...

 • เสือ 11 ตัว.jpg
  หนังแอคชั่น ผจญภัย : เสือ 11 ตัว ผลิตโดย ยูม่า นักแสดง เคน ธีระเดช วงศ์พัวพัน หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช อู๋ ธนา...

 • สาวน้อยร้อยล้าน.jpg
  สาวน้อยร้อยล้าน 4แผ่นจบ ปอ เรื่องย่อสาวน้อยร้อยล้าน น้อย...เด็กสาวบ้านนา หน้าตาคมขำ ผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต้องพบวิกฤตชีวิตที่ ทำให้เธอต้องออกเดิน...

 • สะใภ้รสแซ่บ.jpg
  สะใภ้รสแซ่บ 4แผ่นจบ เรื่องย่อสะใภ้รสแซ่บ พันกร นำตำรวจหน่วยปราบปราม บุกทะลายบาร์เบียร์ เลยได้เจอกับ ประภาพรรณ หรือ มิว อดีตนักต้มตุ๋นที่กลายเป็นสายลับสาวจากหน่วยงานสอ...

 • เสน่ห์ร้ายอุบายรัก.jpg
  เสน่ห์ร้ายอุบายรัก 4 แผ่นจบ แตงโม ธนาทัศน์ (รับบทโดย ธรรศภาคย์ ซี) หนุ่มนักเรียนนอก ที่รับผิดชอบเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว ได้เป็นอย่างดี แต่แล้ว อยู่ๆ เขาก็ปรับเปลี่...

 • สัญญาใจ.jpg
  สัญญาใจ Club Friday The Series 3แผ่นจบ กลับมาอีกครั้งแล้วครับกับภาคต่อของละครซีรีย์ที่เคยอยู่ในความทรงจำอย่าง Club Friday To be continued โดยละคร Club Friday To be continued ปร...

 • เสน่หาข้ามเส้น.jpg
  เคน แสดงโดย ภูธเนศ หงษ์มานพ บุศยา แสดงโดย น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ วิน แสดงโดย ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต พลอย แสดงโดย อรจิรา แหลมวิไล The O...

 • สุดรักสุดดวงใจ 2017.jpg
  เรื่องย่อสุดรักสุดดวงใจ นายสุข อดีตคนงานก่อสร้าง ที่ผันตัวมาขับรถซาเล้งตระเวนเก็บขยะขายไปวัน ๆ นายสุขมีบาดแผลลึกในใจ จากการที่ต้องสูญเสียเมียและลูกชายวัยแบเบาะจากเหตุกา...
Visitors: 257,704