หมวด ห หน้า 4                                        เหลี่ยมเพชรกะรัต 4แผ่นจบ มีปกสกีน

แสดงนำ.
- ธาวิน เยาวพลกุล
- เขมนิจ จามิกรณ์

ร่วมด้วย
- อุเทน คชน่วม
- กชกร ศุภการกิจกุล

               กะรัต สาวสวยเปรี้ยวบุคลิกมั่นใจมาก ทำงานโฆษณาตามใจรัก เพียงปีแรกกะรัตต้องเปลี่ยนงานถึง 3 ครั้ง เป็นเพราะความสวยบวกกับการแต่งตัวเปรี้ยวอย่างสาวมั่น ทำให้เจ้าของบริษัทที่เป็นผู้ชายเห็นเธอเป็นขนมที่ต้องเขมือบให้ได้ แต่กะรัตเป็นผู้หญิงที่รักศักดิ์ศรี รักนวลสงวนตัว ต่างกับการแต่งกายที่มักจะเปรี้ยวและเซ็กซี่ จนเหมือนยั่วยวนตลอดเวลา เรื่องการทำงานเป็นที่พอใจของลูกค้ามากๆ และเซ็นสัญญาให้บริษัทโฆษณาของ เกษม ทำโฆษณาให้ กะรัตเพิ่งมาทำงานที่นี่ไม่กี่สัปดาห์เกษมก็มั่นใจที่มอบงานชิ้นนี้ให้เธอ รับผิดชอ เธอจึงภูมิใจมาก เกษมไม่มีท่าว่าจะเจ้าชู้หัวงูกับเธอเลย จะอย่างไรก็ตามเธอต้องระวังตัวไว้ก่อน แต่แล้วเกษมเริ่มออกลายเจ้าชู้ เขาเริ่มจากแตะนิดแตะหน่อย ก่อนจะบอกว่าคืนนี้เป็นคืนพิเศษของเธอกับเขาเท่านั้น ไม่มีเพื่อนหรือพนักงานคนไหนของบริษัทมาเพราะเขาไม่ชวน กะรัตหลบไปหลบมา เพราะไม่อยากตกงานอีก แต่เกษมก็ลวนลามและใส่ร้ายว่าเธอเป็นขโมย เธอวิ่งหนีจนชนผู้ชายคนหนึ่งล้มไปด้วยกัน แทนที่จะช่วยเธอเขาช่วยเกษมคิดว่าเธอเป็นคนไม่ดี แต่ก็สะบัดหนีไปได้ เธอเจ็บใจพลเมืองดีจอมยุ่งที่เข้ามาขัดขวาง ทำให้เธอต้องหนีเกษมจนเหนื่อย

                   อ้อมขวัญ เพื่อสนิทกะรัตที่เป็นสาวหวานเรียบร้อยตกใจมาก เธอกลัวว่าเกษมจะแจ้งตำรวจมาจับกะรัต เพราะไปทำร้ายเขาแต่กะรัตไม่กลัว ในเมื่อเธอเป็นคนถูกทำร้ายเธอมั่นใจว่าเกษมไม่กล้าแลกชื่อเสียงของเขากับเธอ แน่นอน กะรัตเริ่มเหนื่อย และท้อกับชีวิตตัวเองที่ต้องหางานใหม่อีกแล้ว เธออดคิดไม่ได้ว่าถ้า ดำรง อาของเธอไม่โกงฮุบกิจการโรงงานทอผ้าและผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปส่งต่างประเทศ ซึ่งพ่อของเธอกับอาลงทุนร่วมกัน เธอคงไม่ลำบากขนาดนี้กะรัตแค้นใจมาก ส่วนที่บ้านจตุทยา เรืองรอง ภรรยาม่ายของ สมศักดิ์ เจ้าของ เอส เอส โฆษณา นั่งรอ ชัย ลูกชายคนเล็กอย่างเป็นห่วง เรืองรองแต่งงานกับสมศักดิ์หลังจากภรรยาเขาตายแล้ว สมศักดิ์มีลูกติด 1 คนชื่อ นิพนธ์ ตอนแต่งงานกันนิพนธ์อายุเพียง 3 ขวบ เรืองรองเลี้ยงนิพนธ์เหมือนลูกแท้ๆ จึงไม่มีปัญหาเรื่องแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง แต่สมศักดิ์ทั้งรักและสงสารนิพนธ์ที่กำพร้าแม่จึงตามใจจนนิพนธ์เสียนิสัย เขาบอกมารดาว่าเขาจะเข้าไปทำงานที่บริษัทในตำแหน่งพนักงานส่งเอกสาร ซึ่งเป็นตำแหน่งต่ำสุด เขาอธิบายว่าเขาอยากรู้จักคนและงาน การเริ่มต้นจากตำแหน่งต่ำๆ จะทำให้เขารู้จักพนักงานทุกคน วันรุ่งขึ้นกะรัตแต่งตัวเตรียมสมัครงานอีกครั้ง เธอได้ยินอ้อมขวัญพูดโทรศัพท์แว่วๆ ก็พอเดาได้ว่าอ้อมขวัญมีนัดกับ วีรเดช อีกแล้ว ซึ่งกะรัตไม่พอใจมากเพราะวีรเดชแต่งงานแล้ว กระทั่งกะรัตมาทำงานที่ เอส เอส โฆษณา เธอพบชัยซึ่งมาในมาดของพนักงานส่งเอกสารทั้งคู่จำกันได้ดี กะรัตอธิบายชัยอีกครั้งแต่สายตาเขาดูไม่เชื่อ กะรัตไม่ว่าอะไร เมื่อถึงบริษัททั้งคู่ต้องอึ้งเมื่อพบว่าทำงานที่เดียวกันในออฟฟิศฝ่ายโฆษณา มี โชติ ที่ดูจะเป็นมิตรกับกะรัต ส่วน พิทักษ์ กับ รัชนี นั้นดูไม่น่าไว้ใจ โดยเฉพาะรัชนีที่ประกาศความเป็นศัตรูอย่างชัดเจน

                  แต่แล้ววันหนึ่งนิพนธ์ดูจะสนใจกะรัตมากไป รัชนียิ่งหาเรื่องกะรัตมากขึ้นทุกวัน กะรัตพาชัยไปพบ ยุทธ์ และพาไปกินข้าว กะรัตเล่าเรื่อง พิชิต ให้ยุทธ์ฟัง ส่วนชัยกับยุทธ์มองตากันเหมือนรู้ว่าต่างก็มีความลับต่อกัน ใน เย็นวันต่อมาชัยแอบมาพบยุทธ์ ทั้งคู่คุยกันอย่างเปิดอกจึงรู้สถานะที่แท้จริงของกันและกัน ชัยดีใจมากที่รู้ว่ายุทธ์คือประธานบริษัทเบียร์ กะรัตถูกบีบให้ทำสัญญาให้ได้ ทั้งคู่ตกลงกันว่าจะไม่บอกกะรัต ส่วนอ้อมขวัญตัดสินใจบอกเลิกกับวีรเดช แต่วีรเดชไม่ยอมขอนัดอีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อกะรัตรู้เธอไม่ยอมให้อ้อมขวัญไปเธอจะไปเอง เมื่อถึงเวลานัดชัยขอไปเป็นเพื่อนด้วย กะรัตพูดรุนแรงกับวีรเดชมากจนตัดสินใจกลับ ส่วนชัยรออยู่ข้างนอกเขาเห็น พจนีย์ คอยหน้าร้านอย่างลับๆ ล่อๆ น่าสงสัย เมื่อกะรัตออกมาชัยจึงประกบทันที เป็นจังหวะเดียวกับที่พจนีย์สาดน้ำกรดใส่กะรัต เพราะเข้าใจว่าเป็นอ้อมขวัญ ชัยกระชากกะรัตหลบอย่างเฉียดฉิว น้ำกรดไม่โดนหน้าแต่แรงสาดน้ำกรดทำให้แขนกะรัตและชัยโดยพิษของมันเต็มที่ วีรเดชตกใจมากรีบพาทั้งคู่ไปโรงพยาบาล กะรัตเจ็บมากกว่าส่วนชัยทำแผลแล้วก็ไปนั่งเฝ้ากะรัต อ้อมขวัญรู้เรื่องรีบตามมาโรงพยาบาลเธอพบวีรเดช เขาขอให้อ้อมขวัญขอร้องกะรัตไม่ให้แจ้งความเพื่อเห็นแก่พจนีย์และชื่อเสียง ของเขา อ้อมขวัญเจ็บใจและตาสว่างเธอกลับไปบอกให้กะรัตและชัยแจ้งความ แต่กะรัตกลับใช้มาเป็นเครื่องต่อรองกับวีรเดชให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับอ้อมขวัญ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในละคร "เหลี่ยมเพชรกะรัต"

 • 18085.jpg
  เรื่องย่อ.ศิลา ( ต่อ ) เป็นลูกของ ไหม เมียน้อยของ ทรงศักดิ์ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่คนหนึ่ง ศิลาเกิดจากความไม่ตั้งใจของทรงศักดิ์ ไหมพาศิลามาพบทรงศักดิ์ที่บ้านแต่ถูกไล่ออกมา และไหมก็...

 • 18082.jpg
  เรื่องย่อ.ทีม นักกีฬาวิ่งผลัด 4x100 ประจำโรงเรียน โอม-อัคนี ( จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ ) ลูกชายพิภพ เจ้าของโรงแรม, สายชล ( ธวัช ทัศนาพลพินิจ ) ลูกชายสวง ช่างทำทองประจำจังหวัด, วายุ ...

 • 18081.jpg
  นักแสดง.แดน ดนัย รับบทเป็น แบงค์เมย์ บัณฑิตา รับบทเป็น อ๋อมอู๋ นวพล รับบทเป็น เจี๊ยบปาริชาต แก้วกำพล รับบทเป็น จ๋อมสุพจน์ จันทร์เจริญ รับบทเป็น พอลกล้วย เชิญยิ้ม รับบทเป็น แป๊ะด.ช....

 • 18080.jpg
  หนี้รัก .แนว ละคร ดราม่า บทประพันธ์ ลักษณวดี บทโทรทัศน์ ลลิตา ฉันทศาสตร์โกศล กำกับการแสดง ผอูน จันทรศิริ อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ ออกอากาศ ศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ เวลา 20.25 น...

 • 18079.jpg
  แนวละคร ดราม่า.บทประพันธ์ บุษยมาสกำกับการแสดง วัชระ ปานเอี่ยมออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3เรื่องย่อข่าว การเดินทางกลับจากประเทศฝรั่งเศสหลังจากการเรี...

 • 18078.jpg
  แนวละคร โรแมนติก-ดราม่า. บทประพันธ์ ลัคนทิน บทโทรทัศน์ บุษบา ออกอากาศทุกวัน เสาร์ เวลา 10.20 น., อาทิตย์ เวลา 11.10 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เรื่องย่อ ไหม สาวเปิ่นจอมซุ่มซ่ามผู้...

 • 18077.jpg
  เรื่องย่อ ...นิด เป็นคนขยันและมีน้ำใจ นนท์ พ่อของ นิด มีครอบครัวใหม่ เงินที่เคยส่งให้ สุมน แม่ของ นิด ลดลงเรื่อยๆ จนกระทั่งหยุดส่ง นิด ตัดสินใจไม่เรียนต่อเมื่อจบ ม.6 เพราะอยากให...

 • 18076.jpg
  เหนือทรายใต้ฟ้า.แนวละคร ดราม่าบทประพันธ์ พัญสรบทโทรทัศน์ พัญสรกำกับการแสดง ชุติกุล สุตสุนทรเรื่องย่อคง ชนะ และ คงคิด สองพี่น้องทายาทไร่ชาที่เกิดมาแตกต่างกัน คงชนะร่างกายแข็งแรง เป...

 • 18075.jpg
  หลงเงาจันทร์.แนวละคร ดราม่าบทประพันธ์ สิรภัทรบทโทรทัศน์ ศัลยากำกับการแสดง จรูญ ธรรมศิลป์ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7เรื่องย่อนิติ แต่งงานกับ ทิพย์อาภา ทั้งท...

 • 18074.jpg
  หวานใจไทยแลนด์ ละครแนว คอมเมดี้ บทประพันธ์ สรัยรารัญ บทโทรทัศน์ สมภพ ผูกพันน้อย กำกับการแสดง ผิน เกรียงไกรสกุล สร้างสรรค์โดย โพลีพลัส ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 ...

 • 18073.jpg
  เรื่องย่อIron Pussy (ไมเคิล เชาวนาศัย) คือ สายลับสาวเจ้าเสน่ห์ของเรา ผู้เพียบพร้อมไปด้วยกิริยามารยาท และรูปโฉมเฉกเช่นกุลสตรีไทยพร้อมกับภารกิจครั้งใหม่!!!โดยภารกิจนี้ เธอได้รับมอ...

 • 18072.jpg
  เรื่องย่อ หลิว (มาช่า วัฒนพานิช) บุตรีของ ตี๋ซุ้ง (จรัล มโนเพ็ชร)เจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการนักเลงเมืองไทยการเติมโตขึ้นมาท่ามกลางเหล่ามิจฉาชีพ และด้วยการสั่งสอนอบรมของตี๋ซุ้ง และเต...

 • 18071.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ แนวละคร แอ็คชั่น บทประพันธ์ วรการ, นอร์แมน วีรธรรม บทโทรทัศน์ นอร์แมน วีรธรรม, ภูมิแผ่นดิน กำกับการแสดง ฉลอง ภักดีวิจิตร ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อั...

 • 18070.jpg
  เรื่องย่อ.ศาสตรา สหพาณิชยการ หนุ่มนักธุรกิจนำเข้ารถยนต์รายใหญ่ผู้มากความสามารถ ศาสตรากำลังจะได้รับรางวัลนักธุรกิจหนุ่มแห่งปี ด้วยการสร้างผลงานให้แก่ บริษัท สหยนต์ จำกัด ( มหาชน ...

 • 18069.jpg
  Channel 7 หงส์ฟ้ากับสมหวังบทโทรทัศน์ สุรินทร์ รุ่งสว่าง กำกับการแสดง กษมา นิสสัยพันธุ์ รายชื่อนักแสดง 1. จักรพรรณ์ อาบครบุรี แสดงเป็น สมหวัง 2. พิยดา อัครเศรณี แสดงเป็น หงส์ฟ้า 3. ...

 • 18068.jpg
  บทประพันธ์ : ระกา กิตติกุล บทโทรทัศน์ : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ กำกับการแสดง : ชาคริต พานิชกุล นำแสดงโดย1. ศรราม เทพพิทักษ์ รับบท คมฆ์2. รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท มีนา3. จักรกฤษณ์ อำมะรัต...

 • 18067.jpg
  เรื่องย่อ. ฮันเทจุน ทายาทหนุ่มของ ฮันจินซบ เจ้าของอาณาจักร “เตยัง” ซึ่งดำเนินธุรกิจเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ มีระวางเรืออยู่ทั่วโลก หลังจากที่แม่ของเทจุนเสียชีวิตจินซบก็พา แฉวู ภรรย...

 • 18066.jpg
  หน้ากาก <ละครเก่าคุณภาพดี>3 Dvd บทประพันธ์ โสภี พรรณราย โดย จอนนี่ แอนโฟเน่ น้ำฝน กุลณัฐ เกริก ซิลเวอร์ พรนภา เทพทินกร สหภาพ วีระเมฆินทร์ ขวัญฤดี กลมกล่อม นพชัย ชัยน...

 • 18065.jpg
  เรื่องย่อ . เรื่องราวความรักความแค้น ที่เกิดขึ้นจากความโลภ ของพี่น้องในครอบครัวของ ตรัสวิน (นาท ภูวนัย) พี่ชายบุญ ธรรม ของ สรรพสิริ (อนุสรณ์ เดชะปัญญา) ซึ่งเป็นพ่อของพี่น้องฝาแฝด ม...

 • 18064.jpg
  แนวละคร ดราม่า.บทประพันธ์ สุนันทาออกอากาศทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30-19.20 น. ทางช่อง 7เรื่องย่อท่าม กลางความมืดมิดของคืนที่ฝนตกลงมาอย่างแรง รถยนต์ใหม่เอี่ยมคันหนึ่งวิ่งฝ่าสา...

 • wall หนึ่งฟ้าหลังคาเดียว_03.jpg
  เรื่องย่อ . ชีวิต การแต่งงานระหว่าง "ไพพรรณ" กับ "สามิต" ไม่สมบูรณ์นักเพราะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ "ไพพรรณ" จึงรับเด็กมาเลี้ยง 4 คน เป็นบุตรบุญธรรมได้แก่ "ต้นน้ำ" เป็นคนที่ "ไพพร...

 • 18063.jpg
  หนึ่งฤทัย เป็นเรื่องราวของ หนึ๋งฤทัย ( อลิชา ไล่ศัตรูไกล ) เป็นลูกสาวคนเดียวของโกศล ( ทูน หิรัญทรัพย์ ) นักธุรกิจใหญ่ เป็นเด็กสาวแสน สวยที่เอาแต่ใจตัวเองเพราะผู้เป็นพ่อรักและสงส...

 • 18062.jpg
  เรื่องย่อเคลลี่ ธนะพัฒน์ เป็น ชานนท์ หนุ่มหล่อนักเรียนนอก บี น้ำทิพย์ เป็น พิมพ์พรสาวสวย บ.ก นิตยสาร PINK เชี่ยวชาญ ด้านงานเขียน อึดเกินชาย แต่ก็อ่อนหวานได้ไม่แพ้หญิงคนไหน กว่า 3...

 • 18060.jpg
  Channel 3 :หนูชื่อ...ทองสร้อยค่ะ! หนูชื่อ...ทองสร้อยค่ะ!.บทประพันธ์ รพีพรบทโทรทัศน์ เพียงสุรางค์ ประสพทรัพย์กำกับการแสดง เดฟ - ชาคริต พานิชกุลผลิตโดย บริษัท เมจิค แอ็ดเวอร์เท...

 • 18059.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร ดราม่า บทประพันธ์ ชลาลัย ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 เรื่องย่อ ปานตะวัน และเดือนแรม เป็นลูกสาวของเกริก กับจร...

 • 18058.jpg
  เนื้อเรื่องย่อ. แนวละคร คอมเมดี้ บทประพันธ์ วรการ บทโทรทัศน์ ประไพรศรี ศรีนาทม กำกับการแสดง สิทธิ์วัชร์ ทับแป้น ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทา...

 • 18057.jpg
  1. ดนุพร ปุณณกันต์ รับบทเป็น ทองดี 2. จีรนันท์ มะโนแจ่ม รับบทเป็น อาลัย 3. สินจัย เปล่งพานิช รับบทเป็น โฉมศรี 4. ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็น ผู้อำนวยการ 5. กิตติพันธ์ พุ่มสุโข รับ...

 • home stay หนีรัก ไปพักใจ.jpg
  รัน เจ้าของ Home Stay และ เสมอ เพื่อนสนิทที่แอบชอบเธอ ได้ออกเดินทางมาตามหา กลอน แฟนของรัน ที่กรุงเทพ ทำให้เธอได้เจอกับ อิง และ พล จากนั้น เรื่องวุ่นวายทั้งหมดก็เริ่มต้นขึ้น
Visitors: 278,054